- รวมรีวิว ร้านอาหาร ร้านอาหารหลงจู เกี๊ยวเมืองจีน

รีวิว ร้านอาหารหลงจู เกี๊ยวเมืองจีน
✨(Longzhu) หลงจู เกี๊ยวเมืองจีน🥟 ร้านอาหารจีน 📌ริมถนนพระรามที่ 4 ก่อนถึงปากซอยซอยโชคดี
ร้าน Longzhu หลงจู เกี๊ยวเมืองจีน ร้านกระจกใส ติดโคมจีนสีแดงอันเล็กไว้หน้าร้าน📌ริมถนนพระรามที่ 4 ก่อนถึงปากซอยซอยโชคดี ขายอาหารจีนหลายอย่าง แต่ที่ดังขึ้นชื่อก็ตามชื่อร้านเลยเมนู ‘เกี๊ยว’ นั่นเอง เรามาทาน : 🥟 เสี่ยวหลงเปา — 100 บาท 🍆 มะเขือฟรายด์ — 120 บาท 🌶️ เต้าหู้ทรงเครื่อง (Mapo Tofu) — 120 บาท 🦐🍚 ข้าวผัดกุ้ง (ใหญ่) — 160 บาท 🫖 ชาจีนเย็น (refill) — 10 บาท / แก้ว ตัวเมนู🥟เสี่ยวหลงเป...อ่านต่อ
คิดถึงรสชาติของร้านนี้
เมื่อตอนที่ทำงานอยู่ใหล้ๆนี้ เป็นร้านนึงที่มาบ่อยหลังเลิกงาน แต่เนื่องด้วยเปลี่ยนงาน การมาร้านจึงยากขึ้น เนื่องจากไม่มีที่จอดรถ วันนี้ได้มีโอกาสกลับมาอีกครั้ง สั่งมาหลายอย่างเลย ตั้งแต่ เกี๊ยวหมูกุยช่ายนึ่ง เต้าหู้ทรงเครื่อง มะเขือเฟรนช์ฟรายส์ ผัดถั่วแขก และสันในหมูผัดเปรี้ยวหวาน รสชาติเหมือนเดิมเลย รสชาติชอบมากๆ โดยเฉพาะเต้าหู้ทรงเครื่อง รสชาติไม่เหมือนร้านอื่นๆที่ไปทานเลยจริงๆดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารจีน เก่าแก่ รสชาติอร่อย ริมถนนพระราม 4
เจ้านายเก่า แนะนำร้านอาหารร้านนี้ วันนี้เลยนัดทีมงาน มาทานอาหารที่ร้านนี้มื้อกลางวัน ร้านเปิด 11 โมงเช้า ไม่มีลูกค้า มีเราโต๊ะเดียว มาทานกัน 5 คน สั่งอาหารเมนูแนะนำขาหมู รสชาติดี เสี้ยวหลงเปา แป้งหนารสชาติไม่เท่าไหร่ เกี๊ยวหมูกุ๋ยฉ่ายน้ำ พอได้ ทอดอร่อยกว่า มะเขือยาว ผัดเต้าเจี้ยว ผัดถั่วใส่พริก หมูทอด ผัดผักปวยเล้ง รสชาตืใช้ได้ ตบท้ายด้วยซุปหัวไชเท้าหมูสับ รสชาตืดีมากชุ่มคอ ราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม
เฟรนฟรายมะเขือ คือดีงามมากๆ ร้านนี้การันตีความอร่อยทุกเมนู
ร้านอาหารจีนเสฉวน แบบฉบับจี๊น จีน ดูดั้งเดิมมากๆ เลยเหมือนนั่งกินอยู่ในประเทศจีน พนักงานก็พูดไทยไม่ค่อยได้นะคะ น่าเจเป็นคนจีนเลยค่ะ มาร้านนี้หลายรอบแล้วค่ะ ประมับใจทุกรอบ เหมาะกับคนอยากทานอาหารจีนอร่อยๆ แฟนกันก้อมาได้นะขำๆ เหมาะกับเพื่อนๆ และครอบครัวมากที่สุดค่ะ อาหารมีหลายอย่าง หลายแบบ แต่ที่ทุกโต๊ะต้องสั่งคือ เฟรนฟรายมะเขือค่ะ เหมือนเฟรนฟราย แบบกรอบนอกนุ่มใน ร้านซอสน้ำตาลให้รสหวานกรอบกำลังด...อ่านต่อ
ร้านอาหารจีนแท้แท้
#หลงจูเกี้ยวจีน ร้านอาหารจีนแท้แท้ อีกร้านย่านพระราม4 🥟เกี้ยวหมูกุ้ยช่ายอบ รสสัมผัสเหมือนเกี้ยวซ่า แป้งบาง ไส้เยอะ 🐄เนื้อแผ่น รสชาติเข้มข้น เนื้อนุ่มกำลังดี 🥗ผัดผักกาด กรอบ หอม อร่อย 🌏พิกัด ร้านอาหารหลงจู เกี๊ยวเมืองจีน 02 259 6861 https://maps.app.goo.gl/kAMpZMVbSkeRKQt4Aดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารจีนแบบบ้านๆ ที่รสชาติดีงามพระราม4
ร้านนี้อยู่ใกล้ที่ทำงานมากและมีหลายสาขารอบๆที่ทำงาน เลยมีโอกาสได้มากินบ่อยๆ เมนูที่ชอบสุดๆเลยคือเฟรนช์ฟรายที่เอามะเขือมาทำ เป็นเหมือนมะเขือชุบกับซอสหวาน ที่มีกลิ่นขิง และเอาไปทอด รสจะออกเปรี้ยวน้อยๆและหวาน อร่อยสุดๆ แนะนำให้ทิ้งไว้ให้เย็นนิดนึงจะกรอบแล้วค่อยกิน ถ้าจะสั่งเกี๊ยว แนะนำเป็นเกี๊ยวอบ มีความชุ่มฉ่ำและไส้อร่อย แต่มีเกี๊ยวแบบอื่นให้สั่งเหมือนกัน เสี่ยวหลงเปาไส้น้อยไปนิดและร้อนมากกๆ ...อ่านต่อ