รีวิว Bake Ga Bike

เรียงตาม : /
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟอินดี้ ด้วยแนวคิด slow life cafe แบบญี่ปุ่นแท้ๆ พร้อมดื่มด่ำเครื่องดื่มแก้วโปรดกับฟองนม 3D สุดเก๋
เมนูเด็ด:Matcha Latte, ฮอกไกโดบานาน่า

Bake Ga Bike (BKK #624, Total #1369) ร้าน slow-life cafe ที่บาริสตามีความสามารถล้นเหลือในการทำฟองนม 3D เก๋ๆ ในย่านศาลาธรรมสพน์ นะคะ สำหรับร้านนี้ คุณเมย์ เจ้าของร้าน ได้ไอเดียมาจากคาเฟ่ในประเทศญี่ปุ่นค่ะ เนื่องจากคุณเมย์ไปเติบโต และเรียนหนังสือที่นั่นอยู่นานหลายปี ซึ่งความต้องการของคุณเมย์คืออยากให้คาเฟ่นี้เหมือนเป็นบ้านเพื่อนค่ะ ลูกค้ามานั่งชิลๆ มานั่งคุยกัน ถามไถ่สารทุกข์สุขดิบ แบบสโล...

อ่านต่อ »
100 THB
มีที่จอดรถหน้าร้านค่ะ
Bake Ga Bike

69 Likes10 Comments
Share
24 ส.ค. 2014
photo
EDITOR'S CHOICE
แต่งหน้ากาแฟแบบ 3D สุโค่ยมากๆๆๆๆ
เมนูเด็ด:กาแฟร้อนลาเต้, ฮอกไกโดบานาน่า

ร้านอยู่ริมถนนศาลาธรรมสพน์ครับ ถ้ามาจากพุทธมณฑลสาย 2 ร้านจะอยู่ขวามือ ที่จอดรถเพียบ เป็นลานโล่งๆครับ จอดตากแดดนะครับ ในร้านมีอยู่ 3 โต๊ะครับ ร้านเล็กมากๆๆๆ แต่ดูเป็นกันเองมากครับ เจ้าของร้านอัธยาสัยดีมาก เมนูที่มาแล้วพลาดไม่ได้ก็มี ฮอกไกโดบานาน่า - เป็นแป้งเครปนุ่มๆ พันห่อรอบครีมนุ่มๆ ซอสช้อคโกแล็ต และมีกล้วยตรงกลาง พอจะทานก็ตักคาราเมลราดแล้วทานได้ หวานกำลังดี มันนุ่มลิ้นมากครับ กาแฟร้อนล...

อ่านต่อ »
Bake Ga Bike
Bake Ga Bike
Bake Ga Bike

18 Likes1 Comment
Share
Quality Review
แม่ค้าอินดี้ แต่ขนมอร่อยมากๆ 😋👍
เมนูเด็ด:ฮอกไกโดบานาน่า

ร้าน Bake Ga Bite นี้เล็งมานานแล้ว เห็นเค้าว่า กาแฟทำฟองนมน่ารัก ขนมอร่อย ... มะวานไปกินก๋วยเตี๋ยวตากะยายมา กดเช็คอิน เห็นร้านอยู่ใกล้ๆ เลยแวะไปลองสะหน่อย 👍 เกือบอดกินแล้วครับ ตอนแรกร้านยังไม่เปิด ป้าย Close ปิดอยู่ กำลังจะขับออกเลย แม่ค้าออกมาเปิดร้านพอดี เลยถามขอเข้าไปซื้อขนมกินหน่อย ...!! ใครว่าแม่ค้าร้านนี้อินดี้ เค้าแค่พูดจาแบบแข็งๆแต่ผมชอบนะ จริงใจดี จะขอให้ทำกาแฟฟองนมน่ารักให้สักหน่...

