- รวมรีวิว ร้านอาหาร NOV x IRL COFFEE BAR โนฟ เอ็กซ์ ไอ อาร์ แอล คอฟฟี่ บาร์

รีวิว NOV x IRL COFFEE BAR โนฟ เอ็กซ์ ไอ อาร์ แอล คอฟฟี่ บาร์
ร้านกาแฟ vibe ดี สีเงิน
#WongnaiSongkran2025 #CoffeeSPL ร้านกาแฟspecialty บรรยากาศร่มรื่นริมคลองย่านประชาชื่น มีสวนสวยและการตกแต่งด้านใน โปร่งสบายหน้านั่ง อเมริกาโน่เย็นคั่วกลาง อร่อยยังคงมีรสหอมเปรี้ยว fruity กึ่งคั่วอ่อน บริการและอัธยาศัยดีครับ ราคาสมเหตุสมผลดูเพิ่มเติม
กาแฟดี บรรยากาศชิลล์ได้ทั้ง indoor outdoor
#WongnaiHNY2023 คาเฟ่นี้อยู่ริมคลองประปา เปิดโล่งตั้งแต่ทางเข้าเลย ร้านจัดว่ากว้างขวางทีเดียว มีความดิบๆ ปูนๆ หน่อย เดินมาโซนห้องแอร์ตัวคาเฟ่ vibe ดีเลยนะ นั่งข้างนอกก็ได้ความร่มรื่นโปร่งโล่งสบายไปอีกแบบ กาแฟนมอย่าง คาปูชิโน่ เราว่าโอเคให้ผ่านเลย ลองกาแฟเย็น 𝙏𝙊𝘿𝘿𝙔 ที่เป็นกาแฟเอสเฟรสโซ่เย็นใส่น้ำเชื่อมดอกมะพร้าวและลูกตาล ใช้ได้เลยไม่หวานไป ไม่ผิดหวังที่แวะมาดูเพิ่มเติม
ร่มรื่น สดชื่น ชิวๆ
ร้าน Cafe ที่อยู่ในมุมที่ต้นไม้เยอะ🎄🎋 ร่มรื่น บรรยากาศเหมือนอยู่ต่างจังหวัด ชอบๆ 🥤Ice Rose Latte หอมกุหลาบมากจร้า 🍵E&G : Black cocoa & Hojicha เข้ากันมาก ชอบๆ 🥐ขนมหวานอร่อย แต่จำชื่อบ่ได้ ที่จอดรถริมทาง FB: กินเที่ยวไม่ซ้ำ จำที่ไม่ได้ Google map: กินเที่ยวไม่ซ้ำ จำที่ไม่ได้ดูเพิ่มเติม
กาแฟอร่อยดีครับ
ร้านอยู่แถวประชาชื่นครับ จอดรถริมถนนหน้าร้านได้เลย ถนนเส้นนี้ต้นไม้เยอะดีครับ ดูสวยดี พนักงานบริการดีครับ ร้านมีทั้ง outdoor และ indoor บรรยากาศดีครับ ตกแต่งสวย - espresso อร่อยครับ - dirty ดีงามเลยครับ - ขนมตามภาพ โอเคครับดูเพิ่มเติม
คาเฟ่บรรยากาศเท่ๆย่านประชาชื่น
Nov×IRL Coffee Bar เป็นคาเฟ่ดีๆย่านประชาชื่น ไม่ไกลตลาดบองมาเช่ค่ะ ร้านจะอยู่ในซอยเทศบาลรังสรรค์ใต้ใกล้ๆคลองประปา ตกแต่งแนวลอฟท์ด้วยผนังปูนเปลือยเท่ๆ มีพื้นที่เยอะพร้อมโซนให้เลือกนั่งทั้งด้านในและด้านนอกในสวนหิน สามารถจอดรถได้ตามริมถนนข้างทางในซอยค่ะ เมนูมีให้เลือกทั้ง coffee/ non-coffee เมนูมาตรฐานและ signature พร้อมด้วยเบเกอรี่แนวพาสทรีอย่างครัวซองต์ เบคอนทวิสต์ ควินยามาน และเค้กเล็กน้อยค่ะ ...อ่านต่อ