- รวมรีวิว ร้านอาหาร ขาหมูท่านลอร์ด ขาหมูท่านลอร์ด

รีวิว ขาหมูท่านลอร์ด ขาหมูท่านลอร์ด
25 พ.ย. 2022
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวขาหมู
ขาหมูท่านลอร์ด อร่อย สะอาด ราคาแรงส์ไปนิด 🐖 ร้านนี้เน้นเรื่องความสะอาดครับ ไฟสว่าง โต๊ะเช็ดสะอาดมาก อาหารก็ดูน่ากิน เพราะดูสะอาดจริงๆ 🍚 ข้าวนี่สำคัญจริง เม็ดสวย นุ่ม.หอม.หนึบ หลายร้านทำกับข้าวอร่อย แต่ใช้ข้าวราคาถูก (ลดต้นทุน) หรืออาจจะหุงข้าวไม่เก่ง ** เคยเจอบางร้านหุงข้าวสวยแบบ แห้งๆแข็งๆ หรือแฉะๆ ไม่ผ่านครับ 🐷 เนื้อ-แข็งไปหน่อยครับ 🐷 หนัง-นุ่มฉ่ำดีมาก ไข่-มะตูม ดีครับ 🐷 น้ำพะโล้ เข้ม...อ่านต่อ

TIANZHI (เถียนจื้อ)ดีไซน์ วิลเลจ (รัชดา)จิบชา กินพาย สไตล์ไต้หวัน ที่ TIANZHI รัชดา ฟีลดีเหมือนอยู่ไต้หวัน