5.0

New Kung พาชิม
59.3k2k13.1k
14 ก.ย. 2013
ป้าพยอม ทุเรียนทอด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ทุเรียนหมอนทองอบเนย, ทุเรียนหมอนทองอบเกลือ

ลักษณะร้าน + บรรยากาศ ร้าน ป้าพยอม ทุเรียนทอด เป็นร้านขายทะเรียนทอดที่บรรดาญาติๆผมต่างก็บอกว่าร้านนี้อร่อย ถ้ามาต้องซื้อทุเรียนทอดร้านนี้กลับไปฝากกันเลยทีเดียว โดยตัวร้านนั้นจะอยู่ที่ตลาดท่าแพ หน้าร้านจะมีทุเรียนทอดแบบบรรจุห่อวางไว้อย่างเรียงรายสวยงาม และมีคุณลุง+ป้า คอยบริการตักทุเรียน และให้ชิมอย่างเต็มที่ ที่ตั้งร้าน ร้านจะเป็นแผงลอย ตั้งอยู่ในตลาดท่าแพ จ.ระยอง เมนูเด่นและราคาโดยปร...อ่านต่อ

ถึงร้านแล้วป้ายหน้าร้านมีทุเรียน 2 รสวางขายเรียงรายลุงป้า ช่วยกันขายหวานมันอร่อยครับผม ^^