3.6

รีวิว KFC Habour Land Mege Bangna

👑🌈🐉冰Flewless_🏳️‍🌈
15 ส.ค. 2020
199Promotion of the month

ผ่านมาต้องแวะนิดนึง เนื่องจากร้านคนน้อยสุดๆๆๆ เลยแวะสั่งโปร199ตอนนี้คะ ได้ไก่ชิ้นเล็กชิ้นใหญ่ และอื่นๆๆ ภาพรวม ภายในร้านทั่วไป ความสะอาดตามมาตราฐาน การบริการดี รวดเร็วทันใจคะ เราเลยมอบให้ ระดับมาตรฐาน 3 🌟 🌟 🌟 ดาวคะดูเพิ่มเติม

Count von falkenstein
19363870
15 พ.ย. 2019
ความสร้างสรรสูงแถมยังอร่อยแต่กินๆเลี่ยนไปนะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไก่ป็อปพริกเผามันกุ้ง

วันนี้ครับผมลองKFC ไก่ป็อปพริกเผามันกุ้งและชุดสุดคุ้ม213บาท ที่KFC สาขาเมกะบางนา เริ่มจากรีวิวไก่ป็อปพริกเผามันกุ้งราคา 99บาท จริงๆรสชาติอร่อยดีนะซอสมันหอมมากแต่เผ็ดน้อยไปเยอะเบย ถ้ากินน้อยๆก็โอเคแต่กินจนหมดนี่เลี่ยนจริง ส่วนชุดสุดคุ้มธรรมดาครับ กินได้สบายๆแต่มีดีที่ถูก แค่213 บาทได้ไก่ห้าชิ้น เฟรนฟราย2 ถุง และไก่ป็อป สรุปทั้งมื้อจ่ายแค่312 บาทคุ้มดีครับ อิ่มพอดีๆ แต่ไอ้พริกเผามันกุ้งนี่เลี่ยน...อ่านต่อ

เลี่ยนไปนะ
Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
20 ธ.ค. 2018
พนักงานเฟรนลี่น่ารัก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ซิงเกอร์เบอร์เกอร์

อยู่ดีๆก็อยากกินซิงเกอร์เบอร์เกอร์ นี่วันนี้จากกลางเมืองขับมาถึงเมกาบางนา กินเคเอฟซีซะงั้น 555 ร้านอยู่ชั้น 1 ใกล้ Mcdonald ร้านกว้างดีนะ ไม่ได้มานาน มีแยกจุดสั่งและจุดรับสินค้าออกจากกัน พนักงานยิ้มแย้มเฟรนลี่ดีจัง ดูสดชื่นสบายใจดี +++ซิงเกอร์เบอร์เกอร์+น้ำดำ 69.- ใช้ Galaxy gift จ้า ก็อิ่มกำลังดี สมใจละ ทานเสร็จทิ้งขยะเก็บถาด รู้สึกกลับไปเป็นเด็กอีกครั้งเลยดูเพิ่มเติม

กินไม่อ้วน 💋
13 พ.ค. 2018
ร้านกว้าง เซ็ตบ็อคน่ากินมากๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: My Box Set 2 - Burger Box, Oh Box

ร้านเคเอฟซี สาขาเมกะบางนา ร้านอยู่ตรง Walk Zone ❄ บรรยากาศร้าน :: เป็นอีกร้านนึงที่เรียกได้ว่ากว้างมากพอสมควร มีทั้งโซนในร้านและโซนนอกร้านอย่างบรรยากาศสวนหย่อมเล็กๆ รวมถึงมีชั้น 2 ที่เงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อนมาก 👭 การบริการของพนักงาน :: พนักงานที่นี่บริการดี ใสใจในรายละเอียดและที่ สำคัญบริการเร็วดีค่ะ 🐣 สั่งไรบ้าง *** My Box 2 (106.- บาท) มีซิงเกอร์เบอร์เกอร์ ,ไก่ป็อปใหญ่ , เป็ปซี่ ...อ่านต่อ

m2jlemon
7 เม.ย. 2018
KFC ไก่ทอดที่กินมาตั้งแต่เด็ก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: WING ZAB

กระแสไก่ทอดเกาหลีมา KFCเองก็มีจัดชุด Chick’N party ในราคา 99 บาท มีถึง 3 แบบ เราสั่งชุดวิงส์แซ่บไก่ 7 ชิ้น มากิน อร่อยดีตามสไตล์ KFC ค่ะ รสชาติเข้มข้น ทานเล่นตอนดูละคร เพลินๆดี สำหรับใครอยากทานที่ร้าน สาขาเมกะ ที่นั่นเค้ามีเยอะเลยร้านใหญ่โตดูเพิ่มเติม

5 ต.ค. 2014
ไอติมเจลลี่เบอร์รี่เด้งๆดึ๋งๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โคนเจลลี่เบอร์รี่

คอซอฟท์ครีมไม่เคยพลาดค่ะ จริงๆไปทานมานานล่ะแต่ลืมลง เราว่ารสชาติดีกว่าตัวที่แล้วที่ออกมานะคะ กินแล้วฟิน เด้งๆดึ๋งๆ นิ่มๆหวานๆ เสียอย่างเดียวให้น้อยไปหน่อย และกินได้แค่2คำ เจลลี่ที่เคลือบอยู่หล่นพื้นหมดเลยค่ะ สรุปคือกินไอติมโคนวนิลลาปกติกับเจลลี่2คำค่ะ 555555 *รีบไปกินก่อนหมดนะ วันที่9นี้ล่ะค่า*ดูเพิ่มเติม

ให้น้อยไปนิสนุงเนอะ

The Bibimbab เมกะ บางนา
The Bibimbabเมกะ บางนา (Mega Bangna)
3.7