- รวมรีวิว ร้านอาหาร นายช่างก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยา ถนนเทพประสิทธิ์ สาขา 1

รีวิว นายช่างก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยา ถนนเทพประสิทธิ์ สาขา 1
ก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยามีแนว คนแน่นร้าน
ร้านนายช่างก๋วยเตี๋ยวเรือ เทพประสิทธ์ ลูกค้าเยอะจนแน่นร้าน ไปทานช่วงโควิดระบาด(13เม.ย.2021) ร้านนี้ก็คนแน่นร้าน ไม่มีมาตราการเว้นระยะห่าง โต๊ะใกล้กันมาก บริการเครื่องดื่มด้วยตัวเองน่ากลัวมาก ต่างคนต่างตักน้ำแข็ง หลอดก็หยิบกันเอง เลยไม่ได้เอาเครื่องดื่มมาที่โต๊ะ คนทำอาหารบางคนใส่แมสแต่เอาไว้ตรงคาง😄 ราคา15บาทคือได้น้อยมา และพิเศษ30บาทคือเหมือน15บาทดูเพิ่มเติม
อาหารหลากหลาย
เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเรือที่เมนูอื่นอาจจะดังแซงหน้า ก๋วยเตี๋ยวเรือ 15/30 บาท กลับบ้าน 50 เผ็ดเครื่องพริก แต่เค็มไปนิด หมูสะเต๊ะรสอ่อน ทานแล้วโอเค 80 บาท อีกอันไม่ได้ทานแต่ดัง คือ พะแนงเนื้อไข่มะตูม 80 บาทดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยารสเด็ด
นายช่าง ก๋วยเตี๋ยวเรือ เทพประสิทธิ์ ก๋วยเตี๋ยวเรือเจ้าแรกในพัทยา ก๋วยเตี๋ยวเรือชามเล็ก 15,บาท ชามใหญ่ 30 บาท สั่งก๋วยเตี๋ยวเรือเส้นเล็กหมูชามเล็ก 1 ชาม เนื้อเล็ก 2 ชาม ใหญ่ เนื้อ 1 ชาม ลูกชิ้นเนื้อใช้ได้ ไม่แป้ง ตับหวาน อร่อยดี เนื้อสดหมักนุ่ม เนื้อเปื่อย เปื่อยดี น้ำตก เข้มข้นดี ปรุงพริกป่นเพิ่มเล็กน้อย จัดว่าเด็ด ใส่หมูกระจกเพิ่มความอร่อย ลูกชิ้นหมูไม้ละ 10 บาท ทั้งหมูและเนื้อ น้ำฝรั่งเย็นๆ ...อ่านต่อ
ก๋วยเตี๋ยวเรือเจ้าดัง
ร้านนี้ให(ญากว้างขวางมาก แสดงว่าลูกค้าเยอะ โต็ะที่นั่งก็เยอะและนอกจากก๋วยเตี๋ยวเรือแล้วเค้าก็ยังมีของกินอีกหลากหลายตามเมนูเลย ทั้งข้าว ทั่งขนมจีน ทั้งผัดไทกุ้งสดและกระเพาะปลา รสชาติดี สะอาด บริการดี ราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม
เพิ่งได้โอกาสมาทางตั้งแต่ร้านย้ายฝั่งมาอยู่ฝั่งตรงข้ามค่ะ
โดยรวมชอบบรรยากาศร้านฝั่งนี้มากขึ้นกว่าเดิมเยอะเลยค่ะหลังคาสูงดูโอโทรของร้านดูสะอาดน่านั่ง บวกกับดูมีเมนูที่เยอะมากขึ้นหรือเปล่าอันนี้ไม่แน่ใจแต่ให้ความรู้สึกแบบนั้น ขับเข้ามาจากถนนสุขุมวิท มาเส้นเทพประสิทธิ์ร้านจะอยู่ด้านซ้ายมือค่ะ จอดรถริมถนนได้เลยดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวเรือเนื้อ และหมู
มาเที่ยวพัทยาใต้ขับผ่านร้านนี้เห็นว่าพื้นที่เยอะเลยแวะไปลองค่ะ ก๋วยเตี๋ยวเรือมีทั้งเนื้อและหมูเนื้อ และหมู มีส้สตำบริเวณเดียวกันก็สั่งได้ค่ะ ลองก๋วยเตี๋ยวเนื้อน้ำตกจัดว่าโอเคเลย ชอบค่ะ แต่ของลูกสั่งเป็นหมูเฉยๆนะ ร้านโล่งๆนั่งสบายจริงแต่แมลงวันเยอะมากบินมาชนหน้าตลอดเลย ฮ่าฮ่าดูเพิ่มเติม