3.4

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวยกล้อ

Dawniez Walker
8 ก.ย. 2022
กากหมูดี กรุบๆ กรอบๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เย็นตาโฟต้มยำ

เราสั่งเย็นตาโฟต้มยำพิเศษ ถ้วยนี้ราคา 55 บาท เส้นและผักลวกมาได้กำลังดี น้ำซุปเย็นตาโฟต้มยำ ปรุงมาได้เข้มข้น นัวๆ แต่รสชาติจะออกติดไปทางหวานนำ เราแก้โดยการเติมน้ำปลากับพริกน้ำส้มคืออร่อยโดนใจเลย ปริมาณให้มากำลังดี แต่ลูกชิ้นแคระที่ทางร้านทำเองใส่มาลูกเดียว เสียใจ อยากกินหลายๆลูก รอบหน้าจะสั่งแบบเน้นๆ ใส่แค่ลูกชิ้นแคระ กากหมูเจียวอหมูแดง น่าจะฟินมากกว่านี้ กากหมูทางร้านก็ทำเอง เจียวเอง กรุบกรอบมา...อ่านต่อ

HatyaiFoodExperience
20 ก.พ. 2021
บะหมี่แห้ง หมูแดงอร่อยครับ

วันนี้ผมมาทานร้านก๋วยเตี๋ยวยกล้อ แถวๆ สนามกีฬาจิระนคร ในมื้อเช้าวันธรรมดาครับ วันนี้สั่งเป็นเมนูบะหมี่เหลืองแห้งมาทานครับ ชอบมากสำหรับมื้อนี้คือ หมูแดงที่ใส่มาให้ในชามครับ รสชาติออกหวาน เนื้อหมูไม่นิ่มเท่่าไหร่ แต่โดยรวมอร่อย ส่วนอย่างอื่นก็โอเค เค้าเสริฟมาพร้อมน้ำซุปชามใหญ่ใส่กระดูกหมู แต่วันนี้ผมโชคไม่ค่อยดี เคึ้ยวไปเจอเศษอะไรบางอย่าง ต้องคายออกมาถึง 3 ครั้งดูเพิ่มเติม

mayybz
9 ส.ค. 2020
ก๋วยเตี๋ยวใช้ได้ น้ำซุปกระดูกเช็งดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นหมี่แห้ง

ก๋วยเตี๋ยวยกล้อ 📍หลังญ.ว. ตรงข้ามร้านส้มตำครกทอง ขายตั้งแต่เช้า กับร้านน้ำชาคู่กันไปด้วย เราสั่งเส้นหมี่แห้งพิเศษ 50 THB ปริมาณเส้น เครื่องเยอะ สมกับที่สั่งพิเศษ เส้นปรุงมาให้ มีรสชาติ ไม่เค็ม หมูแดงโอเคอยู่ มีรสหวานนิดๆ ความนุ่มกลางๆ แค่เติมพริกป่นเหมือนเดิม ให้น้ำซุปมาเยอะดี ชามใหญ่เลย มีลูกชิ้นหัวล้าน เต้าหู้ยัดไส้ ซี่โครงหมู ลูกชิ้นหมู รสชาติน้ำซุปดีเลย เช็งๆ ไม่ถึงกับสนิท เค็มน้อย...อ่านต่อ

พิเศษ 50 THBน้ำซุป
31 ต.ค. 2014
เส้นอาจไม่เด่น แต่น้ำซุปต้องยกนิ้วให้ 👍
CaramelxDiary
6k2.1k13.6k
22 ม.ค. 2020
ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นแคระ ราคาย่อมเยาว์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่แห้ง

ก๋วยเตี๋ยวยกล้อ เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นแคระค่ะ มีเมนูเด็ดคือลูกชิ้นหัวล้าน อร่อยมากเคี้ยวหนึบหนับเพลินๆ โดยเฉพาะเมนูบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปที่ใช้แบบซองมีเครื่องปรุงมาด้วย ทำให้เข้มข้นได้รสชาติเต็มๆเลย ใครชอบลูกชิ้นแคระ พวกเต้าหู้ยัดไส้นี่แนะนำเลยค่ะดูเพิ่มเติม

30 พ.ย. 2014
เย็นตาโฟรสเข้มถึงใจ
Nong Thanat
17 มี.ค. 2020
ก๋วยเตี๋ยวน้ำซุปกลมกล่อม

วันนี้มีโอกาสได้มาชิม และลิ้มลองรสชาติก๋วยเตี๋ยวร้านนี้ โดยส่วนตัวชอบน่ำซุปก๋วยเตี๋ยวของร้านนี้ เพราะหวานกระดูก กลมกล่อม อีกอย่างเนื้อหมู ลูกชิ้นเน้นไปที่ใส่ในก๋วยเตี๋ยว คือ อร่อยแบบไม่ต้องปรุง เริ่มต้นที่ราคา 40 บาท เมนูแนะนำ บะหมี่แห้ง เส้นหมี่แห้ง ลูกชิ้นหัวล้าน และ เต้าหู้ยัดไส้ ลวกดูเพิ่มเติม

Bombin
19 เม.ย. 2018
ก๋วยเตี๋ยวยกล้อหวานเจี๊ยบ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เต้าหู้ยัดไส้

วันนี้แวะมากินก๋วยเตี๋ยวร้านนี้​"ก๋วยเตี๋ยวยกล้อ" พิกัดร้านอยู่หลังโรงเรียนหาดใหญ่วิทยาลัย​ เป็นร้านคูหาเดียวไม่ใหญ่นัก​ สามารถจอดรถบริเวณข้างทางหน้าร้านได้เลยแต่ไม่ค่อยมีที่จอดเพราะเป็นช่วงเที่ยงพ​อดี​ มีลูกค้าค่อนข้างเต็มร้าน​ เราเลือกสั่งบะหมี่ต้มยำ​ ร้านนี้น้ำแข็งบริการตัวเอง​ หน้าตาของบะหมี่ต้มยำแตกต่างตรงที่มีน้ำพริกเผา​ ซึ่งทางร้านไม่ได้มีสูตรปรุงน้ำต้มยำหรือต้มยำใส่มะนาวเหมือนกับต้มยำ...อ่านต่อ

หลานตาชู by ทองมณี หาดใหญ่ - Larn Ta Chu by Thongmanee Hatyai
ร้านเด็ดหาดใหญ่บรรยากาศดี ครบจบทั้งอาหารใต้พื้นเมือง อาหารยุโรป Steak
เอาดี้ย์ เมี่ยงปลาเผา&ไซน่าติ่มซำ เขต8 เขต 8
เอาดี้ย์ เมี่ยงปลาเผา&ไซน่าติ่มซำ เขต8เขต 8
ร้านเดียวครบจบในหาดใหญ่ จัดเต็มอาหารฮาลาล เมี่ยงปลาเผา ซีฟู้ด ติ่มซำ