3.1

รีวิว The New ท่าหน้าบ้าน

Kkul
14 พ.ย. 2019
อาหารเช้า ร้อนๆอุ่นสบาย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โจ๊กหมูกรอบ

เพิ่งมาถึงเกาะล้าน ต้องผ่านร้านนี้แน่นอน อากาศเย็นๆ ก็ต้องกินโจ๊ก ตื่นเต้นกับโจ๊กหมูกรอบมากค่ะ เลยลองสั่งมา ปรากฎว่าอร่อยมากกกกก ให้หมูกรอบเยอะ อลังๆ ให้หมี่ขาวเยอะแบบแอร้ยยย ถูกใจ โจ๊กต้มยำคือ รสชาติประมาน เอาผงมาม่ามาใส่ ต้มเลือดหมู อร่อยดีค่ะ สรุปมื้อนี้ ดีเกินคาดกับร้านเล็กๆ หน้าเกาะแบบนี้ค่ะดูเพิ่มเติม

Ployynp
16 ส.ค. 2017
อาหารตามสั่ง คุ้มค่า คุ้มราคา

ร้านนี้ ตั้งอยู่ตรงหาดหน้าบ้านในเกาะล้าน เป็นร้านอาหารตามสั่งเล็กๆธรรมดา ภายในกว้างใช้ได้ มีเกือบ 20 โต๊ะเลย อาหารรอค่อนข้างนาน เพราะลูกค้าเข้ามาเรื่อยๆ แต่รสชาติใช้ได้เลยทีเดียว ราคาไม่แพงเลยด้วย มาร้านนี้ถือว่าคุ้มที่สุดดูเพิ่มเติม

คะน้าปลาหมึก ไข่ดาว ข้าวผัดปู ไข่ดาวทอดมันกุ้ง
Nart Nartday
261911.2k
14 ก.พ. 2016

ร้านอาหารตามสั่ง รสชาดอร่อย ราคาไม่แพง อยู่แถวท่าเรือหน้าบ้าน ชื่อร้านอาหารท่าหน้าบ้าน เกาะล้าน ร้านนี้อยู่ตรงข้าม 7-11 ขายอาหารประเภทตามสั่ง เปิดประมาณ 7 โมงเช้า จนถึงค่ำ ได้ลองสั่งข้าวกระเพรารวมมิตร และข้าวผัดปู ปรากฎว่ารสชาดอาหารทำได้กลมกล่อมมาก เป็นร้านอาหารที่ทำอาหารตามสั่งได้อร่อยร้านหนึ่งบนเกาะล้าน แนะนำลองมาทานดู ถ้ามาเที่ยวเกาะล้านดูเพิ่มเติม

PAE C.
11k2.9k13.9k
29 มี.ค. 2015
ลองท้อง เดี๋ยวจะเป็นลม

ข้ามเกาะล้านแระคือหิวมาก เลยตั้งใจว่าจะเอาของไปเก็บแล้วหาข้าวกินกัน พอเก็บของเสร็จเลยขับรถไปแถวท่าหน้าบ้าน เจอร้านข้าวที่ท่าหน้าบ้านเลยจอดซะเลย ร้านนี้อยู่ตรงข้ามกับ 7-11 คนเยอะมาก เค้าสั่งข้าวไข่เจียวปู เพื่อนสั่งอะไรไม่รู้ รอนานพอสมควร อาจจะเป็นเพราะคนเยอะ พอได้นะ น่ากินมากเบย แต่จืดโคตร ไม่ซีเรยสหรอก กินๆเข้าไป กินเพื่ออยู่ อิอิ รารา 60 บาท ใครมาเที่ยวเกาะล้านมากินนี่ก็ได้นะ ลองท้องไว้เ...อ่านต่อ

ของเค้าของเพื่อนบรรยากาศบรรยากาศบรรยากาศบรรยากาศ
Ntk Taew
26 ต.ค. 2015
ตามหาอาหารกลางวัน บนเกาะล้าน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดกระเพรารวมมิตร

ร้านนี้อยู่หน้าเซเว่น (ท่าหน้าบ้าน) ค่ะ หิวมาก หาอาหารกลางวันอยู่นาน ไม่อยากทานแพงมาก เมื่อสามปีก่อนก็เคยไปทานร้านนี้ ราคาบนเกาะก็ประมาณนี้อ่ะค่ะ แต่ร้านนี้ทานราคาพอคบหาได้ ปริมาณอาหารพอเหมาะ ถ้าเทียบกับหลายๆ ร้าน ร้านนี้ราคาสบายกระเป๋า แล้วให้ปริมาณเยอะกว่าบางร้าน รสชาติก็โอเคค่ะดูเพิ่มเติม

Cml Kamonchanok
28 พ.ค. 2015
ร้านอาหารตามสั่งบนเกาะล้าน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดกระเทียมพริกไทยรวมมิตร, ผัดกระเพรารวมมิตร

ร้านนี้อยู่ที่หน้าเซเว่นบนเกาะล้านเลยค่ะ ติดถนน คนค่อนข้างเยอะ รออาหารนานมากกกกกก มากกกกกก ตามคิว ต้องใจเย็นนะคะ ราคาอาหารก็ 60 อัพ ธรรมดาค่ะ บนเกาะอาหารแพงกว่าเป็นปกติอยู่แล้ว ร้านจัดอินดี้ดีค่ะ มีน้ำปั่นเย็นๆ ให้สั่งทานระหว่างรออาหารด้วย อาหารรสชสดก้อทานได้นะ ติดเค็มไปนิดดูเพิ่มเติม

ชิม ฌาร์ม พัทยา
ชิม ฌาร์มพัทยา
ร้านก๋วยเตี๋ยวสไตล์คาเฟ่ที่พัทยา - นาเกลือ เมนูครบครัน บรรยากาศดี