รีวิว Indiagate CENTARA Ratchaprarop road centara water gate pavilion

ศุลีวุฒิ แสงโสภิต
23 ม.ค. 2012
ร้านอาหารอินเดียแท้ๆ รสชาติ อร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมกแพะ

ร้าน India Gate อยู่ใกล้ๆกับโรงแรม อมารี เอเตรียม เพชรบุรีตัดใหม่นี่เอง ผมเคยมากิน สอง สาม ครั้งแล้ว เป็นร้านอาหารเล็กๆ รสชาติอร่อย มีชาวอินเดีย และ ปากีสถาน แวะเวียนมารับประทานตลอด เจ้าของร้าน และพนักงาน ล้วนเป็นชาวอินเดีย หรือ ปากี ผมไม่แน่ใจ พูดไทยได้ไม่ค่อยคล่องเท่าไร แต่สามารถพูดภาษาอังกฤษกับเขาได้ 555 วันนี้ ลองสั่งเมนู Appetizer เป็น Lente soup ก็คือ ซุปถั่ว กับเครื่องเทศนั่นเอง ...อ่านต่อ

Lente soupข้าวหมกแกะ

Jade's