- รวมรีวิว ร้านอาหาร สงขลาติ่มซำ

รีวิว สงขลาติ่มซำ
ติ่มซำที่สงขลาตอนเช้าๆ
ร้านนี้กว้างขวาง นั่งสบาย มีเก้าอี้สำหรับเด็ก มีติ่มซำให้เลือกเยอะดีค่ะ ไปเลือกที่ตู้แช่หน้าร้านได้เลย ราคาติ่มซำไม่ได้แพงนะคะ เราสั่งบะกุ๊ดเต๋ด้วย รสชาติธรรมดาไม่ได้ว้าวอะไร ชาเย็นอร่อยดี ไข่กะทะเมนูนี้เราว่าราคาแพงไปนิด น้ำจิ้มของที่นี่ไม่เหมือนที่อื่นค่ะ เป็นน้ำจิ้มมะขาม หวานๆเปรี้ยวๆ แปลกดีดูเพิ่มเติม
ร้านสะอาด น่านั่ง ช่วงเช้าๆรถจะติดหน่อยครับ
บรรยากาศร้านสะอาด โล่ง อากาศถ่ายเทดี ตัวติ่มซำมีให้เลือกทานได้เยอะ แต่ไม่ได้มาเป็นเข่ง ต้องไปหยิบอาหารเอง อาหารมาเร็ว ขนมจีบเหมือนจะแป้งเยอะไปหน่อย ซาลาเปาแบบนึ่งมี 2 ไส้ คือหมูสับกับสังขยา ลองแล้วเด็ดทั้งคู่ครับ บะกุ๊ตเต๊ถ้วยละ 80 บาท รสชาติผมว่าธรรมดา แต่ก็พอทานได้ดูเพิ่มเติม
ร้านสะอาด อาหารอร่อย คนขายเป็นกันเอง
เป็นร้านอาหารตอนเช้า ร้านดูสะอาดสะอ้าน อุปกรณ์สำหรับรับประทานอาหาร ซอส เครื่องปรุงต่างๆ จัดวางไว้ที่โต๊ะ ดูสะอาดเรียบร้อย วันนี้สั่งบะกุ๊ดเต๋ 1 ชาม พร้อมข้าวสวย ติ่มซำมา 4 ถ้วย ชาเย็น 1 แก้ว บะกุ๊ดเต๋มาชามใหญ่ น้ำชุปไม่ถึงกับร้อนจัด เข้มข้นเครื่องเทศ ได้รสชาดกลมกล่อม ใส่กระดูกซี่โครงหมูเปื่อยกำลังดีทานสะดวก ทานกับข้าวสวยนุ่มๆ เข้ากันพอดี ติ๋มซำก็ได้รสชาดสดใหม่ อร่อย มื้อนี้จ่ายไป 150 บาทครับ ร้...อ่านต่อ
อยากแนะนำให้มาลอง
ร้านสะอาดดี ติ่มซำอร่อย แต่ขนมจีบไม่อร่อยหรืออาจเป็นรสชาตส่วนตัวที่เราไม่ชอบ อยากแนะนำไข่กะทะมาแล้วต้องลอง เสียดายไม่ได้กินบะกุดเต๋สั่งแล้วแต่เค้าเอาไปให้โต๊ะผิดแล้วมาบอกว่าหมด ให้อภัยได้เพราะไข่กะทะอร่อยพอชดเชยได้ โดยรวมแล้วเป็นร้านอาหารเช้าในสงขลาที่อร่อยค่ะอ่านต่อ
ร้านสะอาด มีให้เลือกเยอะดี
ร้านสะอาดดี ความอร่อย 3 ดาวครับดูเพิ่มเติม