- รวมรีวิว ร้านอาหาร Lets Wingz

รีวิว Lets Wingz
10 ม.ค. 2022
อร่อยมาก สั่งเกิน 10 รอบ
เมนูเด็ด: ปีกไก่ทอด lets wingz 10 ชิ้น
ทีแรกสั่งมาลองเฉยๆ เห็นน้ำจิ้มมันดูไทยๆดี ไม่ค่อยชอบแนวเกาหลีเท่าไหร่ สรุปคืออร่อยมาก ก็เป็นอย่างที่คิดเลย ไก่ทอดกรอบ อร่อย น้ำจิ้มออกแนวหวานเค็ม ไทยๆ มีความเกาหลีแบบ นิดนึง นิดเดียว กินกับข้าวเหนียวคือเข้ากันมาก กล่องเดียวอิ่มเลย ได้หนึ่งมื้อ พอดี แล้วคือไม่แพงเหมือนแบรนด์อื่นด้วย ตอนนี้กลายเป็นขาประจำไปแล้วค่ะ สั่งเกิน 10 รอบแน่นอนดูเพิ่มเติม
9 ม.ค. 2022
ไก่ทอดLets Wingz ไก่ทอดรสชาติใหม่ ที่ควรลอง จะติดใจ 😊👍🏻
Lets Wingz สั่งเป็นครั้งที่ 2 แล้วค่ะ ภายในอาทิตย์ติดๆกัน ต้องบอกว่าของเค้าดีจริงไก่ทอดๆมาได้กรอบกำลังดี เคลือบด้วยน้ำติ้มออกรสเผ็ดหวานเหมือนผสมผสานระหว่างไทยและเกาหลี แต่ทานแล้วไม่เลี่ยนเลยค่ะ เข้ากันดีกับข้าวเหนียวที่ทางร้านให้มา แนะนำๆๆค่ะ 👍🏻👍🏻👍🏻ดูเพิ่มเติม

ไส้กรอกอีสานเเม่ไก่แฟรนไชส์ไส้กรอกแม่ไก่#01ไส้กรอกอีสานเจ้าเด็ด บุกห้างดังย่านบางใหญ่ สุขุมวิท งานนี้ห้ามพลาด
฿฿