3.7
กำลังจะปิดจนถึง 21:00

รีวิว แม่ตุ๋ม&เจ๊ไนท์ ลูกชิ้นหมูน้ำใส

ภรณ์ภัสสรณ์
28 พ.ค. 2023
ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นหมูน้ำใส ต้องร้านนี้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เส้นหมี่ลูกชิ้นน้ำใส

ไปกินก๋วยเตี๋ยววัดพระศรีฯ เค้ามีชื่อร้าน ก๋วยเตี๋ยวเเม่ตุ๋ม-เจ๊ไนท์ ขับรถเส้นพหล มุ่งหน้าไปทางสะพานใหม่ พอผ่านรถไฟฟ้าสถานี ราบ 11 ชิดซ้ายรอเลย ร้านอยุ่ติดวัด เว้นช่วง 1 ซอย พหล55 ซอยเล็กๆ จอดรถในวัด ฟรี 06.00-20.00น. * เส้นหมี่ลูกชิ้นหมูน้ำใส เส้นหมี่ลวกมานุ่ม กำลังดี ลูกชิ้นตัวเด็ด อร่อยไม่เหนียวไม่เค็ม น้ำซุปไปเค็มซดคล่องคอ ซดจนหมดชาม🤣 ก๋วยเตี๋ยวได้ปริมาณเยอะ ในราคา 60 บาททุกเมนู * หมูสะ...อ่านต่อ

28 พ.ค. 2023
ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นหมูน้ำใส อร่อยเด็ด ไม่ต้องปรุง
Varis Autsawapaitoon4195
449695k
13 ม.ค. 2018
ลูกชิ้นน้ำใสที่อยู่ไกลถึงกำแพงวัดพระศรีฯ

ทุกครั้งที่มีกิจในการปลงศพที่เมรุวัดพระศรีบางเขน ข้าพเจ้ามักได้รัปทานก๋วยเตี๋ยวน้ำใสร้านนี้แทบทุกครั้ง นอกจากการปลงศพแล้วก็คือการมาเลือกซื้อหนังสือเก่าที่ร้านเจ้าประจำย่านนี้อีกด้วย ข้าพเจ้าจดจำความหอมหวนของน้ำซุปร้านนี้ได้เปนอย่างดีกับเส้นหมี่ที่เหนียวนุ่มแลลูกชิ้นหมูที่มีรสชาติเอร็ดอร่อย เมนูที่มักสั่งมารัปทานเปนประจำก็คือ เส้นหมี่ลูกชิ้นน้ำใสใส่ลูกชิ้นเอ็น ลูกชิ้นปิ้งแลขนมหวานเช่นทับทิมกรอบแ...อ่านต่อ

chevfy
17206938
27 ก.พ. 2016
ลูกชิ้นใช้ได้ น้ำซุปหวานไป

ร้านอยู่ริมถนนใหญ่ ก่อนถึงวัดพระศรี ลูกชิ้นที่หลายๆคนบอกให้มาลอง ลองสองแบบหมูธรรมดากับลูกชิ้นเอ็น ส่วนตัวชอบลูกชิ้นเอ็นมากกว่า แต่ลูกชิ้นน่าจะเหนียวกว่านี้หน่อย น้ำซุปหวานไป น้ำส้มปรุงรส กับพริกช่วยได้เยอะ ใครไม่ชอบหวานคงลำบากหน่อยดูเพิ่มเติม

20 ม.ค. 2012
ร้านทำเลดี น้ำซุปเหมือน้ำจิ้ม พออาศัยทานได้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวทอด

ร้าน แม่ตุ๋ม&เจ๊ไนท์ ลูกชิ้นหมูน้ำใส เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวที่เปิดมานานกว่า 30 ปี!! ผมผ่านมาแถวนี้ทีไรต้องเจอคนเต็มร้านตลอด....ผมเลยคิดว่ารสชาดต้องอร่อยแน่นอน ผมมากับเพื่อนครับเลยสั่งคนละจานคือ บะหมี่ต้มยำ กับ บะหมี่แห้ง และเกี๊ยวฟรี(คนนั่งโต๊ะเดียวกันให้มา) บะหมี่ต้มยำ -- เส้นลวกใช้ได้ครับ..ให้ถั่วบดเยอะมากครับเคี้ยวแล้วกรุบๆดี...แต่จุดพลาดมหันต์เลยคือ น้ำซุป ครับ รสหวานมากกกก(เหมือนเอาน้ำจิ...อ่านต่อ

บรรยากาศในร้านบะหมี่แห้งบะหมี่ต้มยำเกี๊ยวทอดหน้าร้านครับ
12 ส.ค. 2013
ลูกชิ้นหมูเด็ดจริง

ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ปากซอยพหนโยธิน 55 ค่ะ หรือให้สังเกตุวัดพระศรีมหาธาตุเป็นหลักค่ะ หาไม่ยาก ร้านที่คนเยอะๆเลยค่ะ ขายเป็นก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นหมู ที่ใครๆว่าลูกชิ้นหมูเค้าเด็ดจริง ต้องลองหน่อยค่ะ สั่งเป็นหมี่ขาวลูกชิ้นหมูมาค่ะ ไม่มีเครื่องอะไรเลยนอกจากลูกชิ้นหมูจริงๆค่ะ น้ำใสมากๆ แต่เห็นใสๆเเบบนี้รสชาติเข้มข้นนะคะ ปรุงนิดเดียวก็ได้อร่อยเลยค่ะ ทำเร็วมา สั่งปุ๊ปได้ปั๊ป ส่วนลูกชิ้นหมูก็เด็ดจริงค่ะ อร่อยม...อ่านต่อ

HiwsoEveryDay 😋
10 ก.พ. 2019
ก๋วยเตี๋ยวอร่อย สะอาด ลูกชิ้นดีงาม

เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวที่ตั้งอยู่ข้างวัด พระศรีฯ ร้านหาง่าย อยู่ริมถนน ใครนำรถมาให้ขับเลยร้านไปหน่อย ไปจอดที่วัดนะ มีที่จอดเยอะเลย กลับมาที่ในร้านกันต่อ ร้านมีที่นั่งค่อนข้างเยอะ มีอาหารให้เลือกหลากหลาย ตั้งแต่ก๋วยเตี๋ยว หมูสะเต๊ะ ปอเปี๊ยะสด บลาๆ ลองไปทานกันดู อร่อยจนต้องขอเบิ้ลอีกชามเลยละ ^^ดูเพิ่มเติม