- รวมรีวิว ร้านอาหาร ข้าวต้มปลาเก๋าใหญ่

รีวิว ข้าวต้มปลาเก๋าใหญ่
“ ข้าวต้มปลาเก๋าใหญ่ (ข้าวต้มปลาเก๋าใหญ่ ส.โภชนา) ” ร้านอาหารไทย จีน ข้าวต้ม ที่มีทีเด็ดที่ เนื้อปลาเก๋า !! #Wongnai2024 มาอยุธยาครั้งนี้ เปิดหาร้านอาหาร เจอร้านใหม่เลยเข้าไปลอง......... 🕰เวลาเปิด-ปิด // เปิด : ทุกวัน : 08:00 - 22:00 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งอยู่ตรงตามแผนที่ในวงใน ทางไปวัดพนัญเชิง การเดินทางจากตัวเมืองให้ขับไปทางไปวัดพนัญเชิง ร้านจะตั้งอยู่ก่อนถึง...อ่านต่อ
อาหารประเภทข้าวต้มอร่อย ปลาเก๋าอาจจะยังไม่โดนสำหรับเรา
วันนี้ลองเปลี่ยนร้านข้าวต้มทานดูค่ะ เห็นร้านนี้เปิดไฟสว่างไสว คนเยอะดี เลยมาขอฝากท้องด้วยคน เราสั่งกับข้าวประเภททานกับข้าวต้ม อร่อยมากๆค่ะ ทั้งแบนงหมูกรอบ และยำปลาสลิด ส่วนปลาเก๋าสำหรับเราเราว่าวันนี้ปลาร่อนข้างคาวน่ะค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านปลาเก๋าชื่อดัง ก็ต้องลองสักหน่อย
พอดีมา ซื้อน้ำเต้าหู้ใกล้ๆกับร้านเลยมาลองดูเมนูปรากฏว่าน่าทานเลยสั่งข้าวต้มปลาเก๋า ข้าวต้มหอยนางรมแบบแยกน้ำกลับบ้าน พอกลับมาบ้านลองเทดูโอ้โหข้าวก็ให้มาเยอะเนื้อปลาเนื้อหอยนางรมก็ให้มาเพียบเลยน้ำซุปถุงใหญ่ๆเทรวมกันแบ่งได้เกือบ 3 ชามรสชาติตามรีวิว เลยครับน้ำซุปหอมหวานอร่อยส่วนเนื้อสัตว์สดพอทานกับข้าวอร่อยเลยครับ ไว้คราวหน้าจะไปลองเมนูอื่นบ้างดูเพิ่มเติม
ข้าวต้มปลาเก๋า จ้าวเก่าจ้าวเดิม @ยุดยา
ร้านนี้เป็นร้านเก่าแก่ เน้นที่ข้าวต้มปลาเก๋า แต่บอกเลยว่าไม่ค่อยถูกปาก รสชาติจืด แต่มีน้ำมันในข้าวต้มเยอะ ปรุงรสให้อร่อยค่อนข้างยาก - ผัดโหงวก๊วย อันนี้ดี เฉพาะจานนี้ให้4ดาวเลย เครื่องเยอะคล้ายๆ ที่กินร้านดังเลย เสียแค่กระทงไม่กรอบ - เนื้อปลาเก๋าลวกจิ้ม ปลาสด แต่ไม่ค่อยชอบรสสัมผัสปลาเก๋าเอง เพราะหนังปลาค่อนข้างหนา - ผัดผักบุ้งไฟแดง & กุ่ยช่ายขาวผัดเต้าหู้ รสชาติคล้ายกัน ผัดมาค่อนข้างมันเกิน...อ่านต่อ
ร้านข้าวต้มอยุธยา ที่คนพื้นที่บอกต่อ
🍃 ร้านข้าวต้มปลาเก๋าใหญ่ 🍃 #อยุธยา ข้าวต้มแบบไทยก็ดี อาหารจีนก็เด็ด _____________________________ พักจากชิมกุ้งเผาร้านโปรด มื้อเย็นของบ้านเรา เด็กๆ ขอกินข้าวต้มเหมือนเดิมค่ะ ร้าน ข้าวต้มปลาเก๋าใหญ่ เจ้าเก่า ส.โภชนา เสิร์ฟข้าวต้มร้อนๆ ยิ่งช่วงเย็นๆ ร้านเต็มไปด้วยคนพื้นที่ วัตถุดิบสด เมนูหลากหลาย ทั้งไทย - จีน 🐠 ปลาเก๋าต้มบ๊วย ปลาสด รสกลมกล่อม น้ำจิ้มเต้าเจี้ยวดี 🔥 ผัดฉ่ารวมมิตร ...อ่านต่อ
ข้าวต้มรอบดึก
เพื่อนเจ้าของพื้นที่พามาแวะทาน บอกว่าร้านนี้เด็ด ก็ดูว่าน่าจะจริงดูจากคนเยอะมาก เมนูก็ประมาณตามสั่ง อยากกินอะไรก็สั่งแต่จะมีหรือได้ทานหรือไม่อีกเรื่อง 😁 ร้านนี้อาหารให้เลือกสั่งเยอะมาก เมนูปลาเด็ดเลย ไม่ว่าจะเป็นลวกจิ้ม น้ำจิ้มอร่อยดี ต้มยำ หรือยำต่างๆ เหมาะเป็นกลับแกล้ม ที่เราชอบอีกอย่างก็จะเป็นอ่อส่วน ผัดมาคล้ายที่เยาวราชเลย หอยต้วใหญ่ใช้ได้เลย ราคาไม่แพงมาก ผ่านมาอีกก็จะแวะอีกดูเพิ่มเติม