Bake Ga Bike (เบค กะ ไบค์)

ปิดอยู่จะเปิดในวันพฤหัสบดี เวลา 10:30

รีวิว Bake Ga Bike

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟอินดี้ ด้วยแนวคิด slow life cafe แบบญี่ปุ่นแท้ๆ พร้อมดื่มด่ำเครื่องดื่มแก้วโปรดกับฟองนม 3D สุดเก๋
เมนูเด็ด:Matcha Latte, ฮอกไกโดบานาน่า

Bake Ga Bike (BKK #624, Total #1369) ร้าน slow-life cafe ที่บาริสตามีความสามารถล้นเหลือในการทำฟองนม 3D เก๋ๆ ในย่านศาลาธรรมสพน์ นะคะ สำหรับร้านนี้ คุณเมย์ เจ้าของร้าน ได้ไอเดียมาจากคาเฟ่ในประเทศญี่ปุ่นค่ะ เนื่องจากคุณเมย์ไปเติบโต และเรียนหนังสือที่นั่นอยู่นานหลายปี ซึ่งความต้องการของคุณเมย์คืออยากให้คาเฟ่นี้เหมือนเป็นบ้านเพื่อนค่ะ ลูกค้ามานั่งชิลๆ มานั่งคุยกัน ถามไถ่สารทุกข์สุขดิบ แบบสโล...

อ่านต่อ »
69 Likes10 Comments
Share
2 เม.ย. 2017
photo
Quality Review
ร้านอาร์ตลาเต้ แสนน่ารัก รสชาติดี ขนมอร่อย
เมนูเด็ด:กาแฟร้อนลาเต้, ฮอกไกโดบานาน่า

ความน่ารัก และรสชาติขนมยังคงเป็นที่ประทับใจ รวมทั้งความกันเองของพี่เจ้าของร้าน ดั่งคอนเซปเหมือนมาบ้านเพื่อน แต่ไปคราวนี้ ต้องจองที่นั่ง แถมเข้าไปร้าน รกมากๆๆๆๆๆ ไม่รู้นั่งตรงใหนจะสะอาด แถมมีน้องแมว คอยก่อกวน (แมวน่ารักนะ ฉลาดแต่ชอบปีนขึ้นโต๊ะลูกค้า)แถม ที่บ้านแมว อาหาร ของเล่นเต็มร้าน มอง ละไม่ถูกสุขลักษณ์

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share
17 ธ.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ลาเต้อาร์ตในตำนาน

วันนั้นไปทำธุระแถวนั้นพอดีค่ะ อยากทานกาแฟลองเสิร์ชหาร้านแถวๆนั้นดู เจอร้านนี้ซึ่งขึ้นชื่อเรื่องlatte art จึงเลือกตัดสินใจเลือกร้านนี้อย่างรวดเร็วค่ะ เพราะนานๆมาแถวนี้ที ไม่มาลองก็คงเสียดายแย่เนอะ ร้านเป็นร้านเล็กค่ะๆ อยู่ข้างร้านme น้ำใจค่ะ แต่วันที่เราไปร้านอาหารร้านนั้นเปิดวันสุดท้ายแล้ว ตอนนี้น่าจะเหลือแค่ร้าน bake ga bikeเปิดร้านเดียวค่ะ ตอนเราไปถึงมีป้ายแปะที่ประตูว่าถ้าประตูล็อคแสดงว่าเจ...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
24 ส.ค. 2014
photo
EDITOR'S CHOICE
แต่งหน้ากาแฟแบบ 3D สุโค่ยมากๆๆๆๆ
เมนูเด็ด:กาแฟร้อนลาเต้, ฮอกไกโดบานาน่า

ร้านอยู่ริมถนนศาลาธรรมสพน์ครับ ถ้ามาจากพุทธมณฑลสาย 2 ร้านจะอยู่ขวามือ ที่จอดรถเพียบ เป็นลานโล่งๆครับ จอดตากแดดนะครับ ในร้านมีอยู่ 3 โต๊ะครับ ร้านเล็กมากๆๆๆ แต่ดูเป็นกันเองมากครับ เจ้าของร้านอัธยาสัยดีมาก เมนูที่มาแล้วพลาดไม่ได้ก็มี ฮอกไกโดบานาน่า - เป็นแป้งเครปนุ่มๆ พันห่อรอบครีมนุ่มๆ ซอสช้อคโกแล็ต และมีกล้วยตรงกลาง พอจะทานก็ตักคาราเมลราดแล้วทานได้ หวานกำลังดี มันนุ่มลิ้นมากครับ กาแฟร้อนล...

อ่านต่อ »
Bake Ga Bike
Bake Ga Bike
Bake Ga Bike

18 Likes1 Comment
Share
Quality Review
แม่ค้าอินดี้ แต่ขนมอร่อยมากๆ 😋👍
เมนูเด็ด:ฮอกไกโดบานาน่า

ร้าน Bake Ga Bite นี้เล็งมานานแล้ว เห็นเค้าว่า กาแฟทำฟองนมน่ารัก ขนมอร่อย ... มะวานไปกินก๋วยเตี๋ยวตากะยายมา กดเช็คอิน เห็นร้านอยู่ใกล้ๆ เลยแวะไปลองสะหน่อย 👍 เกือบอดกินแล้วครับ ตอนแรกร้านยังไม่เปิด ป้าย Close ปิดอยู่ กำลังจะขับออกเลย แม่ค้าออกมาเปิดร้านพอดี เลยถามขอเข้าไปซื้อขนมกินหน่อย ...!! ใครว่าแม่ค้าร้านนี้อินดี้ เค้าแค่พูดจาแบบแข็งๆแต่ผมชอบนะ จริงใจดี จะขอให้ทำกาแฟฟองนมน่ารักให้สักหน่...

อ่านต่อ »
39 Likes7 Comments
Share
11 มิ.ย. 2016
photo
Quality Review
Latte artตัวจริง,ราคาไม่แพง
เมนูเด็ด:กาแฟร้อนลาเต้

ร้านค่อนข้างไกลจากบ้านมากต้องตั้งใจจริงๆถึงจะไปกินได้ ไปถึงร้านเกือบปิดแล้ว.แต่แม่ค้าใจดียอมทำให้ อิอิ แต่อดฮอกไกโดเค้ก สั่งกาแฟลาเต้ร้อนกับช็อกโกแลตลูกชาย แอบลุ้นนิดๆว่าจะได้รูปอะไร สรุปช็อกโกแลตร้อนได้รูปหมู ลูกชายชอบมาก ส่วนลาเต้ได้แมว3ตัว. กาแฟก็รสชาติดีโอกาสหน้าถ้าได้ไปอีกจะแวะไปค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
Bake Ga Bike
Bake Ga Bike
Bake Ga Bike
Bake Ga Bike

4 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

คาเฟ่ บ้านหมี พุทธมณฑลสาย2
Ad ·
คาเฟ่ บ้านหมีพุทธมณฑลสาย2
ชวนเบียดหมีที่คาเฟ่สุดมุ้งมิ้ง จัดเต็มอาหารคาวหวานเครื่องดื่มครบครัน
ข้าวขาหมูเพลินพุง(ขาหมูจุฬาเจ้าเก่า)สาขาพุทธมณฆลสาย3
Ad ·
ข้าวขาหมูเพลินพุง(ขาหมูจุฬาเจ้าเก่า)สาขาพุทธมณฆลสาย3
ร้านขาหมูทีเด็ดกว่า 26 ปี! เนื้อเปื่อย หนังนุ่มลิ้น น้ำราดแสนเข้มข้น