3.0

รีวิว Raku Raku ซอยรางน้ำ

saoguide
28 มิ.ย. 2015
ร้านแอร์กนาวมาก ขนมโอ เครื่องดื่มอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: นมสดช็อคโกแลต

ไปร้านนี้หลังจากกินข้าวหมูแดงหมูกรอบเสร็จค่ะ เห็นว่ามีไอติม แต่พอเข้าไปตัวซอฟท์ครีมไม่ขายแล้วซะงั้นมีแต่ไอติมแท่งค่ะ เลยสั่งอย่างอื่นแทน ตัวร้านอยู่เยื้องๆ กับข้าวหมูแดงปฐมเลิศรสนะคะ ห่างกันราวสองร้อยเมตรค่ะ ร้านเป็นอาคารพาณิชย์ห้องเดียวค่ะ ที่นั่งมีทั้งด้านนอกและในห้องแอร์ เข้าไปเราสั่งโกโก้เย็นกับขนมปังเนยนมช็อกโกแลตค่ะ แต่ตอนแรกเค้าลืมราดช็อกโกแลต เลยมาราดเพิ่มทีหลัง พี่ผู้หญิงพนักงานน่าร...อ่านต่อ

doubles.
22 ต.ค. 2014
ร้านกาแฟบรรยากาศน่ารัก

ร้านกาแฟ เปิดมาได้สักพัก ไปกินช่วงเช้าไม่ค่อยมีคนเท่าไหร่ ร้านบรรยากาศน่านั่งแต่เงียบไปหน่อย รสชาติกำลังดี ราคาปานกลางจ้า แต่บางอย่างก็แพงไป ใครอยู่แถวนี้เช้าๆไม่รู้จะทานอะไร ลองแวะไปจิบกาแฟที่นี่ดูนะคะ ^^ดูเพิ่มเติม

New Kung พาชิม
59.3k2k13.1k
19 ม.ค. 2012
Raku Raku : หวานเย็นอร่อยๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Soft Cream Smoothie รสสตอเบอรี่

หลังจากที่ผมรีวิวร้านอาหารในซอยรางน้ำมา 5 ร้านติดแล้ว คราวนี้นายลักกี้จะพามาชิมร้านหวานๆกันบ้างนะครับ และร้านอาหารในซอยรางน้ำร้านที่หกที่ผมจะมารีวิวคือ ร้าน Raku Raku ครับ ^o^ ที่ตั้ง : ซอยรางน้ำ ฝั่งเดียวกันกับ King Power การเดินทาง : BTS อนุเสาวรีย์ เดินต่อมาใช้เวลาเดินประมาณ 17 นาที ครับ (อยู่ก่อนถึง King Power) ร้าน Raku Raku เป็นร้านขายของหวานเย็นเล็กๆ โดยจะเปิดในลักษณะของตึกแถ...อ่านต่อ

ถึงร้านแล้ววบรรยากาศร้านดูเมนูร้านซักหน่อยSoft Cream Smoothie รสสตอเบอรี่ดูด ดูด ดูด ^o^

Pop.co Chamchuri Square
Pop.coChamchuri Square
฿
Kenji's Lab ทองหล่อ
Kenji's Labทองหล่อ (Thonglor)
ร้านลับทองหล่อ จัดเต็มอาหารญี่ปุ่นสไตล์ฟิวชัน ทีเด็ดปลาซันมะรมควัน
4.2
฿฿฿฿