รีวิว Kasa Ari อารีย์

Foodtraveler_theworld
1 ก.ย. 2024
อาหารญี่ปุ่นสไตล์อีซากายะ ครึกครื้นเกินเรื่องทานไปตะโกนไป กับคิวที่วุ่นวายในวันศุกร์
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าหมูทอด

อาหารญี่ปุ่นในสไตล์บาร์ restaurant กับความครึกครื้นและคนเยอะโดยเฉพาะในช่วงวันศุกร์วันเสาร์ เป็นร้านที่ขนาดไม่ใหญ่มากสามารถจองได้ แต่แนะนำว่าให้โทรมาย้ำพนักงานอีกครั้งนึงโดยเฉพาะช่วงเวลาที่ใกล้เวลานัด พนักงานจำคิวสับสน และไม่สามารถจัดการได้ทำให้กลุ่มใหญ่อาจจะมีโอกาสต้องยืนรอนาน อาหารเน้นพวกซูชิซาชิมิ ปลาย่าง อุดงผัด หมูทอด ไก่ย่าง ในบริเวณชั้นสองมีกลุ่มค่อนข้างเยอะ เสียงดังมากทำให้การคุยกันถึ...อ่านต่อ

Ning Laksana
11 ก.ย. 2024
Lunch Set ราคาประหยัด รสชาติดี วัตถุดิบดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Akauo Miso Set

ร้านนี้อาหารญี่ปุ่นที่เป็น Lunch Set เค้าดีจริงๆ ค่ะ รสชาติดี วัตถุดิบดี ราคาประหยัด แล้วก็ไม่มีการบวก Service Charge และ Vat เพิ่มแต่อย่างใด นอกจากนี้ เมนู a la carte และของกินเล่น ก็มีหลากหลายเลยค่ะ เราสั่ง Lunch Set ปลากะพงหมักซอสมิโสะ ดีงามมาก ปลาชิ้นใหญ่และหนาดี หมักซอสมิโสะออกมาได้รสชาติกลมกล่อมลงตัวมากค่ะ เสิร์ฟมากับอาหารออเดิร์ฟ 1 อย่าง และผัก 1 อย่าง ในเซ็ตจะมาพร้อมข้าวสวย และซุปมิโส...อ่านต่อ

Ployynp
18 มี.ค. 2018
อาหารญี่ปุ่นแนว Izakaya ย่านอารีย์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Chasoba Peperonchino, Steak Salmon Ninniku Sauce, Tontoro Kizami Wasabi, OMAKASE NIGIRI, Mountain Roll, Ichigo Daifuku, Houjicha Ice Cream

ร้าน KASA Restaurant & Cafe ตั้งอยู่บริเวณปากซอยอารีย์ 2 เดินเข้าซอยมานิดนึงก็จะเจอร้านอยู่ฝั้งซ้ายมือเลย บบรรยากาศภายในร้านตกแต่งแนวโบราณของญี่ปุ่น สไตล์ Loft นิดๆ เพราะตกแต่งด้วยไม้ ปูนเปลือย และก้อนอิฐต่างๆ พนักงานบริการดี เอาใจใส่เรื่องอาหารและค่อยเทน้ำรีฟิลให้สม่ำเสมอ เมนูที่ร้านนี้ก็จะออกแนวๆอาหารญี่ปุ่นทานเล่น มากกว่าที่จะเป็นเมนูข้าวเป็นเซ็ตแบบจัดเต็ม จะเป็นแนว Izakaya ที่เน้นเมนูอาห...อ่านต่อ

RaanChicChic
232081.1k
15 ธ.ค. 2018
เซตอาหารกลางวันสุดคุ้ม มาพร้อมน้ำและไอติม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าแซลมอน

เซตอาหารกลางวัน มาพร้อมกับน้ำชา และไอติมค่ะ ราคาเฉลี่ยประมาณ 200 กว่าบาทต่อเซต มีหลากหลายเมนูค่ะ ตัวที่ทานวันนี้จะเป็น ไก่ทาทาร์ค่ะ เสริฟพร้อมกับสลัด (น้ำสลัดอร่อยยยย) แต่มีเคยทานและแนะนำอีกตัวคือ แซลมอนซิสกระเทียมค่ะ อร่อยเช่นกันนน ที่ร้านไม่มีที่จอดรถนะคะ หากมาช่วงกลางวัน คนค่อนข้างเยอะ แนะนำให้รีบมาจ้าดูเพิ่มเติม

Amily Pobs
29 ส.ค. 2017
อาหารเซ็ตมื้อกลางวัน ไม่อิ่มก็ไม่รู้จะว่ายังไงแร้ว !!

วันนั้นหิวมากนะ แต่หาที่จอดรถสำหรับแวะทานอาหารแถวนั้นไม่ค่อยมีเลย ก็เลยตัดสินใจ จอด เดิน search ไป! ไปเจอร้านนี้เข้า มองดูจากหน้าร้าน Oh! เล็กจังเลย ... เปิดประตู กริ๊งๆ เข้าไป "คนเยอะแฮะ" นั่งด้านล่าง มีอีกโต๊ะนึงพนักงานบริษัทมาทานเยอะ ครึกครื้นดีแฮะ เปิดเมนูมา มีอาหารหลากหลายมากเลย แต่คือตอนนั้นตาลาย ไม่รู้จะสั่งอะไร กลัวทานไม่หมดด้วย เพราะไปคนเดียว เอาน่า ... ข้าวหน้าปลาแซลมอนละกัน ...อ่านต่อ

Mojito
3 ม.ค. 2018
ร้านอาหารญี่ปุ่นราคาโอเค
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ชุดแซลม่อนทาทา, ชุดแซลม่อนย่างซีอิ้ว

ร้านอาหารญี่ปุ่นเล็กๆมี2ชั้น ในซอยอารีย์สัมพันธ์2 มีอาหารชุดหลายอย่าง ที่สั่งคือชุดแซลม่อนย่างเทอริยากิ และชุดเสต็กแซลม่อนซอลทาทาที่อร่อยใช้ได้เลย ในชุดจะเสิร์ฟพร้อมข้าว กิมจิ ซุป และไอศกรีม อีกจานที่สั่งคือหมูสับทอดจานนี้ก็อร่อย ส่อนราคาโอเค ไม่ได้แพงครับดูเพิ่มเติม

สุกพอดี หมูกระทะ เมเจอร์ รัชโยธิน
สุกพอดี หมูกระทะเมเจอร์ รัชโยธิน
หมูกระทะย่านรัชโยธิน กระทะใหญ่สุดฟิน หมูนุ่มสุดนัวร์มาพร้อมน้ำจิ้มเด็ด4รส
3.9
ร้านอาหารไทยประยุกต์ เมนูหลากหลาย ตั้งแต่ยุคชาววังถึงยุคปัจจุบัน
฿฿