3.2

รีวิว ฮงลูกชิ้นหมู

ใบหม่อน 🐲 🐲
15 ต.ค. 2021
ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นหมูทำเอง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นเล็กแห้ง, เกาเหลาเย็นตาโฟ, บะหมี่เกี๊ยวแห้ง, เกี๊ยวน้ำต้มยำ

(บ้านโป่ง) ฮง ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นหมูทำเอง และก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ ราคาเริ่มต้นที่ 30฿ เท่านั้นเองค่ะ เลือกลอง เส้นเล็กแห้งเครื่องหมู และเกาเหลาเย็นตาโฟเครื่องปลา ชอบเครื่องหมูมากกว่าค่ะ ลูกชิ้นหมูกับหมูทุบคือดีงาม ก๋วยเตี๋ยวแห้งจะปรุงรสออกหวานนำค่ะ ต้องปรุงเพิ่มตามชอบ ส่วนเย็นตาโฟ รสชาติใช้ได้นะ ซื้อกลับบ้าน สั่ง บะหมี่เกี๊ยวแห้ง และเกี๊ยวน้ำต้มยำ เลือกเป็นเครื่องหมูทั้งคู่ ต้มยำปรุงรสไม่จัดมาก ...อ่านต่อ

PSXU
9 มิ.ย. 2013
ลูกชิ้นหมูรสชาติใช้ได้ แต่โดยรวมแล้วแค่พอทานได้ครับ

มาราชบุรีครั้งนี้ผมมาแบบด่วนๆครับ เพราะรีบมาทำธุระแล้วต้องรีบกลับไปรับเด็กที่โรงเรียนช่วงบ่ายครับ ทำให้มื้อเที่ยงที่ราชบุรีครั้งนี้ต้องทานแบบด่วนๆครับ ผมจึงเลือกเอาจากข้างทางโดยร้านที่เห็นร้านแรกคือร้าน ฮงลูกชิ้นหมู ครับ ร้าน ฮงลูกชิ้นหมู อยู่บนถนนแสงชูโต ก่อนถึงโรงพยาบาลบ้านโป่ง ที่จอดรถจอดได้ตามริมถนนบริเวณหน้าร้าน แต่ต้องระวังอย่าไปบังทางเข้าออกหน้าบ้านคนอื่นนะครับ ร้านเป็นร้าน 1 คูหา มีโ...อ่านต่อ

ข้าวผัดปู ปฐมเจดีย์ -
ข้าวผัดปู ปฐมเจดีย์-
ข้าวผัดปูหอมกลิ่นคั่วกระทะ ดื่มคู่น้ำลำไยภูเขาไฟ ของเด็ดพระปฐมเจดีย์
เรือนชายน้ำ  cafe&restaurant
เรือนชายน้ำ cafe&restaurant
ร้านเด็ดริมแม่น้ำท่าจีน อาหารดี บรรยากาศโดน พร้อมที่พักสวยสุดประทับใจ
4.3