3.6
เปิดอยู่จนถึงวันเสาร์ เวลา 02:00

รีวิว Swensen's ฟอร์จูน ทาวน์

Nithakan Rujiratkasemkij
23 เม.ย. 2023
เทศกาลมะม่วงมาแล้ว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไอศกรีมมะม่วง, ไอศกรีมนักเก็ตไก่

วันนี้มาทานไอศกรีมมะม่วงของสเวนเซ่นค่ะ ความจริงที่ชอบจริงๆคือข้าวเหนียวสีเขียวของเค้า เราว่าทานกับไอศกรีมนี่เข้ากันมาก ต้องเป็นไอศกรีมมะม่วงของเค้าด้วยนะ รสอื่นก็ไม่ปัง ตบท้ายด้วยไอศกรีมนักเก็ตไก่ เราว่าเนื้อไอศกรีมน้อยไปหน่อยกลายเป็นแป้งกรอบซะเยอะ และรสชาติหวานไปนิดค่ะดูเพิ่มเติม

23 ก.ย. 2022
ขนมไหว้พระจันทร์โมจิ ลดราคาต้องจัด
Riang Supod
22 ก.พ. 2023
ร้านไอศครีมที่อยู่ในดวงใจมายาวนานยังคงความอร่อยเหมือนเดิมไม่เสื่อมคลาย

ร้าน Swensen’s เป็นร้านไอศครีมที่เรียกว่าเป็นตำนานเลยก็ว่าได้อยู่มาอย่างยาวนาน มีการปรับปรุงร้านให้บรรยากาศมีสีสันสวยงามแต่ยังคงโคมไฟที่เป็นเอกลักษณ์อยู่เสมอ เมนูที่เรียกว่ามาทุกครั้งแทบจะต้องทานทุกครั้งก็คือบานาน่าสปลอมความพิเศษสุดก็คือกล้วยหอมของที่นี่จะมีความสุกกำลังดี ตามมาตรฐานทุกครั้งเลยไอศครีมหวานกำลังดีไม่ว่าจะเป็นรสกาแฟ สตอเบอรี่หรือว่าช็อกโกแลตรวมถึงวิปครีมที่หอมนุ่มนวล เชอรี่สีแดงสด ...อ่านต่อ

NSJ
19 ม.ค. 2022
ไอศครีมมหาชนรสชาติอร่อย บริการดี

แวะหาของหวานทานดับรสชาติเผ็ดร้อนของมื้อเย็น จนเดินผ่านร้านไอศครีมสเวนเซ่น ที่ไม่ได้แวะมากินแสนนาน ไอศครีมยังรสชาติดีเหมือนที่เคยทานสมัย 20 กว่าปีก่อน เมนูตอนนี้เพิ่มขึ้นมามากมาย ตอนนี้ที่ร้านมีทั้ง บิงซูไอศครีมแบบเกาหลี ไอศครีมมะม่วงสไตล์ไทยๆ ไอศครีมฟองดูแบบหรูหรา รสชาติไอศครีมก็มีให้เลือกมากกว่าครั้งสุดท้ายที่มากินมาก วันนี้เลือกแมคคาเดเมีย กับบลูเบอรีแอนด์ครีม มีโอรีโอ้ชิ้นเล็กๆ และมินิบรา...อ่านต่อ

pp319
1 มี.ค. 2019
เดี๋ยวนี้เค้ามีไอติมมะม่วง delivery แล้วนะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไอศกรีม, ไอศกรีมข้าวเหนียวมะม่วง, ไอศครีมมะม่วงอกร่องทอง, ไอติมมะม่วง Delivery

วันก่อนได้มีโอกาสทำบุญวันเกิดล่วงหน้า ด้วย product ใหม่ล่าสุดของ Swensen จริงๆของข้างในก็ไม่ได้ใหม่อะไร ก็ไอติมมะม่วงนี่แหละ แต่ความเจ๋งคือเค้าทำกล่อง design พิเศษ ที่เก็บความเย็นไอศกรีมได้นานมากกกก วันนั้นรอพระ 2 ชมกว่า ไอติมยังดีอยู่เลย ฟิน แถมแยกช่องใส่เครื่องซึ่งเป็นข้าวเหนียว มะพร้าว almond กะทิ แต่เค้า design ให้มันไม่โดนความเย็น สามารถส่งทาง delivery หรือสั่งไปทำ catering ได้สบายๆๆๆ 😊 ฟ...อ่านต่อ

สั่งไอติมข้าวเหนียงมะม่วงแบบเบนโตะมาเลี้ยงประชุมก็ได้แล้วนะยูว์ตอนนี้เค้ามี ไอติมมะม่วงแบบ delivery แล้วนะรู้ยัง
Funkyzboyz Chin
1k1.7k14.5k
3 เม.ย. 2018
ไอศครีม ไอศครีม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไอศครีมมะม่วง

ร้ายไอศครีมที่อยู่คู่กับคนไทยมาอย่างยาวนาน เมื่อเดินเข้ามาในร้านจะได้รับน้ำมาเสิร์ฟคนละแก้ว มีการจัดโปรโมชั่นตามฤดูกาล เช่น เทศกาลมะม่วง ก็จะมีเมนูมะม่วง ข้าวเหนียว และไอศครีม มาให้เลือกทานด้วยนะ ทางร้านจัดโปรโมชั่นร่วมกับมือถือค่ายต่างๆบ่อยๆ ส่วนลดเยอะเลยครับดูเพิ่มเติม

AmJeeniiz
13 ต.ค. 2018
ไอศกรีมอร่อย แต่บิงซูยังไม่ประทับใจเท่าไหร่

ตั้งใจไปทานบิงซูค่ะ เพราะตั้งแต่ที่สเวนเซ่นมีก็ไม่เคยได้ไปทานเลย สั่งเป็นบิงซูชาเขียว(99บาท)กับบิงซูช็อคโกแลต(89บาท) (ถ้าจำราคาไม่ผิดนะคะ) ราคานี้เป็นขนาดทานคนเดียว เราว่าแอบแพงไปนิดนึง ตัวเกล็ดน้ำแข็งทำสัมผัสออกมาได้ดีค่ะ แต่ยังไม่ค่อยหอมนมสักเท่าไหร่ ดูเป็นน้ำแข็งจืดๆมากกว่า ส่วนตัวชอบแบบช็อคโกแลตมากกว่าชาเขียวค่ะ แต่ไปกับเพื่อนก็นั่งเม้าท์กันยาวจนร้านปิดเลย พนักงานบริการดีค่ะดูเพิ่มเติม

Lay Lao - Ari เล ลาว รางวัลมิชลินไกด์ 9 ปีซ้อน อารีย์
Lay Lao - Ari เล ลาว รางวัลมิชลินไกด์ 9 ปีซ้อนอารีย์ (Ari)
ร้านอาหารอีสาน & ซีฟู้ด จัดจ้านในย่านอารีย์ โดยฝีมือครอบครัวคนหัวหิน
3.9