- รวมรีวิว ร้านอาหาร จิ๋วจิ้มจุ่ม เทเวศร์

รีวิว จิ๋วจิ้มจุ่ม เทเวศร์
รสชาติพอทานได้ คนไม่มีแต่รอนานนนนนนนนน
ร้านนี้น่าจะเป็นร้านดังอยู่แถวเทเวศน์ค่ะ ขับรถผ่านคนเยอะแน่นร้านตลอด ร้านนี้เป็นตึกแถวเรียงกันหลายห้อง โต๊ะเยอะพอสมควร หัวค่ำๆนี่คนจะเยอะมาก วันที่ไปทานประมาณ 5 ทุ่ม ไม่ค่อยมีคนแล้วค่ะ มีอยู่ประมาณ 3-4 โต๊ะ ที่กำลังทานกันอยู่ พนักงานก้อมารับออร์เดอร์แบบง่วงๆ แล้วก้อเดินไป รอประมาณ 15 นาที ยกผักกับหม้อจุ่มมาวาง รออีก 10 นาทีคอหมูย่างมาเสริฟ์หมูแทรกมันเล็กน้อยนุ่มดี แต่น้ำจิ้มเปรี้ยวมาก ทานจนหม...อ่านต่อ
อยากกินส้มตำ..รสชาติไหนก็สั่งได้
มาแถวในเขตพระนคร อยากกินอะไรแซ่บๆ ก็นึกถึงร้านนี้เลยค่ะ ชอบตรงสั่งส้มตำเผ็ดขนาดไหน รสไหนก็ได้แบบนั้นเลยค่ะ มากันหลายคนได้โอกาสสั่งหลายอย่างค่ะ - ปากเป็ดย่าง 90฿ ย่างมาพอดีค่ะกรอบๆ เนื้อยังนุ่มอยู่ กินน้ำจิ้มแจ่วเผ็ดเค็ม กินเพลินๆ แป๊บเดียวก็หมดละค่ะ - ปีกไก่ทอดน้ำปลา 90฿ ฉีกเนื้อไก่ควันกรุ่น ไก่จะเป็นแบบปีกล่างนะคะ กรอบนอกนุ่มใน ไม่เค็มมาก กินกับข้าวเหนียวก็พอดี - ส้มตำไทยไข่เค็ม 60฿ จานนี้ส...อ่านต่อ
อร่อย ราคาประหยัด
ร้านนี้อยู่ตรงแถวตลาดเทเวศน์เลยค่ะ ตั้งอยู่ริมถนน แต่รถไม่ค่อยพลุกพล่าน ขายดีมากๆ มาทีไรต้องรอคิวทุกที อาหารอร่อย มาทานบ่อยค่ะ อาหารที่ชอบสั่งมี - ส้มตำปู ⭐️⭐️⭐️⭐️ - จิ้มจุ่มหมู ⭐️⭐️⭐️ - ไก่ย่าง ⭐️⭐️⭐️⭐️ - ปลาเผา ⭐️⭐️⭐️⭐️ - ปากเป็ดทอด ⭐️⭐️⭐️ - คอหมูย่าง ⭐️⭐️⭐️⭐️ - เนื้อหมูย่าง ⭐️⭐️⭐️⭐️ดูเพิ่มเติม
ส้มตำร้านเด็ด ย่านเทเวศน์
ร้านจิ้มจุ่ม อาหารอีสานรสเด็ด ราคาไม่แพง ย่านเทเวศน์ สามารถจอดรถได้ริมถนน เนื่องจากไม่ค่อยมีรถ มาบางทีคนจะเยอะ ต้องรอคิว บางทีโชคดี ก็ได้ทานเลย อาหารที่สั่งวันนี้คือ - ไก่ย่าง - ส้มตำปู - ไส้ย่าง - ต้มแซ่บกระดูกอ่อนดูเพิ่มเติม
รสชาติจิ้มจุ่มพอทานได้คะ แต่น้ำจิ้มมาแนวซีฟู้ดแปลกๆ
- รสชาติจิ้มจุ่มหมูพอทานได้คะ แต่น้ำจิ้มน่าจะเป็นน้ำจิ้มแบบจิ้มจุ่มหน่อยนะคะ ดีกว่าเป็นซีฟู้ดคะ เพราะมันไม่เข้ากันเลย - ยำหอยแครง ถือว่ามีรสชาติดีคะ อร่อย - ลิ้นย่าง เหนียวมากคะ ถ้าหมักซอสหน่อย รสชาติน่าจะอร่อยกว่านี้คะ - น้ำจิ้มลิ้นย่าง เค็มไปนิส..คะ *แต่รวมๆแล้ว พอทานได้คะ ได้ซดน้ำซุปร้อนๆ ดีคะดูเพิ่มเติม
จัดจ้านย่านเทเวศน์
ร้านอาหารอีสานย่านเทเวศน์ เป็นร้านประจำอีกร้านนึง บรรยากาศร้านนั่งสบายๆ สำหรับหลังเลิกงาน เมนูที่สั่งคือ ส้มตำไทยปู ลาบหมู ปลาช่อนเผา ต้มยำทะเล ปากเป็ดทอด คอหมูย่างทอดน้ำปลา ปลาหมึกย่าง พระเอกสุดยกให้ คอหมูย่างทอดน้ำปลากับลาบหมู เมนูอื่นๆก้ออร่อยทานได้หมดทุกจาน ราคามิตรภาพ อิอิดูเพิ่มเติม