3.9

รีวิว ผัดไท หอยทอด ปากซอยพระราม 3 ซอย 66

pattrawoots
75.8k1k15.4k
4 มิ.ย. 2013
ผัดไทยหอยทอด รสชาติธรรมดาๆ ถ้าย่านนี้แล้ว ร้านนี้คงเป็นทางเลือกเดียว

ร้านนี้น่าจะเป็นร้านหอยทอด ผัดไทยร้านเดียวในย่านนี้เลยน่าจะได้ เพราะขับรถผ่านอยู่บ่อยๆ ก็ไม่เห็นจะมีโซนร้านอาหารใกล้ๆ กันแล้ว ​วันก่อนพอจะหาอะไรกินระหว่างทางก็ต้องมาลงเอยที่ร้านนี้ (ร้านอื่นที่ติดๆ กัน ลองไปเรียบร้อย) - ผัดไทย (35.-) ผัดมาแฉะๆ หน่อย รสชาติออกหวานนำ ผมชอบกินหวานเลยโอเค ค่อนข้างชอบความเหนียวของเส้นครับ กลิ่นยังไม่หอมเท่าไหร่ - หอยแมลงภู่ทอด (35.-) ได้หอยแมลงภู่มาไม่เยอะ ขนา...อ่านต่อ

ผัดไทย (35.-)หอยแมลงภู่ทอด (35.-)เป็นร้านบนริมฟุตบาท
14 ต.ค. 2014
หอยนางรมตัวใหญ่ อร่อย กลมกล่อม

ร้านนี้ตั้งอยู่ริมถนนพระราม 3 อยู่ก่อนถึงหอนาฬิกา ถ้ามาจากทางคลองเตย ร้านนี้เจ้าของร้านไม่ถูกกันกับร้านก๋วยเตี๋ยวข้างๆ ไม่สามารถสั่งอาหารมาทานด้วยกันได้ เค้าจะแบ่งโซนเก้าอี้ สีแดงกับสีน้ำเงิน และถ้ามากันหลายคนต้องเลือกทานร้านใดร้านหนึ่ง!! หรือไม่ก็ต้องแยกกันทาน และร้านข้างๆอีกหนุ่งร้าน จะเป็นร้านหมูสะเต๊ะ อร่อยสุดๆ หมูนุ่มมากๆดูเพิ่มเติม

Piyanart Wachirabuntoon
30 มี.ค. 2016
ผัดไทย หอยทอดเจ้าอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดไท, หอยทอด

เป็นร้านรถเข็นริมถนน ขายตอน 5 โมงเย็นเป็นต้นไป มีโต๊ะนั่ง 3-4 โต๊ะ เมนูจะมีตั้งแต่ผัดไทยธรรมดา ผัดไทยกุ้งสด ผัดไทยทะเล หอยทอด ออส่วน รสชาติอร่อยเข้มข้น ข้างๆ ร้านจะมีขายหมูสะเต๊ะ ปอเปี๊ยะสด ข้าวเกรียบปากหม้อ สาคู ซึ่งสั่งมานั่งทานร้านผัดไทได้จ้า ร้านนี้ขายทุกวันจันทร์-อาทิตย์ดูเพิ่มเติม

ผัดไทไม่งอก พิเศษเพิ่มหอยนางรมหอยทอดกรอบๆๆหอยทอดธรรมดาหน้าร้าน
อร่อยค่อยเขียน
22 พ.ย. 2020
หอยทอดนิรนาม​ ที่อร่อยจนคาดไม่ถึง​ เมื่อเทียบกับราคา
เมนูเด็ด: ผัดไท, หอยทอด, ออส่วน

ร้านผัดไทย​ หอยทอดนิรนาม​ข้างทาง ณ​ สามแยกวัดช่องลม(ปากซอย​ พระรามสาม​ ซอย66)​: เห็นมานานแต่ไม่เคยแวะ​สักที​ เพราะกินแต่ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาร้านใกล้ๆ วันนี้นึกอยากกินหอยทอด​ เลยได้ลองสักที​ และคงได้เป็นลูกค้าประจำ​ แม้จะต้องรอนานสักนิด​ และหอยตัวเล็กสักหน่อย​ แต่แป้งทอดมาได้กรอบอร่อย รสมือที่ปรุงกำลังพอดี​ เข้มข้นแต่ไม่เค็มเกินไป​ น้ำจิ้มก็กลมกล่อม​ ที่สำคัญราคาไม่แพงเลย​ ตังไม่หล่นแน่นอนครับ ...อ่านต่อ

น้องแว่น
28 มี.ค. 2021
หอยทอดริมถนน รสชาติดีจนตกใจ
เมนูเด็ด: หอยทอด

ร้านอยู่4แยกตรงวัดช่องลมเลยค่ะ มีโต๊ะให้นั่งประมาณ3-4โต๊ะ เริ่มขาย5โมงเย็น ส่งนตัวชอบหอยทอดมากๆ กรอบ หอยสดและน้ำจิ้มเข้ากับหอยทอดมากๆ ส่วนผัดไทรสชาติอาจจะไม่จัดจ้านมากแต่ใส่พริกนิดหน่อยก็อร่อยใช้ได้แล้วค่ะดูเพิ่มเติม

8 ก.ย. 2014
อร่อยจังเลย

Kinroll Kinroll One Bangkok
KinrollKinroll One Bangkok
กลิ่นอายแห่งเอโดะ รสชาติแท้ ที่ Kinroll แฮนด์โรลบาร์พรีเมียม One BKK
4.5
฿฿฿฿฿