รีวิว Old Town Cafe

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
5 ม.ค. 2020
photo
Quality Review
ทางร้านมีกฏ no photo นะจ๊ะ

กำลังถ่ายภาพ พี่ชายที่มาด้วยกัน นั่งถ่ายบนโต๊ะ ที่ดื่มกาแฟนี่แหละ ตั้งแต่เข้าร้าน ไม่มีลุกขึ้น ลุกลง สร้างความวุ่นวายใดๆ (นอกจาก เดินไปหยิบเมนูอาหาร และเดินไปจ่ายเงินที่ counter) หรือส่งเสียงดัง ในร้านเลย เจ้าของร้านมาสะกิด ขณะกำลังถ่ายรูป พี่ชาย กับแก้วกาแฟของเรา (ที่โต๊ะของเรา ไม่มีย้ายไปย้ายมา) แล้วบอกว่าถ่าย 2-3 ใบ พอนะ (อนุญาตให้ถ่าย แต่ เอาน้อยๆพอ ) ok ค่ะ no photo เคารพกฏร้าน บรรยา...

อ่านต่อ »
Old Town Cafe
Old Town Cafe

10 Likes1 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟแนวเรโทร มาเพื่อส่ิงนี้ Old Town Muddy Coffee !
เมนูเด็ด:Old Town Muddy Coffee, Brownie

ร้านคาฟ่ Old Town ตกแต่งแนวย้อนยุค (แต่ก่อนเคยเป็นร้านขายเพชรมาก่อน) ทั้งเฟอร์นิเจอร์ ของแต่งร้าน ของสะสมโบราณ ชอบทานกาแฟรสชาติมีความเป็นไทยโบราณ หอมกลิ่นไหม้และค่อนข้างเข้มข้น ชอบที่สุด คือเมนู Old Town Muddy Coffee เป็นตัว signature ของทางร้านก็ว่าได้ คือ กาแฟมัทฉะลาเต้ อร่อยทั้งร้อนและเย็น รสชาติลงตัวสุดๆ ทานที่ไหนก็ไม่เหมือนร้านนี้ ส่วนตัวชอบทาน ร้อนมากกว่า สั่งขนมมาทานเล่น อย่างบราวนี่ซั...

อ่านต่อ »
Old Town Cafe
Old Town Cafe
Old Town Cafe
Old Town Cafe
Old Town Cafe

30 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 27 พ.ย. 2016

ร้านกาแฟย้อนยุค มีกลิ่นอายกาแฟไทยโบราณ

อ่านต่อ »
11 ก.พ. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟ บรรยากาศคลาสสิคในย่านเมืองเก่า
เมนูเด็ด:Old Town Muddy Coffee, ครัวซองค์ทาตับบด: อร่อย

ร้านกาแฟเล็กๆ ใกล้สี่กั๊ก (สี่แยก) พระยาศรี บรรยากาศร้านดูเก่าๆ เข้ากับบริเวณที่ตั้งร้านที่อยู่ย่านพระนคร บริเวณร้านไม่มีที่จอดรถ อาจจะต้องไปใช้บริการที่จอดรถเอกชนแล้วเดินมา น่าจะสะดวกสุด ส่วนใครที่ชอบถ่ายรูป เก็บบรรยากาศร้านกาแฟ ร้านนี้อาจไม่ใช่แนว เพราะเจ้าของร้านเน้นความเป็นส่วนตัวค่อนข้างสูง มีป้ายห้ามถ่ายรูปติดไว้หลายจุดในร้าน แต่ถ้าอยากถ่ายจริงๆ ก็สามารถขออนุญาติเจ้าของร้านก่อนถ่ายภาพ ...

อ่านต่อ »
8 Likes0 Comment
Share
19 มี.ค. 2019
photo
Quality Review
สายคาร์บควรมาลองบอกเลย! บาแกตต์ไส้หมูย่างที่คุ้มค่าการรอสุดๆ

Old Town Cafe ชื่อก็บอกแล้วว่าเป็นคาเฟ่ที่ซุกซ่อนตัวในย่านเมืองเก่า ตัวร้านเป็นร้านเล็กๆ โต๊ะมีสี่ถึงห้าโต๊ะ ไม่เหมาะกับกลุ่มใหญ่และไม่เหมาะมานั่งชิล (เกรงใจคนที่อยากเข้ามาทานต่อ) เนื่องจากเจ้าของร้านเป็นคนลงมือทำเองสองคน ไม่มีลูกมือช่วย อาหารและเครื่องดื่มต้องตามคิวและค่อยเป็นค่อยไป ร้านเปิด9โมง ไป9นิดๆเช้าวันอาทิตย์ เต็มเกือบทุกที่นั่งแล้วจ้า เครื่องดื่มมีหลากหลาย วันนี้ที่สั่งเป็น •Kopi ol...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
24 ก.พ. 2019
photo
Quality Review
Grilled pork baguette is recommended!

ร้านเป็นร้านเล็กๆ ตกแต่งเหมือนบ้านยุคเก่าๆ นิดนึงค่ะ ร้านนี้ไม่อนุญาตให้ถ่ายรูปค่ะ แต่ถ้าถ่ายอาหารแค่ที่โต๊ะ พี่เจ้าของร้านเค้าโอเค (อันนี้เราขออนุญาตเค้าก่อนถ่ายน้า) เราลองสั่ง iced latte ค่ะ กาแฟกลางๆ ทานได้ค่ะ ไม่ได้ว้าว แล้วก็ลองสั่ง Grilled Pork Baguette อร่อยยยย ตัวขนมปังคือกรอบกำลังดี ไม่แข็งเกินไป หมูย่างอร่อยมาก รสชาติเค็มหวานกำลังดีเลยค่ะ ราคาไม่แพงด้วย ภายในร้านที่โต๊ะที่นั่งอาจจะน้อ...

อ่านต่อ »
Old Town Cafe

3 Likes0 Comment
Share
21 พ.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านเงียบๆ มีหลายเมนูเก๋ เคยกินชาใส่ยาหอมปะหละ
เมนูเด็ด:อรุณีทีลาเต้

เป็นร้านที่สองที่ได้ไปลุย ร้านเงียบๆ ดัดแปลงจากร้านจิวเวลรีเก่า สองห้องอาคารพาณิชย ตกแต่งสไตล์คลาสสิค ห้ามถ่ายรูป ยกเว้นแถวๆ พื้นที่ตัวเองนะคะ เมนูมีแปลกๆ เก๋ๆ เยอะมากค่ะ เราลองสั่งชา+ยาลม (ยาหอม) มา ถ้าใครไม่ชอบยาหอมต้องกินไม่ได้แน่ๆ (เหมือนเพื่อนที่ไปด้วย) แต่สำหรับเรา คือดีย์ เราชอบ 555 อรุณีทีลาเต้เย็นก็เป็นอีกตัวที่เราชอบนะ เป็นดาร์คโกโก้กับชานมเย็น (แต่จะสั่งร้อนก็ได้นะคะ) รวมของที่เราช...

อ่านต่อ »
8 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Tim Hortons สามย่านมิตรทาวน์
Ad ·
Tim Hortonsสามย่านมิตรทาวน์
Coffeehouse ชื่อดังจากแคนาดา ไฮไลต์คือโดนัทหอมหวานและกาแฟรสละมุน
รสฤดี
Ad ·
รสฤดี
มอบความสุขผ่านอาหารไทยต้นตำรับชาววังแห่งเจริญนคร ห้ามพลาดหมูสามชั้นทอด
4.1
21 รีวิว฿฿฿