อ่านต่อ »
มาการอง ชิ้นล่ะ 40฿
Hokkaido Banana 80฿
Bake Ga Bike

39 Likes7 Comments
Share
8 พ.ค. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
กินกาแฟบ้านเพื่อน^^

ตามล่าร้านกาแฟน่านั่งไปทั่วโลก ร้านนี้ใกล้บ้านเหลือเกิน เพิ่งได้มาก็วันนี้ ร้าน Bake Ga Bike ร้านเล็กน่านั่งริมทางบนถนนศาลาธรรมสพน์ อยู่ตรงปากซอย 22 พอดี๊ เจ้าของร้านบอกเลย "อย่าทำตัวเหมือนมาร้านกาแฟค่ะ ให้คิดว่ามาบ้านเพื่อน" ขนมทางร้านทำเอง น่าทานทุกอย่าง ความพิเศษคือเธอใช้นมที่ผลิตจากวัวญี่ปุ่น ทำเท่าที่หาได้ เพราะฉะนั้นอยากจะทานอาจต้องมีการจองกันทีเดียว ขนมในตำนานที่ต้องทานคือ Hokkaido Banan...

อ่านต่อ »
ลาเต้เย็น
ลาเต้ร้อน
บรรจงดื่มไม่ให้เสียหาย

22 Likes5 Comments
Share
20 ก.พ. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
มาเพราะฟองนมน่ารักมากกก

ร้านนี้ค่อนข้างอินดี้ค่ะ ห้ามถ่ายรูป!! กลัวคนมาเยอะ!! เจ้าของร้านบอกแบบนี้... เจ้าของร้านพี่ผู้หญิงตอนแรกก็ดุๆค่ะ บอกตรงๆเราแอบงอนแต่พอนั่งไปสักพักพี่เค้ามาชวนคุยและเห็นว่าเรามาจากอยุธยาจึงแนะนำที่เที่ยวแถวนั้นให้ค่ะ จึงหายงอน5555 แต่พี่เจ้าของร้านผู้ชายนี่สิ ไม่รู้จะดุไปไหน5555 ร้านมีโต๊ะแค่3โต๊ะนะคะ ทางที่ดีถ้าจะมาควรจองก่อน(ทางร้านบอก) พอดีเราไปช่วงที่ไม่มีคนเลยค่ะ จึงได้นั่งเลย (พี่เจ้าของ...

อ่านต่อ »
Bake Ga Bike
Bake Ga Bike
Bake Ga Bike

15 Likes4 Comments
Share
19 เม.ย. 2014
photo
2 check-ins
Quality Review
ไม่เหมือนร้านกาแฟ แต่เหมือนมากินขนมบ้านเพื่อน!!
เมนูเด็ด:ฮอกไกโดบานาน่า

หลังจากหยิบจักรยานคันเก่ามาเช็ดถู วันนี้ก็เกิดบ้าพลังอยากปั่นเรียกเหงื่อโดนมุ่งเป้าไปยังร้านเค้ก&กาแฟใกล้ๆ คำนวณแล้วน่าจะปั่นแบบสบาย ๆ และแดดก็ไม่จัดมา แต่ปั่นออกมาไม่ทันไรเมฆร่ม ๆ ก็กลายเป็นแดดเปรี้ยงกลางหัว ร้อนนรกมากกกก กว่าจะถึงร้านก็เกือบจะหน้ามืดเอา --" ทันทีที่ถึงร้าน น้องเจ้าของร้านออกมาต้อนรับดีมาก (สงสัยเห็นสภาพเลยกลัวลูกค้าจะมาตายในร้าน) เมนูแรกที่ประทับใจมากคือน้ำชาเย็น ๆ ที่ย...

อ่านต่อ »
ฮอกไกโดบานาน่า   60
ฮอกไกโดนาบาน่า
iced mocha. 55

17 Likes1 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

TINPRESSO
TINPRESSO
Cafeccini
Cafeccini
Kaizen Coffee Co. เอกมัย
Kaizen Coffee Co. เอกมัย
Roots at TheCommons เดอะคอมมอนส์
Roots at TheCommons เดอะคอมมอนส์
Musique Cafe&Bistro
Musique Cafe&Bistro