- รวมรีวิว ร้านอาหาร ผัดไท หอยทอด ปากซอยพระราม 3 ซอย 66

รีวิว ผัดไท หอยทอด ปากซอยพระราม 3 ซอย 66
ผัดไทยหอยทอด รสชาติธรรมดาๆ ถ้าย่านนี้แล้ว ร้านนี้คงเป็นทางเลือกเดียว
ร้านนี้น่าจะเป็นร้านหอยทอด ผัดไทยร้านเดียวในย่านนี้เลยน่าจะได้ เพราะขับรถผ่านอยู่บ่อยๆ ก็ไม่เห็นจะมีโซนร้านอาหารใกล้ๆ กันแล้ว วันก่อนพอจะหาอะไรกินระหว่างทางก็ต้องมาลงเอยที่ร้านนี้ (ร้านอื่นที่ติดๆ กัน ลองไปเรียบร้อย) - ผัดไทย (35.-) ผัดมาแฉะๆ หน่อย รสชาติออกหวานนำ ผมชอบกินหวานเลยโอเค ค่อนข้างชอบความเหนียวของเส้นครับ กลิ่นยังไม่หอมเท่าไหร่ - หอยแมลงภู่ทอด (35.-) ได้หอยแมลงภู่มาไม่เยอะ ขนา...อ่านต่อ
หอยนางรมตัวใหญ่ อร่อย กลมกล่อม
ร้านนี้ตั้งอยู่ริมถนนพระราม 3 อยู่ก่อนถึงหอนาฬิกา ถ้ามาจากทางคลองเตย ร้านนี้เจ้าของร้านไม่ถูกกันกับร้านก๋วยเตี๋ยวข้างๆ ไม่สามารถสั่งอาหารมาทานด้วยกันได้ เค้าจะแบ่งโซนเก้าอี้ สีแดงกับสีน้ำเงิน และถ้ามากันหลายคนต้องเลือกทานร้านใดร้านหนึ่ง!! หรือไม่ก็ต้องแยกกันทาน และร้านข้างๆอีกหนุ่งร้าน จะเป็นร้านหมูสะเต๊ะ อร่อยสุดๆ หมูนุ่มมากๆดูเพิ่มเติม
ผัดไทย หอยทอดเจ้าอร่อย
เป็นร้านรถเข็นริมถนน ขายตอน 5 โมงเย็นเป็นต้นไป มีโต๊ะนั่ง 3-4 โต๊ะ เมนูจะมีตั้งแต่ผัดไทยธรรมดา ผัดไทยกุ้งสด ผัดไทยทะเล หอยทอด ออส่วน รสชาติอร่อยเข้มข้น ข้างๆ ร้านจะมีขายหมูสะเต๊ะ ปอเปี๊ยะสด ข้าวเกรียบปากหม้อ สาคู ซึ่งสั่งมานั่งทานร้านผัดไทได้จ้า ร้านนี้ขายทุกวันจันทร์-อาทิตย์ดูเพิ่มเติม
หอยทอดนิรนาม ที่อร่อยจนคาดไม่ถึง เมื่อเทียบกับราคา
ร้านผัดไทย หอยทอดนิรนามข้างทาง ณ สามแยกวัดช่องลม(ปากซอย พระรามสาม ซอย66): เห็นมานานแต่ไม่เคยแวะสักที เพราะกินแต่ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาร้านใกล้ๆ วันนี้นึกอยากกินหอยทอด เลยได้ลองสักที และคงได้เป็นลูกค้าประจำ แม้จะต้องรอนานสักนิด และหอยตัวเล็กสักหน่อย แต่แป้งทอดมาได้กรอบอร่อย รสมือที่ปรุงกำลังพอดี เข้มข้นแต่ไม่เค็มเกินไป น้ำจิ้มก็กลมกล่อม ที่สำคัญราคาไม่แพงเลย ตังไม่หล่นแน่นอนครับ ...อ่านต่อ
หอยทอดริมถนน รสชาติดีจนตกใจ
ร้านอยู่4แยกตรงวัดช่องลมเลยค่ะ มีโต๊ะให้นั่งประมาณ3-4โต๊ะ เริ่มขาย5โมงเย็น ส่งนตัวชอบหอยทอดมากๆ กรอบ หอยสดและน้ำจิ้มเข้ากับหอยทอดมากๆ ส่วนผัดไทรสชาติอาจจะไม่จัดจ้านมากแต่ใส่พริกนิดหน่อยก็อร่อยใช้ได้แล้วค่ะดูเพิ่มเติม