Moai Coffee (โมอาย คอฟฟี่)

ปิดอยู่จะเปิดในวันพุธ เวลา 08:30

รีวิว Moai Coffee

เรียงตาม : /
1 check-in
Quality Review
แวะถ่ายรูปกับ moai ก่อนเข้าไปสวนผึ้ง 🐝
เมนูเด็ด:สตรอเบอรี่สมูทตี้

ร้าน moai coffee เป็นร้านกาแฟเก๋ๆ มีสัญญลักษณ์ เป็นตัว moai ตัวใหญ่ มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะแยะเลย มีมุมของที่ระลึกด้วยค่ะ ห้องน้ำก็น่ารักดี มีฟาร์มแกะด้วยแต่ไม่ได้เข้าค่ะ ราคาเครื่องดื่มก็สูงตามสถานที่ท่องเที่ยวทั่วไปค่ะ เมนูมีหลากหลายดี ไปกัน 3 คน สั่งกันคนละแก้ว พนักงานไม่ค่อยยิ้มแย้มเท่าไร สงสัยคนจะเยอะเลยเหนื่อย 😅 เมนูที่สั่ง มีดังนี้ - ชาเขียวเย็น รสชาติธรรมดาค่ะ ไม่ได้ประทับใจอะไร ราค...

อ่านต่อ »

33 Likes6 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
เครื่องดื่ม ok, รูปปั้นโมอาย👍👍
เมนูเด็ด:Iced Espresso Spanish Dose Solo

Moai Coffee แวะเช็คอินร้านกาแฟโมอาย มองเห็นเด่นมาแต่ไกลทางผ่านไปสวนผึ้ง ร้านตกแต่งเก๋ๆต้องลงมาถ่ายรูปเป็นที่ระลึกซักหน่อย รูปปั้นโมอายน่ารักดีบริเวณร้านมีมุมให้ถ่ายรูปหลายมุม😍😍 ด้านรสชาติเครื่องดื่มที่ได้ลอง 3.5🌟 ..กาแฟสเปนนิชเย็น เป็นกาแฟตัวเข้มที่สุดใช้ 3 ช็อตรสชาติดีเข้มถูกใจ ราคา 75 บาทแก้วไม่ใหญ่ ..โอริโอปั่น รสชาติok เนื้อเนียนๆหวานดีราคา 80 บาท สรุปโดยรวมๆปัดให้ 4🌟ด้วยบรรยากาศที่ดี...

อ่านต่อ »

31 Likes0 Comment
Share
3 ม.ค. 2015
photo
Quality Review
แวะพักจิบกาแฟก่อนตะลุยเที่ยวสวนผึ้ง

ใครขับรถไปเที่ยวสวนผึ้งจากกรุงเทพผ่านเส้น3087 น่าจะต้องเจอร้านโมอายเป็นที่แรกๆหลังจากเข้าสู่สวนผึ้ง หาร้านไม่ยากเพราะจะมีป้ายบอกตลอดทางตอนใกล้ถึง ร้านโดดเด่นด้วยรูปปั้นโมอายใหญ่โต บรรยากาศดี มีมุมให้ถ่ายรูปสวยๆหลายมุม และมีฟาร์มแกะ กับร้านขายของที่ระลึกด้วยจ้า กาแฟคาปูชิโนรสชาติเข้มข้นดีจริงๆ อร่อยด้วย แต่ที่ร้านไม่มีอาหารหรือเบเกอรี่เลย มีแค่ขนมเล็กน้อยที่รับมาขาย...

อ่านต่อ »

31 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
มาลองกาแฟพร้อมแชะกับโมอาย(รูปปั้นหิน)

เห็นร้านนี้ดูการตกแต่งโดดเด่นดี พวกเราเลยลองแวะมาสักหน่อยค่ะ ร้านอ่านว่า โมอาย ซึ่งจะมีทั้งส่วนที่เป็นร้านอาหาร และส่วนที่เป็นร้านกาแฟ ซึ่งเราอิ่มแล้ว ก็เลยแวะมาโซนที่เป็นร้านกาแฟค่ะ   ที่นี่สิ่งที่โดดเด่นเลย คือ โมอาย หรือ คือรูปปั้นหินที่มีรูปร่างคล้ายมนุษย์แต่ศีรษะจะมีขนาดใหญ่ค่ะ เราก็เลยได้แชะไปหลายมุมเลยค่ะ   - Green Tea (Iced) 70 บาท เราสั่งแบบหวานน้อย จะเป็น ชาเขียวใส่นมและไซรัป รสชาติไม...

อ่านต่อ »

29 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
หน้าร้านชวนให้เข้า

Moai Coffee & Sheep ร้านนี้โดนเด่นมากด้วยการตกแต่งที่ดึงดูดให้เลี้ยวเข้าไปทันที ในบริเวณร้านก็จะมีทั้งร้านกาแฟ ร้านขายของที่ระลึก และฟาร์มแกะ(เสียค่าเข้าชม)ด้วยแหละ ผมสั่งLatteเย็น 80 บาทพอชิมดูนี่ยังกะสั่งDouble or Triple Shot เข้าไปผสมด้วย กาแฟเข้มมาก ซึ่งก็ดีครับปลุกให้ตื่นได้ดีทีเดียว แต่กลิ่นหอมและหวานมันของนมมันถูกกลบจนหมด ภายในร้านมีขายขนมต่างๆอีกเยอะเลยรวมถึงไอศครีมด้วย

ดูเพิ่มเติม »

24 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
มาเพื่อรูปปั้น Moai โดยเฉพาะ

มีบางช่วงจะติดเว็บฯไปไหนดี ตอนจะไปราชบุรีค้นที่เที่ยวน่าสนใจแล้วร้านนี้โผล่ขึ้นมา ดูแล้วน่าสนใจดีค่ะ อยากแวะไปถ่ายรูป เท่านั้นเอง!! ไม่ได้คาดหวังอะไรกับอาหารหรือเครื่องดื่ม เราซื้อเหมือนเป็นมารยาทที่เข้ามาเดินถ่ายรูปสถานเล่นที่ไปงั้นเองอ่ะเนอะ กาแฟสั่งมาลองทั้งแบบร้อนและแบบเย็นเป็นลาเต้ทั้งคู่ เมล็ดกาแฟที่ใช้เป็นน่าจะเป็นพันธ์ Robustaล้วนๆ รสชาติออกเน้นขมๆเปรี้ยวๆ กลิ่นหอมของเมล็ดกาแฟไม่มี...

อ่านต่อ »

20 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

บ้านนากาแฟ
บ้านนากาแฟ
Danus' Cafe
Danus' Cafe