3.1

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเรือหลุม สยามสแควร์

Anupab J
28 ก.ย. 2020
น้ำตกหมูกลางสยามสแควร์ รสแซบ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดปสาทูกากหมู, ก๋วยเตี๋ยวเรือไข่ต้ม

มาสยามได้ทานก๋วยเตี๋ยวเรือรสแซบด้วย รสเผ็ด พอควรเลย กับข้าวคลุกปลาทู ไม่ใช่สิ. ข้าวผัดปสาทูกากหมู ปลากรอบ หมูกรอบ ผัดรสดีทีเดียว อยู่ติด kpn สยามแสควร์ มองหาชื่อร้านได้ โต๊ะหลุมก็อีกสไตล์ ไว้วางชามใหญ่ๆ ไม่ให้สูงเกินไป และเป็นตีมนึงให้จำชื่อร้านได้ ก็ดีอีกแบบ ราคาพอควร ประมาณ 100 ก็แถวสยาม ห้องแอร์ ยอมรับได้ครับดูเพิ่มเติม

papa🎯
7.1k5.2k111k
22 พ.ย. 2019
กต.เรือหลุม คือ อัลไล ???

อารมณ์อยากชิม ก็เดินดุ่ยเข้ามาลอง อะไรคือก๋วยเตี๋ยวเรือหลุม ??? ก็เสิร์ฟมาในชามธรรมดา ที่ตื่นตาคือราคาแต่ละอย่าง ไม่ใช่เล่นๆ โอเลี้ยง 40.- ถ้าอร่อยจะไม่ว่า นี่ยิ่งกว่าเทจากขวดสำเร็จรูป มีรสหวานกว่าน้ำเปล่า นิดนึง ก๋วยเตี๋ยวเรือไข่ต้ม 95.- เลือกที่ราคาพอประมาณ ปริมาณวุ้นเส้นปลายนิ้วขยุ้ม หนักถั่วงอก น้ำซุปไม่ค่อยร้อน ชิมรสชาติคำแรก แย่ ละ !!! ทีท่าจะปรุงให้อร่อยยาก เติมหลายรอบหน่อย ดีที่ลูกชิ้...อ่านต่อ

fighting_galls
29 พ.ย. 2018
ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือเก๋ๆใจกลางสยาม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเรือไข่ต้ม

ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือ ใจกลางสยามสแควร์ อยู่ซอยด้านข้างโรงแรมโนโวเทลสยาม มีเอกลักษณ์ของร้านคือที่โต๊ะจะทำเป็นหลุมเพื่อเอาชามใส่ แต่ไม่ได้มีทุกโต๊ะนะ เรานั่งโต๊ะที่ไม่มีหลุมค่ะ สั่งเป็นก๋วยเตี๋ยวเรือไข่ต้มกับแบบธรรมดาเส้นหมี่น้ำตกหมูมาทานค่ะ ราคาสูงพอสมควร ทำเลทองนี่นะ สำหรับรสชาติเข้มข้นใช้ได้เลยค่ะ แต่น้ำซุปจะไม่เข้มข้นเท่าพวกร้านก๋วยเตี๋ยวเรือชามเล็กเจ้าอื่น เครื่องที่ให้ก็ดูแน่นดี อิ่มพอประมาณ...อ่านต่อ

Pigpink
8k6738.5k
3 มี.ค. 2016
ครั้งเดียวจอด

เห็นชื่อร้านแล้วอยากเข้าไปสัมผัส ชื่อร้านจูงใจเรามากเลยเข้าไปลองทาน เราสั่งก๋วยเตี๋ยวหลุม ราคา 120 บาทที่เป็นหนึ่งชาม 2 ช่อง สั่งเส้นเล็กแห้งไป ฝั่งที่เป็นก๋วยเตี๋ยวเรือรสเค็มมาก กินไม่ได้เลยเราว่าเค็มไป ส่วนฝั่งที่เป็นก๋วยเตี๋ยวปกติรสชาติธรรมชาติ ลูกชิ้นต่างๆนานาๆอร่อย พนักงานที่ให้บริการพูดจาไม่ค่อยดีเลย เราเจอไปนิถึงกับอึ้ง โดยรวมถือว่าไม่คุ้มกะบราคาที่จ่ายไปเลยค่ะดูเพิ่มเติม

somiiz
10 ต.ค. 2016
เตี๋ยวเรือตามชื่อควรลงหลุมไปจริงๆ เค็มมาก แพงและให้น้อย

หาอาหารทานง่ายๆแถวสยาม เลยสั่งก๋วยเตี๋ยวเรือหมูเส้นเล็กชามละ 65บาท อาหารมาไวดี แต่เมื่อได้เห็นแล้วแอบรู้สึกเศร้า เส้นน้อยมาก มีหมูชิ้นเล็กๆ3ชิ้น ลูกชิ้น2ลูก และเศษผักนิดนึง รสชาติมีแต่รสเค็มปี๋ ตามข้างทางยังอร่อยกว่า ไม่มากินอีกแน่นอน น่าจะลงหลุมและโดนฝังไปเลยตามชื่อร้านค่ะดูเพิ่มเติม

pattrawoots
75.8k1k15.5k
26 ม.ค. 2014
ก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำตกอร่อยดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เตี๋ยวหมูน้ำตก

ชื่อร้าน เตี๋ยวเรือหลุมเพราะโต๊ะในร้านจะมีหลุมให้วางชามลงไป (แต่ไม่ทุกโต๊ะ) สงสัยเหมือนกันว่ามันจะกินลำบากขึ้นรึเปล่า อาจจะไม่ถนัด (มีป้ายบอกด้วยนะว่าห้ามเลียนแบบ ป้ายเขียนว่าจดสิทธิทางปัญญาไว้แล้ว) ผมไปกินคนเดียว ลองสั่งเมนูแนะนำมาสองอย่าง (เมนูแนะนำจะติดดาว 3 ดาวไว้ในเมนู) - เตี๋ยวหมูน้ำตก (50.-) เส้นเล็กเหนียวใช้ได้ (ผมให้ระดับความเหนียวของเส้น 7.5/10) ชามไม่ใหญ่แต่ก็ไม่เล็กซะทีเดียว ผ...อ่านต่อ

หน้าร้านก๋วยเตี๋ยวเรือหลุมก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำตกมาม่าทรงเครื่องเมนูโต๊ะมีหลุมไว้ใส่ชาม (แต่ไม่ทุกโต๊ะ)

Pop.co Chamchuri Square
Pop.coChamchuri Square