1. รวมรีวิว ร้านอาหาร ซาลาเปา ติ่มซำ (ศาลแขวงพระนครใต้) หน้าปากซอยศาลแขวงพระนครใต้

รีวิว ซาลาเปา ติ่มซำ (ศาลแขวงพระนครใต้) หน้าปากซอยศาลแขวงพระนครใต้

Mr.Stew 🍖
13 ม.ค. 2020
ติ่มซำร้อนๆอร่อยดี ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีบกุ้ง

ซาลาเปา ติ่มซำ ร้านจะอยู่หน้าเซเว่นปากซอยเจริญกรุง 72/2 แต่ชื่อลงว่าอยู่ปากซอยศาลพระนครใต้ ซึ่งอยู่คนละที่แต่ไม่ไกลกันมาก อาจจะเคยขายอยู่ตรงนั้นก็เป็นได้ สับสนนิดหน่อยวนหาอยู่ซักครู่ ร้านเขาขายเครื่องดื่มด้วย ป้ายใหญ่กว่าติ่มซำเลยทำให้สังเกตุยากนิดหน่อย แต่ก็มาถึงจนได้มาตอนบ่ายสองโมงเหลือแค่ไม่กี่เมนู สั่งเป็นซาลาเปาไส้หมูสับ, ขนมจีบกุ้ง มาลอง 〰️ซาลาเปาไส้หมูสับ แป้งนิ่มดีแต่ด้านล่างแฉะ ...อ่านต่อ

GobGap H.
3 เม.ย. 2017
ติ่มซำ street food อร่อย ราคาดี

ร้านนี้อยู่หน้าโรงแรมแม่น้ำ ตรงปากซอยเจริญกรุง72/2 ไม่ไกลจากศาลแขวงมากครับ มีร้านริมทางขายติ่มซำจีนแท้. และอร่อยมาก มีให้เลือกเยอะ ตั้งแต่ขนมจีบ ซาลาเปา ฮะเก๋า ของทอดต่างๆ เกี้ยวกุ้งทอดนี่ดีมากครับ เร่อย ทอดสดๆใหม่ๆจานต่อจาน ราคาเมนูลพไม่เกิน 50 บาท ประทับใจมากครับ แม้นั่งริมทางก็ยอมเลยดูเพิ่มเติม

Mim Likes This
2.9k2k21.5k
26 ต.ค. 2015
ขนมจีบราคา30นิดๆแต่คุณภาพเริ่ดเลอ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ฮะเก๋า, ขนมจีบกุ้ง

ขนมจีบหน้า 7-11 ไม่น่าเชื่อว่าจะดีงาม ของเค้าให้ปริมาณที่เหมาะสมและที่สำคัญคืออร่อยด้วย ขนมจีบกุ้งอร่อยมากเนื้อแน่น มาในเข่งร้อนๆ นอนก็มา 4 ลูกแน่นเข่ง สีน่ารับประทาน ขาวเหลือง นจิ้มทานกับซอสติ่มซำ อร่อยแน่นๆ ขนมจีบหมู มีมาให้5ลูกขายในราคาเท่ากัน อันนี้จะมีกลิ่นพริกไทยนิดๆหอมดีค่ะ ฮะเก๋า อร่อย แป้งไม่หนามาก ไส้รสชาติใช้ได้เลยค่ะ สรุป ราคาไม่แพง อร่อยดูเพิ่มเติม

1 เม.ย. 2017
บอกความจริงเลยว่ามาผิดร้าน 555 แต่เฮ้ย! ใช้ได้นี่หว่า (เฉพาะติ่มซำนะ)

เค้าขายคู่กันกับก๋วยเตี๋ยว อยู่ข้างๆทางเข้าโรงแรมแม่น้ำ จอดรถในโรงแรมแม่น้ำได้ด้วยนะ มีคนแนะนำว่าติ่มซำแถวเจริญกรุงอร่อย ขับผ่านมาเห็นคนเยอะดีเลยคิดว่าใช่ แต่ผิดร้านแฮะ ว่าแต่ร้านนี้ก็ใช้ได้เลยนะ ขนมจีบกุ้งกับฮะเก๋าอร่อยระดับภัตตาคารเลยเชียว เนื้อแน่เด้ง กุ้งเยอะ แต่ขาดความหอมไปหน่อยเดียว ก็พี่แกเล่นทำสดๆเลย ปั้นและห่อกันตรงนั้นเลย เตานึ่งก็สุดยอด ใช้กระทะธรรมด้าธรรมดา เกี๊ยวกุ้งก็ทอดด้วยเตาทอด...อ่านต่อ

Ging◡̈
10 มิ.ย. 2013
อาเจ๊กขายติ่มซำรสเลิศจริงๆนะฮ๊าฟฟฟ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวกุ้งทอด

ร้านติ่มซำร่านนี้มีพิกัตอยู่ที่หน้าเซเว่น หน้าปากซอยศาลแขวงพระนครใต้ แถวนี้ของกินอร่อยเยอะมั่กกก มาทานบ่อยมากค่ะืเพราะที่นี่ซาลาเปาแป้งนุ่มมากๆๆๆ แป้งไม่หนา ไส้ข้างในก็อัดแน่นคุณภาพดี วันนี้สั่งซาลาเปาไส้เผือกแปะก้วย เผือกด้านในหวานอร่อยมากกกไม่หวานมากเกินไป แปะก้วยก็ใส่มาเป็นเม็ดๆเลยค่าา ไม่ขมด้วย อร่อยๆๆ ซาลาเปาราคาเท่ากันทุกไส้ไม่ว่าจะไส้ครีม เผือก หมูแดง หมูสับลูกละ 13 บาทเท่านั้น อร่อยคุ...อ่านต่อ

เกี๊ยวกุ้งขนมจีบเปาไส้เผือกแปะก้วย::13บาท
6 มี.ค. 2014
ติ่มซำรสชาติดีราคาไม่แพง

ร้านติ่มซำร้านนี้เป็นร้านข้างทางตรงหน้าปากซอยศาล แถวๆเซเว่น แต่ว่าอาหารร้านค่อนข้างสะอาดทำสดๆใหม่ๆตลอด อย่างสั่งเกี้ยวจะทอดใหม่ๆให้เลย กุ้งก็ตัวใหญ่ดี ทอดได้กรอบมากๆ ราคาไม่แพง 1 ชุดมี2 ตัว อร่อยเลย แต่ที่โต๊ะมีแมลงวันเยอะไปหน่อยค่ะดูเพิ่มเติม

9 พ.ย. 2013
เกี๊ยวกุ้งทอดอร่อยมาก

Shabu & Co.
Shabu & Co.
ชาบูพรีเมียมเปิดใหม่ ย่านสาทร คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพ วากิวนำเข้าเกรด A5
4.5
฿฿฿฿