- รวมรีวิว ร้านอาหาร latte's house

รีวิว latte's house
ร้านสบาย เค้กอร่อย
เค้กอร่อย มีให้เลือกเยอะ ราคาก็ปกติ น้ำชาเขียว ชาเย็นไม่อร่อยย มีเค้กไอติมให้เลือกมากมาย น่าตาน่ารับประทาน ร้านมี 2 สาขา สาขาที่2ตั้งแทนร้านชิ้นโปรด ก่อนถึงโลตัสเอ็กซ์ตร้าสงขลา ผ่านไปก็ลองแวะเข้าไปนั่งกิน ตากแอร์คล้ายร้อนกันได้ดูเพิ่มเติม
ร้านแฟ and bakery และ ice cream ในเมืองสงขลา
มานั่งร้านนี้ 2-3 ครั้งแล้ว ตั้งแต่ร้านเพิ่งเปิดเลยค่ะ ร้านอยู่มุมถนนของโรงพยาบาลเมืองสงขลา ร้านติดแอร์ มี wifi ฟรี เหมาะมากที่จะมานั่ง chill out เครื่องดื่มผ่านค่ะ สีสวย รสดี เค้กก้ออร่อยนะค่ะ อยู่ที่ชิ้นละประมาณ 80-90 บาท ส่วน ice cream ยังมิได้ลอง เหมาะแก่การนั่งพักผ่อนมากๆดูเพิ่มเติม
เชคอินหลายครั้งละ แต่ลืมรีวิว
เป็นร้านที่มีที่นังเยอะมาก ดูโล่งดีเพราะสถานที่เค้ากว้างขวางมาก แถมเป็นกระจกซะสามด้านเลยเสริมความโล่งตาเข้าไปอีก ทางร้านจะทำเค้กเอง ส่วนเค้กไอศครีมจะเป็นของแบรนด์เนม มีให้เลือกหลากหลายรส หลากหลายหน้ามาก เครื่องดื่มราคารับได้ เพมาะสมกับรสชาต ตอนนี้กลายเป็นร้านประจำไปแล้วดูเพิ่มเติม
เค้กไอติมเย็นๆ
ร้านเค้กไอติมเย็นๆติดแอร์ เชิญทางนี้จร้า ทางร้านมีเค้กไอติมหลายรสชาติให้เลือกชิม และเมนูเครื่องดื่มกาแฟต่างให้เลือกชิมตามใจปาก รสชาติเค้กอร่อยดี ส่วนเครปกล้วยหอมขนาดเล็กไป การเสริฟน่าจะราดช๊อคโกเเลตเพื่อความสวยงามดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟริมถนน ข้างโรงพยาบาล กาแฟเข้ม ขนมอร่อย !!
ร้านกาแฟอยู่ติดถนนกาญจนวณิชย์ ข้างโรงพยาบาลสงขลา ที่จอดรถจะจอดในโรงพยาบาล หรือข้างถนนก็ได้ครับ บรรยากาศภายในร้าน เป็นร้านโล่งๆ โต๊ะอาจจะเยอะไปสักหน่อย ถ้าคนเยอะจะทำให้เสียงดัง แต่แอร์เย็นมากครับ ความสะอาด การบริการดีครับ ที่ร้านมีบริการเครื่องดื่ม อาหาร และเค้กครับ สำหรับรายการที่ลองทานนะครับ 1. Iced Espresso ผมสั่งแบบหวานน้อย ออก าเข้มได้ใจครับ ไม่หวานเลย แต่กาแฟก็หอมพอใช้ได้ครับ 2. Espresso อ...อ่านต่อ
ร้านกาแฟใกล้โรงพยาบาล
ที่ตั้ง : ข้าง รพ. เมืองสงขลา ถ.รามวิถี เมนู : 1. ลาเต้เย็น รสชาติดี เข้มข้น 2. นมชมพู อร่อย รสชาติกลมกล่อม 3. เค้กไอติม รสชาติธรรมดา ส่วนตัวไม่ประทับใจ คราวหน้าคงไม่ลองอีก 4. เค้กชาเขียว รสชาติธรรมดา แต่เมนูนี้แม่ชอบ ที่จอดรถ : ข้างทาง แต่หาที่จอดยากหน่อย เพราะอยู่ติดถนนใหญ่และโรงพยาบาล ราคา : แพงไปสำหรับรสชาติที่ธรรมดา **เมนูเครื่องดื่ม ทำช้ามากกกกดูเพิ่มเติม