4.1

รีวิว ส้มตำป้าตุ้ย ค่ายนเรศวร

5 พ.ย. 2024
ส้มตำดือ ของทอดปัง ยำอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปีกไก่ย่าง

อร่อยสมชื่อ สมแล้วที่มีแต่คนรีวิวร้าน เหนคนเยอะตลอดเพิ่งมีโอกาสได้มาลอง ของทอดอร่อย ส้มตำปลาร้ารสชาติดี อาจจะติดหวานไปสำหรับบางคน ปีกไก่ย่าง อร่อยเลย ที่สำคัญราคาร้านนี้ไม่แรงเลย สมราคา สมคุณภาพ อยากให้มาลองกันดูเพิ่มเติม

นากัม โอมาร์
13 พ.ย. 2021
ส้มตำเจ้าเก่ารสแซ่ป
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตำถั่ว, แหนมย่าง, คอหมูย่าง, เกี๊ยวทอด, ปลาดุกย่าง, น้ำพริกน้ำปู

ส้มตำเจ้าอร่อย แต่ก่อนร้านอยู่ในค่ายนเรศวร เข้าออกยากนิดนึง ตอนนี้ร้านย้ายออกมาขายข้างนอกแล้ว พิกัดร้าน อยู่ที่ถนนพุทธบูชา ริมแม่น้ำน่าน มาจากทางวัดท่ามะปราง ไปราม่า สังเกตป้ายร้านเลี้ยวเข้าไปจะเจอที่จอด ร้านเปิด 10.00-16.00 ปิดทุกวันที่ 16 มีเกือบทุกตำ สามารถสั่งได้ตามเมนู วันนี้ไป 2 คน จานแรก น้ำพริกน้ำปู 50 บาท มาพร้อมไข่ต้มและผักต้ม ตัวน้ำพริกหอมปูนาเคี่ยว เผ็ดพริกและเค็มนิดหน่อย จาน...อ่านต่อ

Eat with Tasha
22 ก.ค. 2022
คนเยอะ คนแน่นตลอดเว

แต่ก่อนอยู่ค่ายนเรศวร ตอนนี้ย้ายออกมาอยู่ใกล้ริมน้ำ ทางไปถนนคนเดินแล้ว ร้านหาไม่ยาก ส้มตำปูปลาร้า ตอนที่ไปกินใช้ปลาร้าแบบดิบเลย (ไม่รู้ตอนนี้ยังใช้ปลาร้าดิบอยู่มั้ย ใครจะไปก็ลองถามก่อนก็ได้) ดิบขนาดไหน? ไม่ต้มเลย ออกจากโหลก็เอามาตำเลย ใครชอบกลิ่นดิบๆ โหน่งๆ อาจจะชอบ แต่เราไม่เลิฟเท่าไหร่ ชอบแบบต้มสุกมากกว่า ยำหมูยอ รสชาติแปลกๆ สำหรับเรายังไม่ให้ผ่าน แม่กะเราแทบไม่แตะเลย 🥲 ไก่ย่างรสชาติหวา...อ่านต่อ

ตำปูปลาร้ายำหมูยอไก่ย่างคอหมูย่าง
18 มี.ค. 2022
เผ็ดมากแบบกินไม่ไหวเลยค่ะ ปกติเป็นคนกินเผ็ดนะคะ