3.9

รีวิว SOM’S TABLE

Werawit Phiewruangnont
23 ก.ย. 2025
เป็นร้านที่ดีไปหมดทุกอย่าง รสชาติดี วัตถุดิบดี บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Fresh Hand-Cut Fettuccine, Hamachi Crudo

เป็นร้านที่อยู่ในอุดมคติของเรา เพราะ ร้านติดชายหาด หันหน้าเข้าทะเล เงียบสงบ คนไม่เสียงดัง ร้านตกแต่งสวย วัตถุดิบถูกคัดมาอย่างดี รสชาติดียิ่งกว่า King mackerel Crudo ปลาอินทรีย์สดกินคู่กับครีมหอยนางรม หอยนางรมทอด ตัดรสกับหอมแดงดอง (ประทับใจ combination หอมแดงดองกับครีมหอยนางรม) จานนี้ให้สัมผัสที่ดี ได้ความนุ่มจากเนื้อปลา ความกรอบจากหอยนางรมทอดและแผ่นงากรอบ จานนี้สดชื่นเปิดต่อมรับรสได้อย่างดี...อ่านต่อ

Foodtraveler_theworld
12.5k4.3k24k
6 ก.ย. 2024
เมนูพิเศษจาก Chef ความอร่อยในบรรยากาศริมทะเล
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Fresh Hand-Cut Fettuccine, FETTUCCINI, Hamachi Crudo, Cheese Toast

ความพิเศษของ Chef Table ที่มีเมนูประจำวันแนะนำความอร่อยจาก Chef ด้วยอาหารฝรั่ง อาหารทะเล สเต็ก พาสต้า ไวน์ไปจนถึงขนมหวานทุกอย่างมีแต่ความอร่อย พร้อมบรรยากาศที่มีความสงบ และเสียงเพลงแบบคลาสิคคลอเบาๆ เหมาะกับมื้ออาหารเย็นดีๆ กับเพื่อนฝูง และครอบครัว เมนูอร่อยทุกอย่าง ตั้งแต่ขนมปังอย่าง sough dough, fettuccine เส้นสด, cheese toast, steak, lemon cake. แต่ละวันอาหารอาจจะแตกต่างกัน ตามวัตถุดิบที่เชฟม...อ่านต่อ

Natthita
31 ส.ค. 2023
Pasta เส้นสดอร่อยมาก
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

SOM’S Table SOM’s Table ร้านอาหารร้านสวยในบ้านไม้สีขาวริมทะเลเขาเต่าเป็นอีกร้านที่เป็นหมุดหมายในการไปทานข้าวเย็นของเราทุกครั้งที่ไปหัวหินค่ะ ครั้งนี้โรงแรมที่พักอยู่ใกล้ร้านแบบที่เดินไปได้เลย เลยให้รถกอล์ฟของโรงแรมไปส่งที่ร้าน สะดวกมากๆ ครั้งนี้เราเน้นสั่ง pasta เป็นหลักเพราะส่วนตัวแล้วชอบ pasta ที่ร้านมากกว่าจาน mains แต่ยังไงก็ตามก็ต้องขอเริ่มด้วย Baguette (ที่ต้องสั่งเพิ่ม) และ Starters จา...อ่านต่อ

20 มี.ค. 2022
Second visit at this charming place
เพื่อนกิน
18 ส.ค. 2023
ร้านอาหารริมทะเลเทสดี กับเมนูสไตล์ Fine dining
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

เป็นหนึ่งในร้านอาหารที่หัวหินที่อยากกินมานานแล้ว ได้ยินชื่อเสียงเรียงนามจากคนในท้องที่มาว่าเด็ดจริงอะไรจริง แต่ว่าร้านนี้ต้องจองมาก่อนล่วงหน้านะ เมนูอาหารที่ร้านก็จะเปลี่ยนไปเรื่อยๆ แต่ก็จะมีเมนูยืนพื้น (ซึ่งก็อาจจะมีเปลี่ยนวัตถุดิบนิดหน่อยตามของที่หาได้) พลาดไม่ได้คือ Crude ที่อร่อยมากกก มาแยกๆ กันแต่รวมกันแล้วอร่อยสุดๆ #lmwnดูเพิ่มเติม

Nattapong Suwansirichok
19 มิ.ย. 2023
Comfort food แบบฉบับตามใจเชฟ ห้ามพลาดถ้ามาหัวหิน
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Fresh Hand-Cut Fettuccine, Cobia Crudo, Pan seared coriander seeds & grapefruit skin infused Golden snapper on the bed of quick cooked lettuce & wild rocket with anchovy

Review Som’s table ร้านอยู่แถวอ่างเก็บน้ำเขาเต่า อ.หัวหิน นะครับ เจ้าของคือ เชฟส้ม-จุฑามาศ เทียนแท้ อดีตผู้ร่วมก่อตั้ง Karmakamet Conveyance ร้านเป็นบ้าน 2 ชั้น ที่ได้รับการ Renovate โดย ชั้นบนเป็นที่พักของเชฟ ส่วนชั้นล่างเป็นร้านอาหาร มีสนามหญ้า หน้าบ้าน พอออกจากตัวบ้าน คือชายหาดเลยครับ บรรยากาศโรแมนติกมากๆ อาหารจะเสริฟแบบ a la carte นะครับ ภายใต้ concept “ตามใจเชฟ” หรือ Carte Blanche Menu ...อ่านต่อ

Fah Charoenchai
18 ม.ค. 2025
ร้านเชฟส้มในตำนาน สายครีเอทีฟ อร่อยสมคำร่ำลือ บรรยากาศโฮมมี่ในหัวหิน
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Hamachi Crudo

เป็นแฟนคลับเชฟส้มตั้งแต่ Karmakarmet Conveyance เชฟไปอยู่ที่อินเดียมานาน เลยได้รับ inspirations แนวอินเดียน ๆ มาเยอะ เครื่องเทศจัดหน่อย คิดว่าคนอินก็จะอินเลย แต่คนไม่ถูกใจก็มีเยอะ จนมาถึงร้าน Som’s Table เหมือนว่าเชฟจะปรับให้ทุกอย่างละมุนมากขึ้น ให้คนเข้าถึงง่ายขึ้นด้วย อร่อยและครีเอทีฟทุกจาน คำแรกพลาดไม่ได้กับ House Smoked Fish Bite เป็นเหมือนซูชิ 1 คำ ที่ห้ามโดนหลอกว่ามันคือซูชิเด็ดขาด ตัว...อ่านต่อ

Air Space Hua Hin
Air Space Hua Hin
มาหัวหินกินร้านอาหารและคาเฟ่สุดชิค ครบจบคาวหวาน ชิลได้ทั้งครอบครัว
Chom cafe and restaurant Huahin  หัวหิน
Chom cafe and restaurant Huahin หัวหิน
จากเชียงใหม่สู่หัวหิน ร้านอาหารและคาเฟ่ท่ามกลางสวนมอส น้ำตก และไอหมอก