- หน้าแรก
/
- รวมรีวิว ร้านอาหาร Greek's Cup Samyan Mitrtown

รีวิว Greek's Cup Samyan Mitrtown
ตัวกรอง
เรียงตาม
เค้กก็มีงับ 🍰
ร้านชอคโกแลตที่มีซอฟเสริฟ ขนมปัง ทาร์ต เอแคลร์ และเค้กด้วยค่ะ เค้กราคาไม่แรง 85-115 บาท เราลองเกือบทุกตัว (ราสเบอรีเค้ก, บราวนี่ชีสเค้ก, Tiramisu cake, ชีสเค้กเฟอเรโร่นูเทลล่า, เค้กชอคโกแลตกานาส) ส่วนใหญ่เป็นมูสชอคโกแลต อร่อย แต่รสชาติคล้ายกันค่ะดูเพิ่มเติม
Dark chocolate softserve
The Peak Chocolate ร้านอยู่ชั้น Basement มีที่จอดรถ จอดฟรี 4ชม. ร้านมีที่นั่งประมาณ 5โต๊ะ อละมีบริการน้ำดื่มด้วย ตอนสั่งไม่เห็นว่ามีเมนูแบบนั่งทานที่น้ายได้ เสียดายเลยได้ลอง softserve ice cream เมนู Dark Chocolate softserve เนื้อเนียนนุ่ม chocolate เป็น dark chocolate จริงๆ อร่อย Two Tone softserve อันนี้จะผสมรสนม รสนมหวานไปหน่อยดูเพิ่มเติม
soft serve เข้มข้น
peak มีหลายสาขา รอบนี้กินที่ the mall ท่าพระ ชั้น B อยู่แถวๆทางเข้า gourmet market ร้านค่อนข้างใหญ่ เห็นชัด มีที่นั่งหลายโต๊ะ ชอบ soft serve ร้านนี้ เพราะใช้วัตถุดิบคุณภาพดี ทั้ง belgian chocolate และนม low fat 100%, จริงๆ ร้านนี้ขายขนมเป็นจานๆด้วย แต่ signature คือ soft serve รอบนี้สั่งเป็น soft serve ใส่โคน รส dark chocolate ไซส์ปกติ ราคา 95 บาท และรส two tone (dark chocolate & vanilla) ไซส์...อ่านต่อ
ช็อคโกแลตเข้มข้นมาก
ร้านนี้ ตกแต่งสวย คุมโทน ตั้งอยู่ที่เดอะมอลล์ ไลฟสโตร์ ท่าพระค่ะ จุดเด่นคือ เมนูช็อคโกปลต จากเบลเยี่นม คาเฟ่ที่มีทั้งขนม ไอศครีม และเครื่องดื่ม ที่นอกจาก จะมาตฃจากเบลเยี่ยมแล้ว ก็ยังมีช็อคโกแลตสายพันธ์ในบ้านเราให้ได้ลองลิ้ม ชิมรส ค่ะ, เราสั่งเป็นไอศครีมซอฟเสริฟ ซึ่ง มี 2 ขนาดนะคะ ขนาดเล็ก (65.) (ที่ไม่เล็ก)และขนาดใหญ่ (90.) ที่ถูกใจคนเลิฟไอศครีม ทานได้ จุกๆเลย รสชาติดีมาก หอม นุ่ม เย็นชื่นใ...อ่านต่อ
อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ
