3.6

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเดินดง

แมวเซาผู้น่าสงสาร
1741k6k
13 ม.ค. 2023
ย้ายที่ตั้งใหม่ ชอบก๋วยเตี๋ยวเดินดงต้องลอง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเดินดง

ผมเคยติดใจก๋วยเตี๋ยวเดินดงที่สุพรรณบุรี ซึ่งได้รับความนิยมจากลูกค้าจนแน่นร้าน ต้องรีบกินเลยเหมือนไม่จุใจเท่าที่ควร มาเจอก๋วยเตี๋ยวเดินดงที่ศรีราชา ตัดสินใจอุดหนุนทันที ร้านนี้ชื่อพิชชาคิทเช่น ตั้งอยู่บนถนนสุรศักดิ์ 3 เยื้องกับสถานีดับเพลิง เมื่อก่อนเคยอยู่ตรงถนนสุรศักดิ์ 1 (ใกล้ศูนย์นักเรียนศรีราชา) เน้นพวก bakery และกาแฟเป็นหลัก (ต.ค.2565) ผมสั่งก๋วยเตี๋ยวเดินดงรวมมิตรแบบจัดเต็มทุกอย่างทั้ง...อ่านต่อ

ตึกแถวคูหาเดียวบนถนนสุรศักดิ์ 3 เยื้องสถานีดับเพลิง
มื้อเที่ยงจัดมา 2 อย่างก๋วยเตี๋ยวเดินดงรวมทุกอย่าง 90 บาททุกอย่างหมายถึงหมู เนื้อ ปลา และลูกชิ้นหมู/เนื้อ
ก๋วยเตี๋ยวราดหน้าหมูสับ 70 บาทอร่อยอยู่ เปิบให้หายคิดถึง
FangzWTF
27 ก.พ. 2021
ไม่อร่อยเหมือนเมื่อก่อน ราคาแพง

ไม่อร่อยเหมือนเมื่อก่อน ก๋วยเตี๋ยวจานละ70 น้ำเปล่า15.- น้ำแข็ง3แก้ว 5.- บวกจนน่าเกลียด ร้านอยู่ริมถนนด้วย จะบอกว่าเป็นค่าเซอร์วิสก็ไม่น่าใช่ เพราะไม่ได้มีใจรักการบริการเลย คนจดรายการหน้าหงิก เหนื่อยก็ไปนอนค่ะ แพงจนนึกว่ากินอยู่บนดอย ลาขาดจ้าดูเพิ่มเติม

e.a.t
26 พ.ค. 2018
ก๋วยเตี๋ยวในสวน ร่มรื่นดี

ผ่านร้านนี้มา ครั้งแรกที่แวะเข้าไป ก๋วยเตี๋ยวเดินดงเป็นยังไงเอ่ย ร้านบรรยากาศร่มรื่น มีที่นั่งในสวนหรือจะนั่งภายในอาคารก็มี ร้านมีทั้งข้าว ก๋วยเตี๋ยว ของหว่น เค้ก กาแฟ ครบครันเลยทีเดียว มาดูก็วยเตี๋ยวเดินดงที่สั่งมาเป็นเส้นหมี่หมู จะเป็นก๋วยเตี๋ยวแห้งมีผักหลายอย่าง ลูกชิ้น หมูตุ๋น ตับ มาพร้อมกับน้ำซุปและน้้ำจิ้มรสเด็ด คลุกทุกอย่างเข้ากันก็กลมกล่อมดี รสชาดโดยรวมใช้ได้ วันนี้อาจจะโชคไม่ดีนิดนึงเจ...อ่านต่อ

ModDang™^-^
9 มิ.ย. 2014
รวมดาวจำพวกมีเส้น...และไม่มีเส้น...^^
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คั่วไก่, ขาไก่ตุ๋นลำใย, ก๋วยเตี๋ยวเดินดง

" ร้านก๋วยเตี๋ยวเดินดง ตั้งอยู่ในที่เดียวกับ Pitcha Cake ร้านเค้กอีกเจ้านึงทีคนศรีราชา(วัยนักเรียน น้องๆมหาลัย) จะรู้จักกันดี ร้านอยู่ริมถนนสุขุมวิทหมายเลข 3 ฝั่งตรงข้ามเยื้องๆกับค่ายลูกเสือวชิราวุธ " จริงๆมดรู้จักร้านนี้มานานแล้วล่ะ ก่อนหน้ามาซื้อเค้กแต่ยังไม่เคยชิม ก๋วยเตี๋ยว รอบนี้เลยตั้งใจมาชิมโดยเฉพาะ มาดูกันดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง ** เมนูที่เลือกมาชิม ** >> ก๋วยเตี๋ย...อ่านต่อ

ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่  หอมกลิ่นคั่ว รสกลมกล่อมเย็นตาโฟเครื่องสดรสแซ่บขาไก่ตุ๋นลำใย  เปื่อยนุ่ม เคี้ยวหนึบหนับ ดีแท้ ^^ก๋วยเตี๋ยวเดินดงเนื้อรวมเก๊กฮวยแบบไม่มีฟอง
16 เม.ย. 2015
ร้านก๋วยเตี๋ยวที่มีเค้กอร่อย

เคยได้มาทานก๋วยเตี๋ยวเดินดง ที่ชลบุรีครั้งก่อนก็ประทับใจเส้นเหนียวนุ่มกับรสชาติที่เข้มข้นมาก แต่มาครั้งนี้ มาเพราะอยากลองกาแฟและเค้กของทางร้านดู คาปูชิโนเย็น ก็โอเคคุ้มค่า เพราะราคาไม่แพงเลย 55 บาท ส่วนเค้กเราเลือกของชอบอย่างช็อคโแลตบานาน่า รสชาติไม่น่าผิดหวังค่ะ เนื้อเค้กอร่อยกลางๆ กลิ่นกล้วย+ช็อคห้อมหอม ราคา 65 บาทเองดูเพิ่มเติม

Qu Sang
22 ก.ย. 2014
อร่อยแบบแปลกๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดหมูสับหน่ำเลี้ยบ

ร้านนี้ตามเพื่อนฝูง Wongnai มาลองชิมหน่อย สมาชิกในกลุ่มมาทานกันเกือบจะครบทุกคนแล้ว ให้ไว้คนละ 4 ดาวด้วย เลยต้องมาพิสูจน์ ร้านมาง่ายมากครับ ถ้ามาจากชลบุรี ให้มากลับรถแยกไฟแดงโรงเรียนดาราสมุทร ร้านอยู่ตรงข้ามค่ายลูกเสือวชิราวุธ อยู่ในที่เดียวกับร้านเค้กพิชา บรรยากาศร่มรื่นมากๆนะ นั่งทานกันในสวน หรือจะเลือกนั่งในห้องแอร์ก็ได้ แต่ไม่ฟินหรอก มีบ่อเลี้ยงปลาคาร์ฟตัวโตๆ ให้ดูเพลินๆ สั่งมาลองชิมเยอะแ...อ่านต่อ

Corg & Koff Cafe
Corg & Koff Cafe
คาเฟ่น้องหมาคอร์กี้สุดน่ารัก ใจกลางศรีราชา เมนูครบครัน ฟรีไม่มีค่าเข้า