4.1
64 เรตติ้ง (54 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 08:00

รีวิว Old Town Cafe

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Deaw' Danai Sup'
12k3.2k36.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 23
Quality Review
ร้านนี้ห้ามถ่ายรูป แต่ถ้าไม่ถ่ายแล้วจะรีวิวยังไง 🤣🤣
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Old Town Coffee

Old Town coffee ร้านกาแฟย่านสี่กั้กพระยาศรี ร้านค่อนข้างเงียบเงียบภายในร้านตกแต่งด้วยของเก่ามากมายเหมือนก่อนหน้านี้เป็นร้านอย่างอื่นมาก่อนที่จะแปลงมาเป็นร้านกาแฟ ที่ร้านมีเมนูกาแฟอยู่ไม่เยอะ แล้วมีเมนูของว่างอยู่นิดนิดหน่อยหน่อย ผมลองกาแฟไปหลายตัวเลย ทั้งลาเต้เย็น ลาเต้ร้อน และ muddy coffee ที่มีทั้งกาแฟ นมสด และชาเขียว แบ่งเป็นชั้นเลเยอร์กันสวยงาม ที่ร้านยังมีของว่างอย่างพวกบาร์เก็ต ขนมปั...อ่านต่อ

photo
Ize.FindEatFun
2112.1k13.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 246
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
Old Town Cafe
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Old Town Coffee

Old Town Cafe Bangkok ใครจะไปรู้ว่าที่นี่เป็นร้านคาเฟ่ ถ้าไม่สังเกตดีๆ ร้านนี้เป็นร้านคาเฟ่ที่ซ่อนตัวอยู่ในย่าน Old town เเถวๆ ย่านสี่กั๊กพระยาศรี บรรยากาศดีย้อนยุคมากๆ ให้ความรู้สึกได้ย้อนยุคอีกครั้ง การบริการเป็นกันเอง เห็นพี่ๆบอกแซนวิส ขนมปังเวียดนาม ของที่นี่อร่อย ทานเป็นอาหารเช้าในวันที่ไม่เน้นหนักมาก ดีงามจริงๆ วันนี้สั่งกาแฟเอสเพรซโซ่อร่อยดี กลมกล่อม ลงตัว ชื่อร้าน : Old Town Cafe Ban...อ่านต่อ

photo
Yee_FullandFun
4.2k4k40k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 พ.ย. 2021
ดูแล้ว 685
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
Baguette ไซส์กระทัดรัดเหมาะเป็นมื้อเบาๆ ยามเช้า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

มื้อเช้าบางวันก็อยากหาอะไรกินที่ไม่หนักมาก คิดถึงร้านนี้ บาแก๊ตแซนวิชชิ้นไม่ใหญ่ กินพออยู่ท้องเตรียมพร้อมมื้อกลางวันต่อไป Asian Style Baguette Sandwich (85): มีไส้ให้เลือก 3 อย่าง หมูย่าง ไก่บาร์บีคิว และเห็ดเทริยากิ ขนมปังอร่อยดี ชอบความหอมของหมูย่างและมีรสเผ็ดเบาๆจากพริกไทยหรืออะไรซักอย่าง สามารถเลือกเป็นขนมปัง Rye กับ wholewheat ได้ดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
17 ธ.ค. 2018
ร้านกาแฟแนวเรโทร มาเพื่อส่ิงนี้ Old Town Muddy Coffee !
photo
NanNan
1.9k2.5k57.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
5 ม.ค. 2020
ดูแล้ว 3,411
Quality Review
ทางร้านมีกฏ no photo นะจ๊ะ

กำลังถ่ายภาพ พี่ชายที่มาด้วยกัน นั่งถ่ายบนโต๊ะ ที่ดื่มกาแฟนี่แหละ ตั้งแต่เข้าร้าน ไม่มีลุกขึ้น ลุกลง สร้างความวุ่นวายใดๆ (นอกจาก เดินไปหยิบเมนูอาหาร และเดินไปจ่ายเงินที่ counter) หรือส่งเสียงดัง ในร้านเลย เจ้าของร้านมาสะกิด ขณะกำลังถ่ายรูป พี่ชาย กับแก้วกาแฟของเรา (ที่โต๊ะของเรา ไม่มีย้ายไปย้ายมา) แล้วบอกว่าถ่าย 2-3 ใบ พอนะ (อนุญาตให้ถ่าย แต่ เอาน้อยๆพอ ) ok ค่ะ no photo เคารพกฏร้าน บรรยา...อ่านต่อ

photo
PookEats
7693.6k34.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 ก.พ. 2019
ดูแล้ว 1,193
Quality Review
ร้านกาแฟ บรรยากาศคลาสสิคในย่านเมืองเก่า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Old Town Muddy Coffee, ครัวซองค์ทาตับบด: อร่อย

ร้านกาแฟเล็กๆ ใกล้สี่กั๊ก (สี่แยก) พระยาศรี บรรยากาศร้านดูเก่าๆ เข้ากับบริเวณที่ตั้งร้านที่อยู่ย่านพระนคร บริเวณร้านไม่มีที่จอดรถ อาจจะต้องไปใช้บริการที่จอดรถเอกชนแล้วเดินมา น่าจะสะดวกสุด ส่วนใครที่ชอบถ่ายรูป เก็บบรรยากาศร้านกาแฟ ร้านนี้อาจไม่ใช่แนว เพราะเจ้าของร้านเน้นความเป็นส่วนตัวค่อนข้างสูง มีป้ายห้ามถ่ายรูปติดไว้หลายจุดในร้าน แต่ถ้าอยากถ่ายจริงๆ ก็สามารถขออนุญาติเจ้าของร้านก่อนถ่ายภาพ ...อ่านต่อ

photo
Toeyy.
941.1k6.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 มี.ค. 2019
ดูแล้ว 1,970
Quality Review
สายคาร์บควรมาลองบอกเลย! บาแกตต์ไส้หมูย่างที่คุ้มค่าการรอสุดๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

Old Town Cafe ชื่อก็บอกแล้วว่าเป็นคาเฟ่ที่ซุกซ่อนตัวในย่านเมืองเก่า ตัวร้านเป็นร้านเล็กๆ โต๊ะมีสี่ถึงห้าโต๊ะ ไม่เหมาะกับกลุ่มใหญ่และไม่เหมาะมานั่งชิล (เกรงใจคนที่อยากเข้ามาทานต่อ) เนื่องจากเจ้าของร้านเป็นคนลงมือทำเองสองคน ไม่มีลูกมือช่วย อาหารและเครื่องดื่มต้องตามคิวและค่อยเป็นค่อยไป ร้านเปิด9โมง ไป9นิดๆเช้าวันอาทิตย์ เต็มเกือบทุกที่นั่งแล้วจ้า เครื่องดื่มมีหลากหลาย วันนี้ที่สั่งเป็น •Kopi ol...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

บ้านสุริยาศัย สี่พระยา
Ad ·
บ้านสุริยาศัย
ชิมอาหารไทยตำรับชาววัง กลมกล่อม ละมุนละไมในบ้านเรือนไทยอายุร้อยปี
4.1
51 รีวิว
฿฿฿฿฿
Dak Galbi ลิโด้ คอนเนค
Ad ·
Dak GalbiLido Connect
ดีลร้านอาหารเกาหลีที่นำเสนอเมนูเด่น
2.9
3 รีวิว
฿฿฿฿