4.2

รีวิว ครัวต้นตาล

Pankfoun
194996k
2 ก.ย. 2022
(ราชบุรี) ร้านหายาก ใช้ GPS ก็จะงงๆ หน่อย ร้านใหญ่ อาหารใช้ได้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หอยกระทะ, หมูสามชั้นทอดน้ำปลา, สลัดผักกุ้งกรอบ

ร้านนี้ตั้งอยู่ในโพธาราม ราชบุรี ร้านเข้ามาลึกจากถนนใหญ่พอสมควร ทางเล็ก ใช้ GPS มาก็ยังยากหน่อย ร้านใหญ่โตมาก มีทั้งในร่ม ใต้ต้นไม้ ในห้องแอร์ เลือกตามความชอบ โดยรวมๆ เหมือนบ้านที่มีต้นไม้เยอะๆ ตกแต่งบ้าง ดูแลบ้างบางส่วน เลยมองเหมือนบางจุดรกๆ นิดหนึ่งค่ะ วันนี้มาสั่ง.... 🥰หอยกระทะ 🥰สลัดผักกุ้งกรอบ 🥰หมูสามชั้นทอดน้ำปลา อาหารจานใหญ่ รสชาติดี ราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม

PPom
10 พ.ย. 2018
บอกได้เลยว่าต้องมา!!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หอยทอดกระทะร้อน, ต้มยำกุ้ง

จะเรียกว่าร้านลับก็ไม่ใช่ ผมคาดว่าต้องเป็นร้านที่นราชบุรีต้องนึกถึงกันและได้รับความนิยมแน่ๆ อร่อยขนาดนี้ ต้องมากินกันเยอะ ของเด็ดของดังที่นี่ คือ "หอยทอดกระทะร้อน" ที่ทุกโต๊ะต้องสั่ง เมนูนี้จะมาเสิร์ฟแบบหอยดิบๆ แล้วให้เรามาคลุกเองบนกระทะร้อน ฟินไปอีกครับ ส่วนเมนูอื่นๆก็น่ากินเช่นกัน ที่จริงสั่งมาประมาณ7อย่าง แต่มีรูปแค่4อย่าง นอกนั้นหิวจัด ถ่ายไม่ทันครับ โดยแล้วแล้วจัดว่าดีมากสำหรับร้านนี้ เหมา...อ่านต่อ

MiZu91
6 ก.ย. 2020
ร้านหายากไปหน่อย แต่อหารอร่อยไม่แพง
เมนูเด็ด: หอยทอดกระทะร้อน

ร้านทางเข้าหายากไปสักนิด เปิดตามgooglemapมา แต่ถ้าถึงแล้วไม่เจอแนนะนำให้โทถามเลยง่ายกว่า หอยกะทะเด็ดจริงๆ พอเค้าเสิร์ฟก็จะบอกให้เรารีบคลุกตอนร้อนๆเลยนะคะ คลุกค่ะสวมวิญญาณแม่ค้าหอยทอดนิสสนึง😂 แล้วตักชิม อื้มมมอาหร่อยยย อันนี้บอกเลยถ้าได้มาต้องลอง อาหารรสดีทุกอย่างและไวมากกกก ที่สำคัญราคาไม่แพงเลย แถมเค้าลดให้อีกวันที่ไป ถามว่าลดเพราะอะไรเค้าบอกลดให้หลังโควิด ใจดีไปอิ้กกก อร่อยคุ้มราคา แอบกระซิบ...อ่านต่อ

Kumaa
12 ธ.ค. 2013
สุดยอดหอยกระทะ

ร้านที่เราจะพามากินในวันนี้เป็นอีกหนึ่งร้านดังของชาวโพธาราม ราชบุรี นั้นก็คือร้านครัวต้นตาล ร้านตั้งอยู่บริเวณวัดบ้านฆ้อง มีป้ายบอกทางตลอกหาร้านไม่ยาก ของขึ้นชื่อของร้านนี้นั้นเป็นหอยกระทะ สุดยอดมากจริงๆ หอยกระทะร้านนี้จะเสิร์ฟมาให้เป็นกระทะร้อนเรย ต้องคลุกเข้าให้เครื่องต่างสุกดีก่อนถึงกินได้ ตัวของเนื้อแป้งและหอยขนาดกลางๆ สุกแล้วจะมีลักษณะรสชาติเหมือนหอยทอด จิ้มกับน้ำจิ้มซอสพริกอร่อยดี แนะนำๆ ...อ่านต่อ

24 เม.ย. 2015
อาหารกระทะร้อน

ครัวต้นตาลเป็นร้านอาหารที่อยู่ที่อ.โพธาราม จ.ราชบุรี ร้านนี้มีชื่อเสียงในเมนูหอยกระทะ ซึ่งคนที่แวะมาทานเราอยากจะแนะนำเมนูนี้ให้ทุกท่านได้มาลองทานกัน หน้ตาอาหารที่มาเสิร์ฟจะเป็นหะทะร้อนฉ่าควันขึ้นลอยมาเรย ด้านล้างเป็นไข่และแป้งตรงกลางเป็นหอยหมักด้วยซอสสูตรพิเศษของทางร้านและถั่วงอก อันดับแรกที่มาถึงให้เราคลุกเคล้าให้สุกทั่วถึงและเข้ากัน รสชาติของหอยกระทะจะมีความนุ่มของตัวแป้งและไข่ ตัวหอยมีรสเป็ด...อ่านต่อ

Chawalit Ratchaburi
8 ธ.ค. 2013
อร่อยดี บรรยากาศดี

ร้านอาหารแนวคันทรีสบายๆ มีโต๊ะให้นั่งหลายแบบ นั่งในห้องแอร์ นั่งในร้านทั่วไป นั่งเรือนไม้ต้องขึ้นชั้น2 ส่วนเรื่องอาหารผมว่าอร่อยทุกอย่างเลยนะคับ แกงกะทิก็เข้มข้น ปลาก็สดอร่อยคับ แต่บางคนบอกว่าอาหารอาจจะติดหวานไปหน่อย ลองมากินกันดูนะคับดูเพิ่มเติม

บรรยากาศภายในร้านหอยทอดอกไก่ทอด

G&G Ratchaburi
G&G Ratchaburi
แลนด์มาร์กใหม่ราชบุรี คาเฟ่ & ที่พัก ล้อมรอบด้วยธรรมชาติ บรรยากาศดี
ไส้กรอกอีสานเเม่ไก่ Event เซ็นทรัลเวสเกต
ไส้กรอกอีสานเเม่ไก่Event เซ็นทรัลเวสเกต
ไส้กรอกอีสานเจ้าเด็ด บุกห้างดังย่านบางใหญ่ สุขุมวิท งานนี้ห้ามพลาด