- รวมรีวิว ร้านอาหาร Hachiban Ramen อิมพีเรียลเวิลด์ สำโรง

รีวิว Hachiban Ramen อิมพีเรียลเวิลด์ สำโรง
ราเมนหาทานง่าย ทานบ่อย ราคาไม่แพง
ฮาจิบังราเมนน่าจะเป็นราเมนที่ทุกคนรู้จักเนื่องจากมีหลายสาขาและราคาไม่แพง วันนี้สั่งเดลิเวอรี่เป็นซารุราเมนเพิ่มไก่เทอริยากิ ร้านแพคอาหารมาดีมากๆ รสชาติไม่ต่างจากไปทานที่ร้านเลย แถมสั่งผ่านแอพพลิเคชั่นแล้วได้ส่วนลดด้วยถูกกว่าไปทานร้านนิดหน่อยดูเพิ่มเติม
ร้านราเมงที่ทานได้เรื่อยๆ
🍜 ฮาจิบัง ราเมน เป็นร้านราเมนที่เปิดมานานมากๆ จำได้ว่าร้านนี้เราทานตั้งแต่อยู่ประถมเลยล่ะ 🍜ราคาไม่แพงนะ ทานได้เรื่อยๆ เข้าถึงทุกกลุ่มวัย คุณภาพมาตรฐานตามราคา มาทีไรชอบสั่งเกี๊ยวซ่ามาทานคู่กับราเมนตลอด 🍜ชอบซอสเกี๊ยวซ่าที่นี่ ทุกครั้งเวลาสั่งราเมนเราชอบเอาซอสเกี๊ยวซ่าผสมลงไปในน้ำซุปด้วยทุกครั้งเลย โดยเฉพาะผสมกับต้มยำชาชูเมนจะเค็มๆเปรี้ยวๆดีดูเพิ่มเติม
ร้านราเมนที่เหมาะสำหรับเด็กและผู้ใหญ่
สาขานี้ใกล้บ้านมาก อยู่ชั้นใต้ดินห้างอิมพีเรียลเวิลด์ สำโรง สำหรับร้านฮะจิบัง ถือว่าเป็นร้านหนึ่งที่เด็กๆ ชอบกินเพราะรสชาติไม่เผ็ด เด็กกินได้ ผู้ใหญ่กินดี :) ทั้งราเมนแบบน้ำและแห้ง ของกินเล่น เช่น เกี๊ยวซ่า มันฝรั่งทอด ไก่ทอดคาราเกะ ฯลฯ เมนูที่สั่ง คาราเมน ลูกชิ้นเลข 8 และมันฝรั่งทอด - คาราเมน ราเมนแบบแห้ง ใส่หมูสับ รสชาติเผ็ดเล็กน้อย เส้นเหนียวนุ่ม - ลูกชิ้นเลข 8 สำหรับเด็กๆ - มั...อ่านต่อ
อร่อยตามมาตรฐาน บริการดี
เดินเล่นในอิมพีเรียลสำโรง แต่ละร้านวันเสาร์-อาทิตย์นี่คนเยอะตลอด หิวๆคงมีแต่ร้านนี้แหละที่จะทันใจวัยรุ่น เมนูที่เลือกคือต้มยำชาชูเมน อารมณ์มันคล้ายก๋วยเตี๋ยวต้มยำ แต่มันอร่อยแบบแตกต่าง คือเส้นเหนียวนุ่ม หมูชิ้นโตมากก หอม นุ่ม มีเห็ดฟางด้วยช๊อบ ชอบ น้ำซุปหอม เข้ากันดีมาก เข้มข้น แซ่บ 😋 ส่วนเกี๊ยวซ่าทอดน้ำมันเยอะไปหน่อยแต่อร่อยดีคะดูเพิ่มเติม
ฮะจิบัง คาราเมน
ฮะจิบังสาขาอิมสำโรง ร้านจะอยู่ชั้นล่างสุดครับ การตกแต่งร้านก็คล้ายๆกับสาขาอื่นๆทั่วไป มีพื้นที่ร้านไม่เยอะมาก พนักงานไม่เยอะ แต่ก็ไม่ได้บริการอะไรช้าเมนูคาราเมน 75 บาทครับ จะเป็นหมูสับผัดซอสที่รสชาติเค็มๆ มันๆ รสชาติจัดดี ตอนเสริฟเห็นสีแดงๆ แต่ก็ไม่มีรสเผ็ดครับ หมูไม่เยอะแต่ยังมีเครื่องอื่นๆอย่าง ขิงดองลดความเลี่ยน จากความมันของซอสทันตัม สาหร่าย ต้นหอมหั่นฝอย คลุกเคล้าทั่วๆกันกับเส้นนุ่ม เ...อ่านต่อ
พอกินได้ค่ะะ
ร้านประจำเวลาเร่งด่วนที่อิมพีเรียลสำโรงมีร้านอาหารตัวเลือกไม่ค่อยมากนัก ส่วนมากถ้าต้องประหยัดกับใช้เวลาจะเลือกฮะจิบังราเมน อาหารรอไม่นานแล้วก็อิ่มอยู่ท้อง จะสั่งคาราเกะเซ็ทประจำ ไก่ที่นี่ชิ้นใหญ่มากก เคยกินที่อื่นยังไม่ใหญ่ขนาดนี้เลยย อยากให้ตัดมาให้ด้วยเพราะกินยากมาก555ดูเพิ่มเติม