- รวมรีวิว ร้านอาหาร ขนมจีนเส้นสด พวงเพชร หล่มเก่า

รีวิว ขนมจีนเส้นสด พวงเพชร หล่มเก่า
เส้นสดอร่อยน๊า
1ชุดราคา 80 บาทจ้า เป็น เส้นสด เลือกมาทาน 2 อย่าง น้ำยากะทิ กับ แกงเขียวหวาน -น้ำยากะทิ รสเข้มประมาณนึงนะ เอาไป 2.5 -แกงเขียวหวาน น้ำแกงไม่ข้น รสพอได้ 2.5 ถ้าอยากได้พร้อบต้องสั่งเพิ่ม ลูกชิ้น ไข่ ที่ต้องสั่งอีกอย่าง -ไก่ทอดจ้า ร้อนอร่อย 40 บาท มี3 ปีก เอาไป 4จ้าดูเพิ่มเติม
ร้านของคนที่ชื่นชอบขนมจีน เส้นสด
ร้านนี้เปิมานาน แต่ไม่เคยมากินเลย วันนี้ติดตามเพื่อนๆมาชิม อืม ของเขาดีใช้ได้เลย ร้านอาจจะร้อนนิดนึง แต่มีพัดลม และมีน้ำฉีดที่หลังคา ช่วยได้เยอะเลย น้ำยามีให้เลือกเยอะทีเดียว อาหารอีสาน ส้มตำ ก็มีให้สั่งหลายเมนู ชอบที่เส้นสด นุ่ม ผักเยอะ เห็นเพื่อนบอกว่าจะเปิดขายขนมจีนตอนกลางวัน แต่ตอนเย็นจะขายจิ้มจุ่ม จะมาทานขนมจีนมาตอนกลางวันนะครับดูเพิ่มเติม
ขนมจีน เส้นสด
ขนมจีนเส้นสด ร้านเจ้าเก่า ที่อ่าวอุดม ไปช่วงเที่ยง คนจะเยอะหน่อยนะคะ เส้นเหนียวหนึบ บีบกันสดๆ ที่ร้านเลย ชุดละ 80 บาท วันนี้สั่งมา 3 ชุด น้ำยากะทิ , น้ำยาป่า , น้ำพริก (อร่อยทุกอย่างค่ะ) และยังมีทอปปิ้ง ขาไก่ , เลือด , ลูกชิ้น ให้สั่งเพิ่ม ถ้วยละ 10 ค่ะ ผักสด ให้ตักเอง ไม่อั้น แต่ต้องกินให้หมดนะคะ ตักแต่พอดี เมนูอื่นๆ สั่งตำปูปลาร้า มา 2 ครก แซ่บดีค่ะ แต่เผ็ดไปหน่อย คอหมูย่...อ่านต่อ
ขนมจีนเส้นสดเป็นเอกลักษณ์ น้ำยาแกงต่างๆโอเคเลย
ร้าน : เป็นร้านข้างทางบน ถ.สุขุมวิท เลย ม.เกษตร ศรีราชา ฝั่งบริเวณตรงข้ามแยกอ่าวอุดม ส่วนตัวการจัดร้านดูดี แต่รู้สึกจะทึบๆไปหน่อย ที่จอดรถ : มีข้างๆร้าน ไม่เสียค่าบริการ กลางวัน : ขายขนมจีนเส้นสด เย็น : จิ้มจุ่ม มาทานมื้อกลางวัน คนมาพอสมควร เนื่องจากใกล้แหลมฉบัง และ ม.เกษตร ศรีราชา เมนู : ตัวชูโรง ขนมจีนเส้นสด สั่ง 1 ถาด ได้ 8 จับเล็ก ทานดูรู้สึกถึงความหนึบของแป้ง ส่วนน้ำยาต่างๆ จะไม่ราดมาใ...อ่านต่อ
ขนมจีนสด (พวงเพชร) หล่มเก่า : กินขนมจีนเจ้าอร่อย
ลักษณะร้าน + บรรยากาศ ร้าน ขนมจีนสด (พวงเพชร) หล่มเก่า เป็นร้านที่ดังในเรื่องขนมจีน ที่ผมได้เปิด App ของวงใน ติดตามร้านจนมาเจอพิกัด เลยได้กินของอร่อยเลย โดยร้านนั้นจะตั้งอยู่ริมถนน ภายในร้านก็จะเป็นร้านแบบง่ายๆ มีความกว้างและลึก และภายในร้านสะอาดกลางๆ มีลมพัดเบาๆ นั่งกินได้ไม่ร้อนมาก ที่ตั้งร้าน ร้านนี้นั้นจะอยู่ไม่ไกลจาก ม.เกษตรศรีราชามานัก ขับไปทางพัทยาเรื่อยๆ และไม่ต้องขึ้นสะพาน ร้านจ...อ่านต่อ
เส้นสด ทำในร้านน
ร้านขนมจีนเส้นสดค่ะ ขายช่วงกลางวัน ถ้ามาช่วงเย็นหรือค่ำจะเป็นร้านจิ้มจุ่มนะคะ ถ่าจะกินขนมจีน ต้องมาให้ถูกเวลาน้า ร้านกว้างนั่งสบาย แต่อากาศจะร้อนค่ะ ขนมจีนทำเป็นชุด 1 ชุดมี 10 จับเล็กๆ ราคา 100฿ ถ้ากินไม่หมดคืนได้ ราคารวมน้ำยา ผักเรียบร้อยค่ะ ไม่ต้องจ่ายเพิ่ม มีลูกชิ้น เลือด ขาไก่ ไข่ต้มคิดราคาต่างหาก รสชาดอร่อยใช้ได้ค่ะ แต่ไม่ได้อร่อยยม๊ากก เส้นนุ่ม เราชอบเส้นสดเค้า ส่วนน้ำยาโอเคกินได้ค่ะดูเพิ่มเติม