3.7

รีวิว ยามเช้า ติ่มซำ

🎀Kongkwan🎁
อาหารเช้าวิถีคนระนอง ติ่มซำยามเช้า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไข่กระทะ, บัคกุ๊ดเต๋

ร้านยามเช้าระนองติ่มซำนึ่งสดที่มีให้เลือกหลากหลาย ราคาเข่งละ22บาท เลือกในตู้แล้วยื่นให้พนักงานได้เลย เขาจะไปนึ่งสดๆที่หน้าร้าน ระหว่างรอก็นั่งดูควันไอน้ำจากการนึ่งติ่มซำสลับกับวิวรถวิ่งในยามเช้าของคนระนอง กลับมาที่ติ่มซำกันบ้าง เนื้อติ่มซำอร่อยมากเนื้อเด้งๆที่ติดว่าน่าจะเป็นเนื้อกุ้ง บัคกุ๊ดเต๋อร่อยหอมเครื่องยาจีนกับกระดูกหมูเนื้อล่อนออกจากกระดูกเลย มีชาจีนกับผักสดบริการฟรีด้วยนะเติมได้ไม่อั้น✨ดูเพิ่มเติม

นึ่งให้ดูสดๆหน้าร้าน
Cherry Berry
10 ก.ย. 2020
ติ่มซำ และอาหารเช้าอื่นๆ

ร้านนี้ค้นหาเจอในกูเกิ้ลแมพ พอดีใกล้ที่พัก และอยากกินติ่มซำ มีจอดรถข้างทาง คนเยอะพอสมควร แต่ไม่อึดอัด ติ่มซำจะอยู่ในตู้ เดินไปหยิบใส่ถาด และยกให้พนักงาน แต่ตอนที่ไปตัวเลือกน้อยไปหน่อย มาเติมของช้า ผักสดที่ให้สดดี ส่วนเรื่องรสชาติก็กลางๆ อาหารเช้าอื่นๆๆยังไม่ได้ลองทาน ราคา ติ่มซำ ถาดล่ะ 19฿ดูเพิ่มเติม

BaReviewThailand
1961.9k52.9k
20 พ.ค. 2020
ร้านติ่มซำ ที่เกิดขึ้นด้วยความรักของคนในครอบครัว และพร้อมส่งผ่านความรักไปยังผู้บริโภค ด้วยความอร่อย
เมนูเด็ด: บะกุ๊ดเต๋, โจ๊กหมู + ไข่เยี่ยวม้า, หน้าติ่มซำ

ยามเช้าติ่มซํา ระนอง "ยามเช้าติ่มซํา ภูมิใจนำเสนอ อาหารเช้าในรูปแบบอาหารพื้นเมือง รวมถึงติ่มซำ บะกุ๊ดเต๋ 130/171 ถนนสะพานปลา ตำบลเขานิเวศน์ อำเภอเมือง จังหวัดระนอง 85000 TEL:080 246 5392 , 062 962 5416 "การบริการ คือความงดงาม" เป็นการสื่อความหมาย ของร้านอาหารเด่น ชื่อดัง ในเมืองระนอง คือเรา ยามเช้า เมืองระนอง นอกจากจะมีความน่าสนใจ เรื่องราวของภูมิประเทศ เป็นจังหวัดที่มีขนาดเล็ก ที่โอบล้อมไปด...อ่านต่อ

Praewy
21 ก.ค. 2019
ยามเช้าติ่มซำ ยามเย็นบุฟเฟ่ต์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไข่ตุ๋น, นมสดร้อน

มาลองติ่มซำอีกร้าน สำหรับร้าน ‘ยามเช้า’ จะถึงก่อนร้านระนองโอชา ร้านนี้ตอนเช้าจะขายพวกติ่มซำ ข้าวต้ม อาหารเช้าต่างๆ ส่วนตอนเย็นจะเป็นเป็นร้านชาบูบุฟเฟ่ต์ เรามาลองเมนูติ่มซำกันจ้า ติ่มซำร้านนี้ขายเข่งละ 19 บาท เรามากัน 5 คน หยิบกันรวมๆ ไปเกือบ 20 เข่ง คือต้องบอกก่อนว่าร้านนี้เค้าจะให้เราไปหยิบติ่มซำเองจากตู้ แล้วค่อยให้พนักงานเอาไปนึ่ง ที่เราหยิบไปก็จะมีไข่ตุ๋น ขนมจีบหมู ขนมจีบกุ้ง ฮะเก๋า หมูข้า...อ่านต่อ

Nuch Leerasantana
8 มี.ค. 2016
อาหารเช้าระนองสไตล์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บัดกุดเต๋

มาระนองรอบนี้มาเก็บเเต้มร้านอาหารเช้าเพิ่มเติม ซึ่งร้านยามเช้าก็เป็นอีกหนึ่งร้านที่ค่อนข้างขึ้นชื่อที่คนระนองมากินกัน โดยร้านยามเช้ายังแบ่งขายเป็นช่วงเวลาอีกด้วย ยามเช้าขายเป็นติ่มซำ โจ๊ก ไข่กระทะ บักกุดเต๋ เเละชากาแฟ ส่วนยามเย็นจะเป็นชาบู รอบนี้จัดอาหารเช้าค่ะ ร้านคนครึกครื้น สะอาดสะอ้าน เป็นร้านแบบเปิด แต่ไม่ร้อนค่ะ พนง.รสดเร็วดี แต่ติมซำใช้เวลานิดนึง ในส่วนของรสชาติอาหาร ถือว่าอร่อยใช้ได้ ...อ่านต่อ

Jojo BarOil
18 เม.ย. 2018
มื้อเช้าในเมืองระนองกับติ่มซำ โจ๊ก หรือจะเป็น บะกุ๊ดเต๋
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: โจ๊กหมู, บะกุ๊ดเต๋, ชาร้อน, ไข่ลวก 2 ฟอง, หน้าติ่มซำ

ร้านนี้เป็นอีกร้านหนึ่งในเมืองระนองครับ ร้านเป็นตึกแถวสองคูหา จอดรถหน้าร้านริมถนน มีโต๊ะรองรับได้เยอะเลย ราวๆ 20 โต๊ะได้ครับ สั่งอาหารกันครับ "ชาร้อน" "ไข่ลวก" จัดมาก่อนเลยครับ สำหรับเวลาเช้าคู่กันดีจริงๆ ขาดไม่ได้ก็ "โจ๊กหมูไข่" ลุยครับผม "ติ่มซำ" อยู่ในตู้เย็น มีให้เลือกเยอะเลยครับ หยิบลงถาดแลเวให้พนักงานร้านนำไปนึ่งให้ แล้วรอทานทีาโต๊ะๆครับ "บะกุ๊ดเต๋" จัดมาสักชามครับ น้ำซุปหอมเข้มข้น หม...อ่านต่อ