- รวมรีวิว ร้านอาหาร Bowlito Central Chidlom Central Chidlom

รีวิว Bowlito Central Chidlom Central Chidlom
6 ก.ย. 2022
อร่อยใช้ได้ครับ
ร้านอยู่ชั้น G สยามพารากอนครับ ตรงโซน food court สั่งอาหารสะดวกรวดเร็วดี อาหารราคาไม่แพง เลือกได้หลากหลายแบบ ให้เยอะดี วัตถุดิบดี รสชาติใช้ได้ครับ ซอสให้มาเยอะไปนิดครับเลยชุ่มไปหน่อย โดยรวมโอเคครับ เหมาะทานแบบชั่วโมงเร่งด่วนดูเพิ่มเติม
2 ก.ค. 2022
ซอสอร่อยเกินทาโก้
อีกหนึ่งทาโก้ร้านประจำ ชิ้นไม่ใหญ่มาก ทานแล้วอิ่มกำลังดีมะเขือเทศข้างในไม่เปรี้ยว ผักก็โอเคค่ะ ซอสอร่อยทั้งสามแบบ แนะนำ thousand,garlic,caesar ค่ะ แต่แป้งจะเหนียวนิดนึง และเสียดายที่มาแบบไม่ร้อนเลย ทั้งๆที่ระยะทางใกล้มาก (ไม่เกิน1km) ส่วนการแพ็คของถือว่าแพ็คดี ซอสแยกมัดใส่ถุงมาเรียบร้อย ไม่หกแน่นอนค่ะดูเพิ่มเติม

The Eatery (เดอะอิทเทอรี่) Four Points by Sheraton Bangkok, Sukhumvit 15ชวนมาลิ้มลองหลากเมนูมังสวิรัติรสเลิศ สายรักสุขภาพถูกปาก สายวีแกนถูกใจ