4.7

รีวิว ลูกชิ้นหมูน้ำใส รสเด็ด

Sasi Noina
11 ต.ค. 2017
ลูกชิ้นหมูน้ำใส ถูกและดีงามพระราม4
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นเล็กน้ำ อร่อยครับ, เส้นเล็กน้ำทุกอย่าง, ลูกชิ้นปิ้ง

🏠 ร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นหมูน้ำใส รส้ด็ด อยู่ติดถนนสุนทรโกษา ตรงข้ามสนามบอลท่าเรือ 🍲 ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นหมูน้ำใส ชามละ 30 บาท คือเริ่ดอ่ะ ในสถานการณ์ข้าวของแพง แต่เตี๋ยว30 บาท ที่อร่อย และดีงามเช่นนี้ยังหาได้ในเมือง ส่วนใหญ่เค้าจะมาสั่งแบบพิเศษ ซึ่งธรรมดาเราก็กำลังอิ่มพอดีๆ ละนะ ถ้าพิเศษนี่คุ้มสำหรับคนทานหนัก้ลยล่ะ ในชามมีลูกชิ้น เนื้อหมูล้วนละเมียดรสอร่อย เนื้อหมูหมักนุ่ม หมูตุ๋นใช้เนื้อขั้วหัวใ...อ่านต่อ

ชามนี้ 30 บาท !!เนื้อหมู และเอ็นหมู ไม้ละ13 บาท 2 ไม้ 25 บาท
Big Toei
3 ก.พ. 2020
ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นอร่อยๆ ในราคา 30 บาท กลาง กทม ยังมีอยู่จริง!!!!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นหมี่น้ำลูกชิ้นหมู ธรรมดา

ว่ารสชาติใช้ได้แล้ว กับเส้นหมี่น้ำลูกชิ้นหมู ธรรมดาๆเลย ลูกชิ้นรสชาติดี เน้นนุ่มๆ น้ำซุปไปทางหวานเล็กๆ กินกับเส้นหมี่ กระเทียมเจียว พอละ แค่นี้ก็เลิศมาก พอเรียกเฮียเก็บเงิน 30 บาทครับ เฮ้ย ไม่เจอก๋วยเตี๋ยวดีๆราคานี้มานานมาก แนะนำครับดูเพิ่มเติม

17 มิ.ย. 2013
รสเด็ดสมชื่อจ้า

ร้านก๊วยเตี๋ยวลูกชิ้นหมูน้ำใส รสเด็ดจริงๆทานแล้วติดใจเลย น้ำก๊วยเตี๋ยวสีใสมัพร้อมกับรสชาติหวานๆของกระดูกหมูไม่ปรุงก็อร่อย มีทั้งก๊วยเตี๋ยวและลูกชิ้นหมูปิ้งขาย ลูกชิ้นหมูไม้ล่ะ12 บาท มีลูกชิ้น 5 ลูก ส่วนก๊วยเตี๊ยวชามใหญ่ดีค่ะ เส้นนี้เต็มชามเลยในชามจะมี ลูกชิ้น 3 ลูก ลูกชิ้นจะเป็นลูกชิ้นหมูแท้ไม่แป้ง และจะมีทั้งหมูสดและหมูตุ๋นในชามรวม 4 ชิ้น เนื้อหมูตุ๋นทางร้านตุ๋นจนเปื่อยเนื้อนุ่มแล้วจะมีความเหน...อ่านต่อ

Jznb10
17 เม.ย. 2017
เส้นเล็กลูกชิ้นน้ำใส อร่อยแฮะ ไม่เสียเที่ยว

ก๋วยเตี๊ยวลูกชิ้นหมูน้ำใส รสเด็ด 🏡ลักษณะและบรรยากาศร้าน ร้านเป็นห้องแถว 1 ห้อง มีโต๊ะ ประมาณ 10 โต๊ะครับ ร้านอยู่ติดริมถนน สุนธรโกษาเลย ตรงข้ามสนามการท่าเรือ เปิดโล่ง ตอนเย็นไม่ร้อนครับ 🍽เมนูแนะนำ ที่นี่ ต้องลูกชิ้นหมูและลูกชิ้นเอ็นหมูเลยครับ รสชาติเหนียวนุ่ม เคี้ยวอร่อยเลยละ ต้องลองๆ 💰ราคา ร้านนี้ราคาไม่แพงครับ ธรรมดาชามละ 30 บาท ราคาเกาเหลาผมไม่แน่ใจ ไม่ได้สั่ง ลูกชิ้นมีขายด้วยนะครับ ร...อ่านต่อ

ร้านเล็กๆ แต่อร่อย
Nang Keng
9 ก.ค. 2019
ให้ปริมาณไม่เยอะมาก แต่น้ำซุปลูกชิ้นอร่อย

PIMS Tea วัน แบงค็อก
ontheroll Eakkamai corner , G floor
ontherollEakkamai corner , G floor
ข้าวด้งหน้าล้น & แฮนด์โรล ทำสดต่อคำ เสิร์ฟซุปด้วยเครื่องไซฟอน
4.4
฿฿฿฿