3.7

รีวิว เจ๊ตุ้ย ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ

Kalphapon Polwacharapat
1 ก.ค. 2020
ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำอร่อยไม่ต้องปรุง

เจ๊ตุ้ยก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ ตลาดSave E สาย2 กินครั้งแรกสิบกว่าปีก่อน ตอนย้ายมาใหม่ๆ ตั้งแต่ชามละ20บาท ปัจจุบัน40บาท ชามเดียวอิ่มสำหรับผู้หญิง เส้นเล็กแห้งต้มยำ เส้นเล็กน้ำต้มยำ เครื่อเงต็มชามทั้งลูกชิ้นปลา ฮื่อก้วย หมูชิ้น หมูสับ เครื่องในหมู ต้มยำพริกน้ำส้มอร่อย ไม่ต้องปรุง เครื่องในสะอาด ลูกชิ้นปลาคาวนิดนิด หนังปลาแซลมอนราคาน่านักห่อละ5บาท แต่ไม่กรอบเท่าไหร่ น้ำดื่มฟรีบริการตัวเอง รสชาติ8 ราคา7...อ่านต่อ

น้องปอบ
8963k27k
22 ส.ค. 2019
น้องปอบว่า​ สาขานี้รสชาติด้อยที่สุด

ปกติน้องปอบกินก๋วยเตี๋ยวเจ๊ตุ้ยที่สาขาตลาดเซฟอี ซึ่งเป็นร้านแรก ร้านนั้นขายดีมาก ทำก๋วยเตี๋ยวต้มยำรสชาติเข้มข้น ถึงเครื่อง อร่อยมากค่ะ ล่าสุดไปเปิดสาขาตรงร้านจ่าแดงซีฟู้ด น้องปอบลองชิมแล้วก็ว่าอร่อยมาก​ เลยมาลองสาขาตลาดสาย 2 ดูบ้าง สั่งก๋วยเตี๋ยวเส้นเล็กต้มยำ 40 บาท เบื้องต้นคือปริมาณ ให้ค่อนข้างน้อย โดยเฉพาะเครื่องก๋วยเตี๋ยว ให้น้อยมาก หมูสับแทบไม่มีเลย มีแค่เป็นฝอยๆ ปรุงรสต้มยำมาครึ่งๆกลางๆ...อ่านต่อ

฿40เส้นเล็ก
vicki
30 พ.ค. 2015
ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ

แวะไปสำรวจตลาดสายสอง หาอาหารทานเล่นๆ เจอร้านก๋วยเตี๋ยวหมูหน้าตาดูดีเลยลองสั่งมาหนึ่งชาม สั่งเล็กต้มยำค่ะ ตัวตับหมูลวกทำลังดี หมูสับโอเค เส้นก็โอเค พลาดตรงที่ลูกชิ้นปลา ลูกชิ้นกุ้ง กับฮื่อก้วย เป็นแบบร่วนๆไม่ค่อยชอบแบบนี้เท่าไหร่ แต่ร้านนี้ราคาไม่แพงและให้ชามกำลังพอดี ให้สองดาวครึ่งค่ะ (วิจารณญานส่วนตัวนะคะ)ดูเพิ่มเติม

Punya Phokaew
2003934k
7 ม.ค. 2016
เจ๊ตุ้ย ก๋วยเตี๋ยวหมูยำกำลังดี

ร้านนี้อยู่ในตลาดสายสอง มีหลายๆร้านเลียงต่อกัน รูปแบบโต๊ะนั้งคล้ายโรงอาหาร สามารถเอารถมาจอดด้านหลังได้ มีลานจอดรถ นอกจากจอดริมถนน ก๋วยเตี๋ยว เครื่องเยอะดีครับ หมูตับ ลูกชิ้น หมูสับ รสชาติกำลังดีสำหรับคนทานกลางๆ ลูกชิ้นใช้ธรรมดาเลยไม่ค่อยออกรส แต่ด้วยราคา 35 บาทถือว่าไม่แพง คุ้มค่าน่าลองครับดูเพิ่มเติม

หน้าร้านทางร้านปรุงปรุงเพิ่ม
Akira~*
5 ม.ค. 2017
รสชาติมาตรฐานแต่ออกหวานไปนิด

คะแนนรวมร้าน ⭐⭐⭐ บริการ ⭐⭐⭐ รสขาติ ⭐⭐⭐ ราคา ⭐⭐⭐ ความสะอาด สวยงาม ⭐⭐⭐ 🍜 มาไกลจากพุทธมณฑลสาย1ข้ามมาสาย2 เพื่อมาชิมก๋วยเตี๋ยวค่ะ จริงๆร้านนี้ติดดาวว่าจะมาหลายรอบแล้วแต่ยังไม่มีโอกาสสักที วันนี้ว่างออกมาหาอะไรกินแถวนี้เลยขอแวะร้านนี้สักครั้ง ร้านอยู่ภายในตลาดสดสาย2 อยู่เกือบๆจะสุดถนนพุทธมณฑลออกเพชรเกษมแล้วค่ะ สั่งบะหมี่หมูต้มยำมา รสชาติจะติดหวานๆไปหน่อยต้องปรุงน้ำปลาเพิ่มกับพริกน้ำส้ม ถือว่ารสชาต...อ่านต่อ

pattrawoots
75.8k1k15.4k
11 มิ.ย. 2013
เล็กต้มยำที่เส้นเหนียวได้ใจ ถั่วคั่วเอง ปรุงมาอร่อยไม่ต้องปรุงเพิ่ม และราคาไม่แพงด้วย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นเล็กแห้งต้มยำ

ร้านนี้ญาติที่อยู่แถวนี้แนะนำว่าต้องลอง เพราะเป็นก๋วยเตี๋ยวที่อร่อยมากอีกร้าน เป็นร้านในตลาดสาย 2 ร้านเล็กๆ แต่รสชาติก๋วยเตี๋ยวเค้าไม่ธรรมดาจริงๆ ... ราคาก๋วยเตี๋ยวชามละ 35 บาทเท่ากันหมดทั้งเส้นใหญ่ เส้นเล็ก วุ้นเส้น และเกี๊ยว สิ่งที่ชอบมากๆ ของร้านนี้คือ เส้นเล็กที่เหนียวมาก ลวกมาพอดีสุดๆ ปรุงมาด้วยน้ำมะนาวแท้​ และถั่วตำที่ทางร้านคั่วเอง มันหอมมาก ... ผมสั่งมาแล้วไม่ต้องปรุงเพิ่มเลย รสจัดอ...อ่านต่อ

เส้นเล็กต้มยำเล็กแห้งยำเล็กแห้งยำร้านเล็กๆ ในตลาด แต่อร่อยเหลือเกิน