- รวมรีวิว ร้านอาหาร หมูกะเทอ เจอร์คาเฟ่ - MOO KA TUR x JOUR CAFE สาทร

รีวิว หมูกะเทอ เจอร์คาเฟ่ - MOO KA TUR x JOUR CAFE สาทร
ร้านน่ารัก ใช้หมู โอเคนะ
สั่งแบบเดี่ยวๆ ไม่ได้สั่งเป็นชุด เนื้อหมูเค้าใช้วัตถุดิบดีนะหมูนุ่มและหมูไม่มันมาก ไก่ก็หันให้เนื้อหนาดี น้ำจิ้มรสชาติแบบกลางๆ ไม่เผ็ด ไม่เค็ม กินได้เรื่อยเรื่อยแบบไม่ใช่แบบรสจัด นอกจากหมูกระทะแล้วเค้ายังมีขายอาหารอื่นๆอีกเช่นยำ ของทอดกับแก้ม และยังมีขายของหวานสั่งเย็น ไอศกรีม อีกด้วย ร้านดูนั่งสบายๆ มีทั้งส่วนที่เป็นห้องแอร์และ outdoor มาคนเดียวก็ทานได้ค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านน่ารัก บรรยากาศดี ข้าวผัดเนยคือที่สุด!
ร้านหมูกะเทอ ร้านหมูกะทะชื่อเก๋ๆ ใจกลางเมือง ย่านนราธิวาส มีที่จอดรถของร้านอยู่ สะดวกมากๆ ร้านเก๋ๆ บรรยากาศดีสไตล์กันเอง homie ฟีลไปนั่งกินหมูกะทะบ้านเพื่อนเลย พนักงานบริการดีทุกคน อาหารรอไม่นาน เสิร์ฟเร็วดีมาก ไม่ได้มีแค่หมูกะทะแต่มีคาเฟ่ด้วย มีเครื่องดื่มและขนมหวานขาย อร่อยไม่แพ้หมูกะทะเลย เครื่องดื่มมีสั่ง premium matcha (120฿) และ premium cocoa (95฿) อร่อยเข้มข้นทั้งคู่เลย สั่งหวานน้อยได...อ่านต่อ
หมูกระทะ อยู่นราธิวาสซอย10
หมูกระทะ ที่นี่มีห้องแอร์ด้วยนะ น้อยร้านที่จะมีหมูกระทะห้องแอร์ เนื้อหมูที่นี่มี Size S=349, M=499, L= 679 มีเนื้อหมู สันคอ หมูสามชั้น เบคอน เนื้อไก่ ไข่ไก่ และชุดผัก เยอะเลย ข้าวโพด มาเป็นเม็ดๆ ไม่ต้องแทะ ชอบๆ มีไอศครีมอร่อยๆ& Croffle ด้วย 🏠 หมูกะเทอ เจอร์คาเฟ่ Mookatur JourCafe 📱 082 204 7335 📍 https://maps.app.goo.gl/u7pp3UYRbo9eEcsK6ดูเพิ่มเติม
ร้านน่ารักค่ะ ลองเก็บคำแนะนำไปปรับปรุงนะคะ จะกลับไปอุดหนุนอีก 🥰
บรรยากาศร้านดี นั่งสบาย มินิมอลค่ะ มาทานครั้งแรกหลังจากดูรีวิวและผ่านบ่อยมากๆ ตั้งแต่เริ่มทำร้าน เพราะอยู่ใกล้บ้าน โดยรวมอาหารสะอาด คุณภาพดี ราคาแรงแต่ก็โอเคกับปริมาณไม่มากไม่น้อยไป พนักงานสุภาพบริการดี พูดจาดีมาก ขอหักคะแนน 2-3 เรื่อง เช่น เรื่องเตาถ้าเริ่มดำปี๋ขนาดนี้ ถ้าเป็นที่อื่นเค้าจะมาเปลี่ยนให้แล้วค่ะ ไม่แน่ใจเพราะเราใกล้จะหมดเลยไม่เปลี่ยนหรือเปล่า หมูสไลด์บางเกินที่จะปิ้ง เหมาะกะชาบูม...อ่านต่อ