1. รวมรีวิว ร้านอาหาร บ้านเปี่ยม (หาดใหญ่บะหมี่เกี๊ยวกุ้ง)
3.9

รีวิว บ้านเปี่ยม (หาดใหญ่บะหมี่เกี๊ยวกุ้ง)

Nong Thanat
21 ก.ย. 2019
ร้านก๋วยเตี๋ยวหลังโลตัส มอ.
เมนูเด็ด: บะหมี่ต้มยำไข่

วันนี้ได้มีโอกาสมาลิ้มลองก๋วยเตี๋ยวต้มยำที่มีขื่อเสียงอีกหนึ่งแห่งของหาดใหญ่ ตอนนี้บ้านเปี่ยมมี 2 สาขา แต่วันนี้มีโอกาสได้มาลิ้มลองรสชาติที่สาขาหลังมอ. สาขานี้จะตั้งอยู่ใกล้ๆกับ the rise resident หลังโลตัสมอ.เลย อาาจะลำบากเรื่องของการขอดรถหน่อยนะ เพราะร้านอยู่ติดกับถนน และหากถ้าไปในช่วงเวลาที่คนเยอะที่จอดรถก็จะหายากมาก ราคาของก๋วยเตี๋ยวร้านนี้ไม่ถูกไม่แพงราคาจะอยู่ในช่วง 45-60 ยาทขึ้นอยู่เราส...อ่านต่อ

Arika Wawa
31 ธ.ค. 2020
ไปอยู่ไหนมา พลาดร้านนี้ได้ไง

แอบเคือง wongnai หลัง ๆ นี้จะหาร้านอาหาร ไม่ค่อยได้ พอเจอก็ปิดไปแล้วบ้าง ไม่ update เลย กลับมาเข้าเรื่อง ตอนแรก search หาร้านใน Wongnai ตั้งแต่ขับรถอยู่ในเมือง ไม่เข้าตาสักที่ สุดท้ายปิด app แล้วนึกขึ้นได้เห็นร้านแวปๆ ข้าง condo คนรู้จัก เลยขับมาลองชิม - น่าจะเป็นร้านครอบครัว เริ่ม cheer แขกกันตั้งแต่หน้าร้าน น่ารักดีคะ คือทักทาย แล้วเชิญเข้าร้าน - เข้ามา พอนั่งได้ก็ ยื่นเมนู ประทับใจตรงพูดเพ...อ่านต่อ

Nickktwf
16 ส.ค. 2016
โดยรวมๆแล้ว ซาลาเปาฟักทองอร่อยสุด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีบปลา, ซาลาเปาไส้ฟักทอง

ร้านแบ่งเป็น2ฝั่ง มีแอร์กับไม่มีแอร์ ขายทั้งก๋วยเตี๋ยว ขนมจีบ ซาลาเปา หมี่หยกไม่มี มีแต่หมี่เหลือง อาม่าบอกทางร้านได้ทำเอง แต่ผมฟังอาม่าพูดไม่ค่อยรู้เรื่องเลย อิอิ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ต้องปรุงเพิ่มนะ เผ็ดและจืด ไม่ได้อรรถรสว่ากำลังกินต้มยำอยู่แม้แต่นิดเดียว ลูกชิ้นหมูอร่อยมาก ส่วนเครื่องดื่ม ชาตะไคร้ คล้ายๆว่า จะเป็นชาดำเย็น ได้กลิ่นน้ำตะไคร้ 10% ในส่วนของซาลาเปาและขนมจีบ ได้สั่งไส้ฟักทองและหมูส...อ่านต่อ

MiNi
22 ต.ค. 2016
เกี๊ยวกุ้ง เนื้อแน่น เด้ง บะหมี่เหนียวนุ่ม น้ำซุปกลมกล่อม

มื้อเที่ยงนี้คิดถึงบะหมี่เกี๊ยวกุ้งก็เลยต้องแวะมาร้านนี้ครับ [ที่ตั้ง] ร้านนี้ตั้งอยู่ตรงถนนเส้นหลังโลตัส ม.อ. โซนที่นั่งมีให้เลิอกทั้งแบบมีแอร์และไม่มีแอร์ ร้านเปิด 6.30-15.00 น. เมนู ประเภทเส้นต่างๆ มีให้เลือกทั้งแบบน้ำใส เย็นตาโฟ ต้มยำ กับเครื่องนานาชนิดทั้งไข่มะตูม ไก่ หมู กระดูกหมู เกี๊ยวกุ้ง นอกจากนี้ยังมีเมนูทานเล่นอย่างหมูนุ่ม ลูกชิ้น ขนมจีบ ซาลาเปาอีกด้วย ครั้งนี้ผมสั่งบะ...อ่านต่อ

เส้นบะหมี่เหนียวนุ่ม
27 ก.ค. 2013
บะหมี่อร่อยเลย
Kwang Kaewtip
17 เม.ย. 2016
นึกถึงก๋วยเตี่ยว ต้องมาที่นี้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่แห้งต้มยำปู ซี่โครงหมู ไข่ยางมะตูม, บะหมี่หมูนุ่มต้มยำไข่, บะหมี่ต้มยำไข่

ร้านนี้หาไม่ยากหลังโลตัสหาดใหญ่ ตอนนี้มีเปิดห้องแอร์เเล้วด้วยนะ รสชาติไม่ต้องพูดถึง มีหลากหลายเมนู ที่เด็ด ก๋วยเตี่ยวกระดูหมูต้มยำใส่ไข่ต้ม อร่อยไม่ต้องปรุงเลยที่เีดียว ซาลาเปานี้อร่อยไม่เหมือนใคร มาที่ไรต้องสั่ง แถมราคาก็ไม่เเพงอีกด้วยดูเพิ่มเติม

mayybz
27 ต.ค. 2016
บะหมี่เกี๊ยวที่มีเครื่องให้เลือกใส่เยอะแยะมากมาย~

มาร้านนี้ทีไรอิ่มมากทุกที เพราะสามารถเลือกเครื่องเพิ่มเติมได้ตามใจชอบ เช่น ไข่ยางมะตูม หมูนุ่ม ซี่โครงหมู เกี๊ยวกุ้ง เป็นต้น สั่งต้มยำแห้ง ต้มยำไม่ได้เน้นความเเซ่บมากค่ะ รสชาติกลางๆ ทานง่าย บะหมี่เส้นเหนียวนุ่ม อร่อยค่ะ ราคาก็อัพขึ้นตามเครื่องที่เลือกสั่งเองนี่แหละ 55 จำไม่ผิดถ้วยนี้ประมาณ 60-70฿ดูเพิ่มเติม

24 ต.ค. 2015
หมี่เกี๊ยวปูไข่ยางมะตูม

ไซน่าติ่มซำ (สาขาบิ๊กซีคลองแห) ใกล้บิ๊กซีคลองแห
ไซน่าติ่มซำ (สาขาบิ๊กซีคลองแห)ใกล้บิ๊กซีคลองแห
ร้านติ่มซำฮาลาลในหาดใหญ่ที่มีหลากหลายเมนูคาวหวาน บริการดี ราคากันเอง
หลานตาชู by ทองมณี หาดใหญ่ - Larn Ta Chu by Thongmanee Hatyai
ร้านเด็ดหาดใหญ่บรรยากาศดี ครบจบทั้งอาหารใต้พื้นเมือง อาหารยุโรป Steak