- รวมรีวิว ร้านอาหาร Yayoi Japanese Restaurant Central ศรีราชา

รีวิว Yayoi Japanese Restaurant Central ศรีราชา
22 พ.ย. 2022
อาหารญี่ปุ่นรสชาติดี ราคาโปรโมชันเยอะจุใจ คุ้มค่า
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซุปมิโสะญี่ปุ่น, สลัดผัก, ยาโยอิคุ้มเว่อร์เคอร์รี, ข้าวแกงกะหรี่ เอบิ คากิอาเกะ เทมปุระ + บูตะ ยากินิขุ
มากินสะสมแสตมป์ไว้ไปแลกมื้อกินฟรี บรรยากาศ - แวะมาหาไรกินก่อนไปทำงานตอนเย็นวันนี้ แถมช่วงนี้ที่ยาโยอิมีโปรโมชัน "ยาโยอิคุ้มเว่อร์เคอร์รี" เลือกเอาเป็นข้าวแกงกะหรี่หรือข้าวสวยญี่ปุ่นพร้อมด้วยเครื่องหน้าข้าวต่างๆ เสริฟพร้มเครื่องเคียง สลัดผักกับซุปมิโสะญี่ปุ่น ในราคาชุดละ 169 บาท แต่เรามาวันนี้ต้องกินให้ครบ 300 บาทเพื่อสะสมแสตมป์ไว้และชัดอาหารกินฟรี 55555+ เราเลยได้สั่งราเม็งแชมป์เปียนห่อไว้ไปกิ...อ่านต่อ