- รวมรีวิว ร้านอาหาร AM Croissant - แอม ครัวซองต์ ตลาดเย็นน้ำพุ มหาชัย

รีวิว AM Croissant - แอม ครัวซองต์ ตลาดเย็นน้ำพุ มหาชัย
12 มี.ค. 2023
🦦ครัวซองต์ครัวใจประจำมหาชัย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Croissant nutella strawberry, Mixed berry danish, Croffle strawberry whipping cream
✨ ร้านเล็กๆ หน้าโรงเรียนอนุบาล เราเจอร้านนี้จากเพจเบต้าก็เลยมาลอง ที่ร้านมีขนมหลากหลายและทำออกมาน่ากินพอๆ กับร้านคาเฟ่เลย ราคาไม่แรงด้วย สามารถซื้อมาลองกินได้หลายอย่างหลายแบบเลย 🥨ขนมที่ร้านนี้น่ากินมากก มีทั้งครัวซองต์ เดนิช ครอฟเฟิล แถมราคาก็ไม่แรงเลยด้วย เราเอาครอฟเฟิลวิปปิ้งสตอเบอรี่ ครัวซองต์อัลมอนต์แล้วก็ครัวซองต์ไส้นูเทลล่าสตอเบอรี่มากินค่ะ ครอฟเฟิลแป้งนุ่มกินคู่กับวิปปิ้งตัดกับสตอเบอรี...อ่านต่อ

เรือนชายน้ำ cafe&restaurantร้านเด็ดริมแม่น้ำท่าจีน อาหารดี บรรยากาศโดน พร้อมที่พักสวยสุดประทับใจ