3.9

รีวิว Waraporn Salapao เซ็นทรัลปิ่นเกล้า

PlaPakPaoGSP🐡
3 มี.ค. 2023
ขนมจีบกุ้งรสชาติเดิมกับราคาที่ไม่ธรรมดา 🤑
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีบ กุ้ง

🙃 เคยซื้อขนมจีบกุ้ง 3 ชิ้น 36 บาท แต่ตอนนี้ราคาขนมจีบกุ้งขึ้นมาถึง 42 บาท ราคาถึงแม้จะรับได้แต่ในช่วงระยะสั้นแอบใจหายว่าขนมจีบ 1 ลูก 14 บาท ✌️ รสชาติยังดีเหมือนเดิม ขอให้รักษาคุณภาพและมีโปรบ้างเพราะคงจะปรับราคาลงยากจากนี้ดูเพิ่มเติม

Daran Avaii
7 ก.ค. 2022
บ๊ะจ่างเครื่องแน่น และหมั่นโถวปิ้งที่เลื่องลือ

ร้านบ๊ะจ่างในใจเสมอมาและเสมอไป ไปกทม.กี่ครั้งก็พลาดไม่ได้ที่จะหิ้วกลับเป็น10ลูก แต่รอบนี้มาขอลอง หมั่นโถวปิ้งที่เคยเห็นคนอื่นรีวิวกัน พนักงานจะถามว่าจะรับแบบนึ่งหรือปิ้ง เราเลือกปิ้ง และในชุดจะมีตัวดิปให้เราเลือกระหว่างนมข้นกับสังขยา เราก็เลือกสังขยา ชุดนึง มี3ก้อน ราคา 65.- ถ้าถามว่าแพงมั้ย สำหรับเราถ้าอยู่ในห้างและรสชาติแบบนี้ ถือว่าไม่แพง ตัวขนมปังเสิร์ฟร้อน มีเนยหอมๆแทรกตามร่องขนมปัง ก...อ่านต่อ

หมั่นโถวปิ้ง สังขยา
Mr.Stew 🍖
3 ธ.ค. 2019
ชอบซาลาเปาหมูสับร้านนี้😋😋
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ซาลาเปาไส้หมูสับ

วราภรณ์ (เซ็นทรัลปิ่นเกล้า) ร้านย้ายจากที่เดิมออกมาตรงกลางห้างแต่ยังอยู่ชั้น G เหมือนเดิมใกล้ร้าน RedSun ย้ายมาตรงนี้เป็นส่วนตัวมีที่นั่งภายในร้าน ชอบซาลาเปาไส้หมูสับร้านนี้เพราะ รสชาติแบบตรงใจเผ็ดพริกไทยนิดๆ ส่วนไส้อื่นๆมีเยอะเลยเฉยๆทานได้ มาเพื่อไส้หมูสับอย่างเดียว😋😋ดูเพิ่มเติม

17 ส.ค. 2018
ซาลาเปาเนื้อนุ่ม ไส้หมูสับอร่อย
Art Thanyathorn
15 มี.ค. 2018
สาขานี้อยู่ชั้นใต้ดิน

ซาลาเปาวราภรณ์ สาขาเซ็นทรัลปิ่นเกล้าอยู่ในบริเวณศูนย์อาหารชั้นใต้ดิน ใช้ที่นั่งร่วมกันกับศูนย์อาหารเลย ซื้อซาลาเปาไส้หมูสับ3ลูก + ซาลาเปาไส้หมูแดง1ลูก ไส้หมูแดงแน่นๆดี รอไม่นานมากก็ได้รับของ พนักงานบริการดีดูเพิ่มเติม

PunPun 🐥
6 ส.ค. 2017
อร่อยไม่เปลี่ยนแปลง

ร้านซาลาเปาวราภรณ์ สาขาเซ็นทรัลปิ่นเกล้า อยู่ใน Tops Supermarket ชั้น G เป็นบู๊ธค่อนข้างใหญ่ตรงศูนย์อาหาร มองเห็นชัดเจนค่ะ มีการจัดล็อคสำหรับเข้าคิวซื้อเรียบร้อย การรับออเดอร์ค่อนข้างเป็นระบบดีค่ะ สั่งอาหารกับคนนึง จ่ายเงินกับคนนึง รับอาหารกับอีกคนนึง แถวก็จะไหลไปเรื่อยๆเป็นระเบียบดี เราสั่งซาลาเปาไส้หมูสับ 3 ลูก หมูแดง 1 ลูก ราคาลูกละ 22 บาท ซาลาเปาขนาดกำลังดี ไม่เล็กไม่ใหญ่เกินค่ะ แป้งนุ่ม...อ่านต่อ

3 เม.ย. 2016
ซาลาเปาเจ้าดัง อร่อยๆ
อร่อยสไตล์ by NB
18 ม.ค. 2019
จำสีไม่ได้

น้องซื้อซาลาเปาร้านดังมาให้ แต่นางสั่งให้เค้าจัดใส่กล่องเป็นชิ้นๆ เพิ่งรู้ว่าทำได้ นางหิ้วมาหลายชิ้น พอเราถามว่าสีอะไรรสชาติอะไร นางว่าซื้อมาคละไส้ แล้วแต่เลือก เราเลยหยอบรสที่เราจำได้มากิน - ซาลาเปาไส้หมูแดง เป็นซาลาเปาจัดสีส้ม เราหยิบมาเพราะพอเดาได้ เปิดออกมาเป็นซาลาเปาไส้หมูแดงอย่างที่คิก หมูแดงชิ้นใหญ่ เนื้อซาลาเปานุ่มดี - ซาลาเปาไส้ผัก เป็นจุดสีเขียว เข้าใจว่าเป็นไส้มะพร้าวอ่อนหรือไม่ก็เ...อ่านต่อ

23 มี.ค. 2015
คิดจะกินซาลาเปา คิดถึงวราภรณ์

ชาไทย Fighting Central Pinklao
ชาไทย FightingCentral Pinklao
คนรักชาไทยห้ามพลาด ชาไทยไม่ใส่สี หอม หวาน มัน รสเข้มข้น เมนูหลากหลาย