รีวิว Axis & Spin Rooftop Sky Lounge & Bar The Continent Hotel

3 ก.ค. 2024
Axis & Spin

ถ้าพาคนคุยมาเดทที่นี่สัก 10 คน ก็มั่นใจว่าจะประทับใจทุกคน ความโรแมนติกเต็มสิบ อาหารว้าวทุกคอร์ส ทำไมเพิ่งรู้จักเนี่ย ข้างบนเปรียบเปรยเฉยๆนะคะว่ามันดีเบอร์นั้นจริงๆ😂 ร้านอยู่บนชั้น 38 ของ The Continent Hotel ตรงแยกอโศก ถ้ามาช่วงเย็นๆก็จะเห็นวิวเมืองพร้อมพระอาทิตย์ตกแบบพาโนราม่าเลย ตกดึกหน่อยก็จะสวยไปอีกแบบ🌃 ในส่วนของอาหาร ชอบทุกองค์ประกอบทุกคอร์สที่ร้านเสิร์ฟ ทั้งบรรยากาศ+รสชาติมันเสริมกันไปห...อ่านต่อ

ตามล่า Fine Dining
11 เม.ย. 2024
✌️ ร้านอาหารร่วมสมัยวิวดีย่านอโศก
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

🇹🇭 Axis & Spin - แอ็กซิสแอนด์สปิน 🍴 Comtemporary - อาหารร่วมสมัย 👨🏻‍🍳 Chef Sasin Sawangsri (Chef Sun) - เชฟศศิน สว่างศรี (เชฟซัน) 🎗 Axis & Spin เป็นบาร์แอนด์เลาจ์ที่อยู่บนชั้น 38 ของโรงแรม The Continent Bangkok ภายในตกแต่งด้วยธีมอวกาศให้กลิ่นอายของเมืองในยุโรปแบบย้อนยุค บริเวณบาร์สำหรับชงเครื่องดื่มตกแต่งด้วยหินสลักรูปดาวเคราะห์ในระบบสุริยะ ไฮไลท์ประจำร้านคือโต๊ะที่ตั้งอยู่ติดกันกับกร...อ่านต่อ

Achaya 🐰
3 ม.ค. 2016
ขอจัดมื้อเบาๆสุดชิลล์ฉลองเทศกาลคริสต์มาส-ปีใหม่ กับทิวทัศน์กว้างไกลสุดตาจากมุมสูงเสียดฟ้าของกรุงเทพฯ

ช่วงเทศกาลคริสต์มาส-ปีใหม่ทั้งที เลยขอมาฉลองแบบเบาๆกับเครื่องดื่มแกล้มวิวพาโนรามาสวยๆของกรุงเทพฯยามราตรีที่ Rooftop Bar ของโรงแรม The Continent คือ Axis & Spin ซะหน่อยค่ะ ครั้งนี้เป็นการมาใช้สิทธิ์ Sky Benefit ของทางโรงแรม ซึ่งครอบคลุมถึง Unlimited Drinks ช่วง 18.00 – 20.00 น. และ Complimentary Snacks ตั้งแต่ 17.00-19.00 น. ถ้าใครคิดจะมาพักที่นี่ก็ลองสอบถามรายละเอียดดูได้ค่ะ เพราะเจ้า Sky Be...อ่านต่อ

Do is On The WAY
22 ก.ค. 2019
50th Anniversary of Apollo 11 Moon Landing
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

เมื่อ 50 ปีที่แล้วกับการลงจอดบนดวงจันทร์พร้อมกับก้าวแรกของมนุษยชาติ มาร่วมฉลองความสำเร็จผ่านอาหารแบบนักบินอวกาศและค็อกเทลอวกาศ ที่มีทั้งโปรโมชั่นลดสูงสุดถึง 50% และดื่มไม่อั้น Free Flow ทั้งคืน อร่อยและฟินมาก รายละเอียดเพิ่มเติม : https://www.reviewnowz.com/axis-spin-lounge-the-continent-bangkok-50th-anniversary-apollo-11-moon-landing/ดูเพิ่มเติม

งดงามเสมอ
24 ก.ย. 2013
บาร์เล็กๆแต่สวยมีสไตล์พร้อมวิวกรุงเทพแบบพาโน
nanareview
8.6k2.4k18k
24 ก.ย. 2015
โปรดี ก็มา วิวสวย สไตล์ผับรับลม

กลับมาอีกครั้ง แต่วันนี้เรามานั่งที่ Spin ชั้น 39 ค่ะ เพราะเค้ามีโปรไวน์กับชีส ก็นานแล้วแหละพึ่งมาเวลาเอามาเขียน ชีส 5 ชนิด และไวน์ชั้นเลิศ 4 ตัว และ Sparkling Wine อีก 1 ตัว เสิร์ฟอย่างละแก้ว ราคา 999 บาท++ /ท่าน ก็ดีงามค่ะ ชิลๆ คุยๆกันกับเพื่อน ฟังเพลง ดึกๆมีดีเจดูเพิ่มเติม

1 ม.ค. 2014
ชมวิวกับอาหารอร่อยสไตล์ผับหรู
Zebra Bravo
20 พ.ย. 2016
คิดถูกที่เลือกร้านนี้
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ซุปมะเขือเทศรสเผ็ด, ปลากะพงขาวอบชีส

ร้าน Axis & Spin อยู่ที่ชั้น 38 โรงแรม The Continent ซึ่งโรงแรมมีขนาดไม่ใหญ่ ที่จอดรถเล็กๆ lobby เล็กๆ ห้องอาหารก็ค่อนข้างเล็ก มีไม่ถึง 10 โต๊ะด้วยซ้ำ แต่เมื่อขึ้นไปถึงก็มีลูกค้าแน่นร้าน เป็นต่างชาติเกือบทั้งหมด มีคนยืนรอโต๊ะด้วย ใครจะไปทานอาหารควรจองล่วงหน้า (รู้สึกจะเป็นช่วง Happy Hour เครื่องดื่ม 1 แถม 1 หลายรายการ ลูกค้าเลยเยอะ แต่พอพ้นช่วงไปลูกค้าก็ซา เหลือเราโต๊ะเดียวอยู่พักใหญ่ๆ เลย) บรร...อ่านต่อ

Irvin Brew & Beat
Irvin Brew & Beat
คาเฟ่กลางวัน แฮงก์เอาต์กลางคืน ครบที่ Irvin Brew & Beat ย่านเจริญกรุง
฿
Kinroll Kinroll One Bangkok
KinrollKinroll One Bangkok
กลิ่นอายแห่งเอโดะ รสชาติแท้ ที่ Kinroll แฮนด์โรลบาร์พรีเมียม One BKK
4.4
฿฿฿฿฿