1. รวมรีวิว ร้านอาหาร ไก่บ้านย่างเขาสวนกวางป๋านึก The Camping Ground The Camping Ground ประดิพัทธ์
3.7

รีวิว ไก่บ้านย่างเขาสวนกวางป๋านึก The Camping Ground The Camping Ground ประดิพัทธ์

yui
ไก่ย่างสูตรเขาสวนกวาง ป๋านึกมีสาขาเยอะมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไส้ย่าง

ร้านไก่ย่างเขาสวนกวาง “ป๋านึก” camping ground แวะซื้อกลับไปทานที่บ้าน เคยซื้อทานแล้ว ติดใจรสชาติเขาหมักไก่มาหอมสามเกลอมาก รสชาติเข้าเนื้อ ซื้อ 1.ไก่ย่างครึ่งตัว 99฿ ไก่ย่างมากำลังดี เนื้อไก่ไม่แห้ง มันน้อย ทางร้านให้น้ำจิ้มมา 2 แบบ เราชอบแบบมะขามเปียก จะเผ็ดเปรี้ยวนำ 2.ข้าวเหนียว 1 ห่อ #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

Ning Laksana
27 ต.ค. 2023
แนะนำเมนู ไก่บ้านย่าง และ ลิ้นหมูย่าง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่บ้านย่าง, ลิ้นหมูย่าง

มาร้านไก่บ้านย่างเขาสวนกวาง เมนูที่ต้องสั่งก็หนีไม่พ้น "ไก่บ้านย่าง" อยู่แล้ว ไก่บ้านย่างร้านนี้รสชาติอร่อยใช้ได้เลยค่ะ ปรุงเครื่องได้ดี หอมกระเทียมพริกไทย และเค็มกำลังดี ที่สำคัญคือย่างไก่ได้สุกกำลังดีด้วยค่ะ สุกพอดีๆ แบบไม่แห้งเกินไป สุกทั่วถึง หนังเกรียมนิดๆ อีกเมนูนึงที่เราชอบคือ "ลิ้นหมูย่าง" ทางร้านปรุงรสได้ดี และย่างได้สุกกำลังดีอีกเช่นกัน กินร้อนๆ กับน้ำจิ้มแจ่วอร่อยดีค่ะ เมนูนี้ต้องร...อ่านต่อ

LunnyToon
4 เม.ย. 2022
อร่อยทานเล่นเพลินๆดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คอหมูย่าง, ไส้ย่าง, สามชั้น

ร้านนี้น้องที่ทำงานแนะนำว่าเพิ่งมาเปิดในเดอะแคมป์ ตรงสะพานควาย มีร่วมโครงการคนละครึ่งด้วย รอบแรกเราสั่งมาทานที่ทำงานเมนูทึ่สั่ง ข้าวหน้าคอหมูย่าง คอหมูเป็นคอหมู แทรงมันเล็กน้อย อร่อยค่ะ ข้าวหน้าหมูสามชั้น เมนูนี้จะต่างจากร้านอื่นคือ เค้าจะเอาหน้าหมูสามลั้นออก ทำให้เคี้ยวแล้วไม่เหนียว มันแทรกเล็กน้อย เมนูนี้ก้ออร่อย ชุดรวมเมนูนี้คุ้มค่ะ มีให้เลือก 5 อย่าง มีไส้กรอก เนื้ออย่าง ไส้ย่าง นมหมู สา...อ่านต่อ