- รวมรีวิว ร้านอาหาร แสมสาร มารีน่า Samaesan Marina แสมสาร

รีวิว แสมสาร มารีน่า Samaesan Marina แสมสาร
ร้านสวยบรรยากาศดีอาหารใช้ได้
มาเที่ยวพิพิธภัณฑ์ธรรมชาติเกาะและทะเลไทย ที่แสมสารเสร็จแล้วเลยแวะหาข้าวกลางวันกิน ร้านนี้บรรยากาศริมทะเล ลมพัดสบายๆ ถ้ามาตอนเย็นช่วงพระอาทิตย์ตกน่าจะชิวและถ่ายรูปออกมาสวยมาก ที่จอดรถสะดวก มีทั้งโซนคาเฟ่และร้านอาหาร ทุกคนหิว สั่งอาหารง่ายๆ ได้เร็วๆ แกงคั่วสับปะรด 260 บาท ผัดกระเพราหมูสับ 160 บาท ผัดผักรวม 120 บาท ไข่เจียว 80 บาท อาหารเสริฟมาให้ปริมาณค่อนข้างเยอะ เราว่ารสชาติอาหารใช้ได้เลยโด...อ่านต่อ
🩵🤍Samaesan Marina 🩵🤍แสมสารมารีน่า 😁ครั้งที่สอง กับการมาทานอาหารที่นี่ 🍜อาหารรสชาติกลางๆ ไม่ได้ว้าวมาก แต่บรรยากาศร้านดี ยื่นไปในทะเล 🍱🍱ร้านสวยเป็นคาเฟ่ในตัว ที่นี่มีที่พักในตัวด้วย คนไม่พลุกพล่าน อาจจะเพราะเราไปช่วงกลางวัน...อ่านต่อ
น้ำมะพร้าวปั่นสดชื่นมากบรรยากาศดีเป็นทั้งคาเฟ่และร้านอาหาร
เป็นร้านที่ค่อนข้างใหญ่ในแสมสารเลยค่ะมีทั้งคาเฟ่เครื่องดื่มขนมแล้วก็อาหารคาวที่มีหลายเมนูให้เลือก การแต่งสวยนะคะแนะนำให้มาตอนแดดร่มลมตกจะดีกว่าเพราะกลางวันร้อนมาก มีทั้งโซนห้องแอร์และโซนธรรมดาข้างนอก เมนูเด็กๆก็ค่อนข้างเยอะค่ะ เราว่าน้ำมะพร้าวปั่นสดชื่นดีดูเพิ่มเติม
อีกหนึ่งร้านอาหารน่านั่งในสไตล์ริมทะเล #WongnaiHNY2023
อีกหนึ่งร้านอาหารน่านั่งในสไตล์ริมทะเล เราสั่งปลาแซลมอนดิบมาก็ถือว่าใช้ได้ กินแก้เลี่ยนได้อย่างดีด้วยวาซาบิ แล้วก็ยำผักบุ้งกรอบที่แยกน้ำยำมาในถ้วยน่ารัก กระจุ๋มกระจิ๋ม แต่สำหรับหมึกผัดไข่เค็ม ขออนุญาตไม่ให้ผ่านเลย หัก 1 คะแนน เพราะถือว่าไข่เค็มยังเข้มข้นน้อยไปจะเหมือนผัดแบบแห้งๆมากกว่า ราคาค่าอาหารแพงนะถ้าเทียบกับปริมาณ ได้ค่าวิวดี #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม
ทอดมันกุ้งอร่อยกินกับแกงจืดสำหรับเมนูเด็กเด็กที่มาเที่ยวทะเล #WongnaiHNY2023
น่าจะเป็นร้านที่ดังที่สุดในย่านแสมสารนะ ราคาค่อนข้างใช้ได้เลยทีเดียว🍷ตามเมนูใบเสร็จที่ถ่ายมาให้ดูกันแต่ว่าทอดมันกุ้งอร่อยจริงแล้วก็แกงจืด🥣เด็กเด็กชอบมากแต่ว่าปริมาณที่ให้ก็ไม่เยอะมากในแต่ละจาน🍺🍯คิดว่าไปนั่งกินแบบคาเฟ่ชิลล์ชิลล์คุ้มกว่าเพราะว่าบรรยากาศดีนั่งริมทะเลไปช่วงเย็นๆจะดีกว่าถ้าไปช่วงกลางวันโดยรวมแล้วอากาศร้อนแดดร้อน🧊🍸🧊🍸 #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม
ทานขนมริมทะเลกับบรรยากาศดีๆ
เป็นร้านที่บรรยากาศดีในแสมสารค่ะ เรามายามบ่ายก็เลยสั่งขนมทาน ที่นี่บรรยากาศจะมีที่นั่งหลายโซน จุดไฮไลท์เลยคือที่นั่งริมทะเลที่มีเบาะนั่งสีฟ้าสดใส แต่ว่าควรมาช่วงเย็นที่แดดล่มแล้ว ใครสนใจโซนนี้ แนะนำโทรจองก่อนนะคะ เพราะเรากลับตอน 6 โมง ที่นั่งโซนริมทะเลเต็มหมดแล้วค่ะ สำหรับเรามายามบ่าย นั่งเป็นเก้าอี้ชิงช้า นั่งไปแกว่งไปเพลินๆค่ะ 🍰เค้กมะพร้าว 155 บาท เนื้อเค้กนุ่มฟู ครีมมะพร้ามนุ่มๆหอมหวานดี...อ่านต่อ