3.2

A. Lanlaana
322401k
11 ม.ค. 2016
เสต็กนุ่มๆ ราคาเบาๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สต็กหมู

แฟนชอบมาทานร้านนี้ตอนดึกๆค่ะ เพราะใกล้บ้าน มีร้านให้นั่งทาน ที่จอดรถก็ริมถนนค่ะ เสต็กหมู- เราว่าเนื้อหมูนุ่มมากๆ ชอบค่ะ สลัดเฉยๆค่ะ เฟรนฟราย- กรอบดี ปกติค่ะ สปาเก็ตตี้ขี้เมา- เผ็ดๆดีค่ะ กลิ่นหอมมาเลย สปาเก็ตตี้ซอสมะเขือเทศ- อร่อยดีค่ะ ขนมปังนมเนย- เฉยๆค่ะ ปกติทั่วไป สรุปร้านนี้รสชาดโอเค ทานได้ค่ะ ราคาก็ไม่แพงดูเพิ่มเติม

chocolate
23 ก.พ. 2016
สเต็กมื้อค่ำ ราคาเบาๆ ง่ายๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: น้ำสลัด. และสเต็กหมูและเนื้อ, สต็กหมู, ไส้กรอก

ผ่านมาหลายรอบละ คนเยอะเหมือนกันค่ะร้านนี้ วันนี้เลยลองแวะดู ราคาโอเคอยู่ รสชาดใช้ได้เลยทีเดียว มีคนทำช่วยกันหลายคนดูกระฉับกระเฉงดีค่ะ เราไปวันเสาร์ดียังมีโต๊ะสุดท้ายให้นั่งพอดี ไม่งั้นอด 55 ราคาจะอยู่ที่ประมาน 50-70 บาท สเต็กหมูไม่เหนียวค่ะ นุ่มกะลังดีเลย ไส้กรอกก็อร่อยค่ะ ชอบๆ แต่อากาศจะร้อนนิดนึงนะคะ ธรรมดาของร้านข้างทางแบบนี้เนอะดูเพิ่มเติม

ราคาเบาๆ
Tar Supap
26 พ.ย. 2019
สเต็กเจ้าประจำกินมาตั้งแต่ ยังขายข้างทางอยู่หน้าโรงรับจำนำ แต่ตอนนี้ย้ายเข้าตึกแล้ว รสชาติอร่อยเหมือนเดิม ราคาก็เท่าเดิม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สเต็กเนื้อ, ปลาดอลลี่ย่างเนย, ข้าวหน้าสเต็กหมูสันคอราดซอสเทอริยากิ, สันแหลม, สปาเกตตี้ผัดขี้เมาทะเล, สลัดผักออแกนิค, สเต็กปลา, สเต็กหมูสันคอ, น้ำสลัด. และสเต็กหมูและเนื้อ, ไส้กรอก, ไส้กรอกอร่อย

สเต็กร้านนี้มีเมนูเพิ่มขึ้นมาเยอะ รสชาติอาหารก็อร่อย ที่สำคัญราคาก็ไม่แพงเหมาะกับเศรษฐกิจตอนนี้เลยครับ ไม่ว่า สปาเกตตี้ผัดขี้เมาทะเล รสชาติจัดจ้านได้ใจมาก(คนทานไม่เผ็ดบอกทางร้านได้) สเต็กหมูสันคอพริกไทยดำ หมูนุ่มบวกมีเอ็นๆมันๆ + น้ำซอสราดพริกไทย เข้ากันมาก และน้ำสลัดอร่อยมากครับ รวมๆไม่เคยผิดหวังกับร้านนี้เลยอร่อยทุกอย่างจริงๆครับดูเพิ่มเติม

24 ส.ค. 2019
รสชาติดี ราคาถูก มีเมนูเลือกหลากหลาย บริการดี
แหม่มจ้าา🙉🙈🙊
26 ก.ย. 2019
สินค้ารสชาติดี ราคาโอเค

รสชาติอาหารโอเคค่ะ ราคาไม่แพง ปริมาณก็อิ่มนะคะ ไปนั่งกินที่ร้านก็เหมือนกับที่สั่งมากิน แต่มีวันนึงสั่งดิลิเวอรี่มากิน ในเว็บแจ้งว่าร้านเปิด แต่จริงๆร้านปิด พนง.ก็โทรมาแจ้งตอนถึงร้าน อยากให้แก้ไขตรงนี้ ไม่รู้เป็นกับระบบของอะไรนะคะ แต่โดยรวมก็ยังเป็นลค.อยู่ค่ะ ชอบอ่านต่อ

Vella beach bar and bistro  -
Vella beach bar and bistro -
คาเฟ่เปิดใหม่ริมทะเล บรรยากาศดีงาม มีอาหารคาวหวานครบครัน นั่งชิลได้ยาว
Sirene - Cafe & Restaurant - ราษฎร์ยินดี
Sirene - Cafe & Restaurant- Rajyindee
ขนมฝรั่งเศสเจ้าแรกในหาดใหญ่ พร้อมเสิร์ฟเบเกอรีโฮมเมดหลากหลายเมนู