4.2
47 เรตติ้ง (40 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันเสาร์ เวลา 08:30

รีวิว Khaam Khaoyai

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Pangeataround
12.7k2.1k20.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 5 วันที่แล้ว
ดูแล้ว 48
Quality Review
คาเฟ่ชาเขียวดีดีที่เขาใหญ่
เมนูเด็ด: Iced Latte Matcha

ร้าน Khaam Khaoyai เปลี่ยนแนวมาคาเฟ่ชาเขียวกันบ้างค่ะ คาเฟ่ตกแต่งแบบญี่ปุ่นมีทั้งโซนในร้าน แล้วก็โซน ข้างนอก ที่เป็นสวนญี่ปุ่น บรรยากาศดีค่ะ เขามีชาเขียวให้เลือกหลายแบบ KHAAM House Blend No. 001 รายการนี้แบบกลิ่นหญ้านิดๆ แล้วก็จะมีกลิ่นถั่วนิดหน่อย รสชาติดีค่ะ KHAAM Classic Blend อันนี้เป็นกลิ่น fresh cut grass กับ peanut ชาเขียวดี บรรยากาศร้านก็จัดดีค่ะ นั่งเพลิน ถ่ายรูปได้ดูเพิ่มเติม

photo
Hunny
31671.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 244
Quality Review
Khaam Cafe Khaoyai
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

Khaam cafe is a nice cafe spot in khaoyai with great variety of matcha customize options. Well designed instagramable cafe with good spots for photo sessions. The price are at affordable range and have plenty of good options. Staff is friendly and atmosphere is nice. Recommend for green tea or matcha preferred people.ดูเพิ่มเติม

เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 589
Quality Review
เกินความคาดหมายมากๆ กับร้านนี้!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

เอาจริง bias แหละ พอขึ้นชื่อว่าคาเฟ่เขาใหญ่ ก็คิดว่าเออ คงเน้นสวยอย่างเดียว ที่นี่ก็คงเหมือนกัน ปรากฎว่าไม่เลยจ้า เห้ย เขาของจริงว่ะ เขารู้จักว่าชาเขียวตัวไหนดี ชงยังไงให้อร่อย ตัวที่กินเข้าไปคือประทับใจมาก แต่ขนมเฉยๆ มากนะ หน้าตาดีแต่รสชาติไม่ได้ว้าว หรือเพราะชามันดีมากๆ ก็ไม่รู้ และร้านสวย บรรยากาศดี ได้รูป #lmwnดูเพิ่มเติม

photo
FoaMFoaM
5296414.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 614
Quality Review
คาเฟ่ชื่อดังของคนสายเขียว (สายชาเขียวมัทฉะ) น่ามาลองชิมดูนะ ร้านสวย เครื่องดื่ม และเค้กอร่อยดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

... คาเฟ่ชื่อดังอีกแห่งที่เขาใหญ่ สายชาเขียวทั้งหลายมาร์คพิกัดไว้เลย ร้านสวย เครื่องดื่ม และเค้กอร่อย มุมถ่ายรูปสวย ๆ เยอะครับ 🤩🤩🤩 . . . Matcha Dirty เพิ่งเคยลองเดอร์ตี้ที่ไม่ใช่กาแฟ สีสันสวยงาม หอม และมีความกลมกล่อมอร่อยดี 😊 ... Matcha Latte สั่งเป็น No.002 ลาเต้ มีความหอม รสชาเขียวกับนมเข้ากันอร่อยดี หวานพอเหมาะ 😊 . . . Bamboo Matcha Melt Cake เนื้อเค้กนุ่ม ๆ กับซอฟท์ครีมชาเขียวหอมหวา...อ่านต่อ

photo
PAE C.
11k2.7k12.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 572
Quality Review
สายชาเขียวควรแวะมา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Matcha Latte

ร้านสวยที่เขาใหญ่ ตัวร้านสีขาวสไตล์ muji ตกแต่งน่ารัก เมนูหลัก ๆ ชาเขียวล้วน ๆ ไม่มีกาแฟ มีขนมและอื่น ๆ ให้ได้เลือก ราคามีหลากหลาย เริ่มต้นปรัมาณ 90 + นึกไม่ออกอยากจะสั่งอะไรให้ทางร้านแนะนำนะ บรรยากาศร้านค่ นข้างดี มุมถ่ายรูปเพียบ ตกตัวในพร้อมแล้วก็พุ่งตัวมา เวลาเปิด 08.30-18.00 น. หากแจ้งเวลาผิดขออภัยด้วยน้า ดูข้อมูลเพิ่มเติมในเพจ Facebook เมนูที่เราสั่งเป็นชาเขียวธรรมดา รสชาติดี แวะมาลองนะ ใน...อ่านต่อ

photo
Mike Lennore
443121.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 มิ.ย. 2023
ดูแล้ว 677
Quality Review
มัจฉะล้วนๆทั้งร้าน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Matcha Latte

เมนูเครื่องดื่มมีแต่มัจฉะกับโฮจิฉะเท่านั้น ใครชอบสายนี้จะฟินมากครับ มีใครเลือกความเข้ม ความมัน ความหวาน ความไหม้ เอามานั่งจิบยามบ่ายกรุบๆ ที่ร้านยังมีขายเค้กต่างๆ ไว้ทานคู่กับมัจฉะแก้เลี่ยนด้วย แต่วันนี้สังเกตคนที่มาส่วนใหญ่ จะมาถ่ายรูปมากกว่า ซึ่งก็ไม่น่าแปลกเพราะร้านเค้าตกแต่งสวยมาก สไตล์สวนญี่ปุ่น เรียบๆเนี๊ยบๆครับ #Amazingthailandดูเพิ่มเติม