1. รวมรีวิว ร้านอาหาร นายช่างก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยา ถนนเทพประสิทธิ์ สาขา 1
3.5

รีวิว นายช่างก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยา ถนนเทพประสิทธิ์ สาขา 1

Ry Ry 🍒🍒🍒
10k2k27.2k
28 เม.ย. 2021
ก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยามีแนว คนแน่นร้าน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่น้ำตก, เส้นเล็ก, เกี้ยวไข่, เส้นหมี่เนื้อ, เกี๊ยวห่อไข่นกกระทาทอด, เล็กน้ำตก, ลูกชิ้น กากหมู😜, ลูกชิ้นหมูปิ้ง ไม้ละ12฿, กากหมู โบราณ, ขนมถ้วยโบราณ กล่องละ 40

ร้านนายช่างก๋วยเตี๋ยวเรือ​ เทพประสิทธ์​ ลูกค้าเยอะจนแน่นร้าน​ ไปทานช่วงโควิดระบาด​(13เม.ย.2021) ร้านนี้ก็คนแน่นร้าน​ ไม่มีมาตราการเว้นระยะห่าง​ โต๊ะใกล้กันมาก​ บริการเครื่องดื่มด้วยตัวเองน่ากลัวมาก​ ต่างคนต่างตักน้ำแข็ง​ หลอดก็หยิบกันเอง​ เลยไม่ได้เอาเครื่องดื่มมาที่โต๊ะ​ คนทำอาหารบางคนใส่แมสแต่เอาไว้ตรงคาง😄 ราคา15บาทคือได้น้อยมา​ และพิเศษ30บาทคือเหมือน15บาทดูเพิ่มเติม

TakeItEasy
26 พ.ย. 2022
อาหารหลากหลาย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยา

เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเรือที่เมนูอื่นอาจจะดังแซงหน้า ก๋วยเตี๋ยวเรือ 15/30 บาท กลับบ้าน 50 เผ็ดเครื่องพริก แต่เค็มไปนิด หมูสะเต๊ะรสอ่อน ทานแล้วโอเค 80 บาท อีกอันไม่ได้ทานแต่ดัง คือ พะแนงเนื้อไข่มะตูม 80 บาทดูเพิ่มเติม

หมูสะเต๊ะ
Kalphapon Polwacharapat
27 ก.พ. 2021
ก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยารสเด็ด

นายช่าง ก๋วยเตี๋ยวเรือ เทพประสิทธิ์ ก๋วยเตี๋ยวเรือเจ้าแรกในพัทยา ก๋วยเตี๋ยวเรือชามเล็ก 15,บาท ชามใหญ่ 30 บาท สั่งก๋วยเตี๋ยวเรือเส้นเล็กหมูชามเล็ก 1 ชาม เนื้อเล็ก 2 ชาม ใหญ่ เนื้อ 1 ชาม ลูกชิ้นเนื้อใช้ได้ ไม่แป้ง ตับหวาน อร่อยดี เนื้อสดหมักนุ่ม เนื้อเปื่อย เปื่อยดี น้ำตก เข้มข้นดี ปรุงพริกป่นเพิ่มเล็กน้อย จัดว่าเด็ด ใส่หมูกระจกเพิ่มความอร่อย ลูกชิ้นหมูไม้ละ 10 บาท ทั้งหมูและเนื้อ น้ำฝรั่งเย็นๆ ...อ่านต่อ

เที่ยว ทั่วไทย
25 ส.ค. 2020
ก๋วยเตี๋ยวเรือเจ้าดัง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นหมี่น้ำตกเนื้อ

ร้านนี้ให(ญากว้างขวางมาก แสดงว่าลูกค้าเยอะ โต็ะที่นั่งก็เยอะและนอกจากก๋วยเตี๋ยวเรือแล้วเค้าก็ยังมีของกินอีกหลากหลายตามเมนูเลย ทั้งข้าว ทั่งขนมจีน ทั้งผัดไทกุ้งสดและกระเพาะปลา รสชาติดี สะอาด บริการดี ราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม

Slow Bike
9 มิ.ย. 2018
เพิ่งได้โอกาสมาทางตั้งแต่ร้านย้ายฝั่งมาอยู่ฝั่งตรงข้ามค่ะ

โดยรวมชอบบรรยากาศร้านฝั่งนี้มากขึ้นกว่าเดิมเยอะเลยค่ะหลังคาสูงดูโอโทรของร้านดูสะอาดน่านั่ง บวกกับดูมีเมนูที่เยอะมากขึ้นหรือเปล่าอันนี้ไม่แน่ใจแต่ให้ความรู้สึกแบบนั้น ขับเข้ามาจากถนนสุขุมวิท มาเส้นเทพประสิทธิ์ร้านจะอยู่ด้านซ้ายมือค่ะ จอดรถริมถนนได้เลยดูเพิ่มเติม

nanareview
8.6k2.4k18k
4 ส.ค. 2016
ก๋วยเตี๋ยวเรือเนื้อ และหมู
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นเล็กหมู

มาเที่ยวพัทยาใต้ขับผ่านร้านนี้เห็นว่าพื้นที่เยอะเลยแวะไปลองค่ะ ก๋วยเตี๋ยวเรือมีทั้งเนื้อและหมูเนื้อ และหมู มีส้สตำบริเวณเดียวกันก็สั่งได้ค่ะ ลองก๋วยเตี๋ยวเนื้อน้ำตกจัดว่าโอเคเลย ชอบค่ะ แต่ของลูกสั่งเป็นหมูเฉยๆนะ ร้านโล่งๆนั่งสบายจริงแต่แมลงวันเยอะมากบินมาชนหน้าตลอดเลย ฮ่าฮ่าดูเพิ่มเติม