3.9

รีวิว ร้านอาหารแซลมอล

Chayapat Chadilalai
13 ต.ค. 2021
ร้านอาหารญี่ปุ่นรสชาติโอเคอีกแห่งในแปดริ้ว คุณภาพของวัตถุดิบดี

ข้าวหน้าแซลม่อนรสชาติโอเค ปลาสดดี คุณภาพดีกว่าอีกหลาย ๆ ร้านในแปดริ้ว เนื้อปลาอาจจะน้อยไปหน่อยทำให้กินปลาหมดแล้วเหลือข้าวอยู่แต่ก็สมราคา ซูชิฟัวกราก็โอเค รสชาติดี เผามาแบบข้างนอกกรอบ ๆ หน่อยแปลกดี แต่ตัวฟัวกรารสขาติดี ส่วนไก่คาราเกะยังไม่ค่อยถูกปากเท่าไรอาจจะแข็งไปหน่อยดูเพิ่มเติม

31 ก.ค. 2014
อาหารญี่ปุ่น ชอบ

อาหารญี่ปุ่นโดนใจมากค่า >___< ฟินเหลือหลายโอ้ยชอบมากค่า เป็นคนชอบอาหารญี่ปุ่นนอยู่เเล้ว เจอหยั่งงี้ ใจละลาย อร่อยเหมือนซาโอริเลย ฟิน ชอบค่ะ ใครไม่เคยลองมาลองนะทุกคน ชอบมากค่า ฟินฝุดๆค่ะ อร่อยทุกอย่างดูเพิ่มเติม

4 พ.ย. 2015
ราคาอหารญี่ปุ่น ใจกลางเมืองฉะเชิงเทรา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งดองซีอิ๋ว, แซลมอลดองซีอิ๋ว, ซาชิมิ แซลมอน

ร้านอาหารตั้งอยู่ติดถนน ร้านอาหารสะอาด ร้านเล็กๆ ขนาด๑ห้อง อาหารมีความสดปานกลาง โดยส่วนตัวว่า บางเมนูมีราคาแพงไปสำหรับอาหาร บางเมนูมีราคาไม่แพงสำหรับอาหาร อาหารรสชาติดี จอดรถที่ริมถนนเลย เปิดเพลงบอซซ่า ชิวๆดีดูเพิ่มเติม

12 ก.พ. 2018
เร็ว สด อร่อย วาซาบิอร่อย ชาเขียวข้าวคัวหอม โดยรวมแล้วน่าจะอร่อยที่สุดในตัวเมืองแปดริ้ว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งดองเซต, ซูชิรวม, ซาชิมิ แซลมอน

สดครับ สะอาดทั้งวัตถุดิบ และบริเวณร้าน ราคาแพงนิดหน่อยหากเทียบกับร้านโดยรอบ ชาเขียวข้าวคัวอร่อย ติดที่ราคาหนักหน่อย 25 บาท/แก้ว ถ้าลดมาสัดหน่อยและมีรีฟิลสัก39 จะดีมากครับสำหรับคนนั่งทานนานๆ โดยรวมดีมาก ถ้ามี ทศนิยมได้ อยากจะให้ 4.5ครับดูเพิ่มเติม

อร่อย หอมกรอบ  ทานกับข้างอร่อยครับอร่อย สด ครับ จัดแต่งสะอาด เนียบ ไม่เหม็นคาว
2 ต.ค. 2016
ข้าวหน้าหมูทอด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าหมูทอด

ร้านนี้บรรยากาศดี พนักงานบริการดี อาหารอร่อยค๊าาาา>< ไปกินกันหลังสอบกับเพื่อน 4 คน สั่งยำสาหร่าย ซูชิรวมไซร้เล็ก ข้าวหน้าหมูทอด อิชั้นชอบหน้าหมูทอดที่สุดแว้วววว มันอร่อยมาก เป็นหมูกรอบนอกนุ่มใน ได้รสชาติของซอสหวานๆ กินคู่กับข้าวนี่อร่อยสุดๆไปเล้ยยย ส่วนซูชิหน้าที่อร่อยที่สุดน่าจะเป็นแซลม่อนกับกุ้งนะ อร่อยลงตัวดี ส่วนยำสาหร่ายพอกินเข้าไปแล้วแบบ สาหร่ายเส้นอ่ะแกรรร คืออร่อย ราคาสมเหตุสมผล ตอนกลับ...อ่านต่อ

14 เม.ย. 2014
อาหารญี่ปุ่นคุณภาพ รสชาดยอดเยี่ยม ในราคาสบายๆ
เมนูเด็ด: ข้าวญี่ปุญ, แซลมอลชีส, แซลมอลดองซีอิ๋ว

ร้านอาหารญี่ปุ่นเล็กๆ ที่เน้นคุณภาพและความสดของอาหาร จากฝีมือของเชฟ ปลาดิบและซูชิเยี่ยมมาก ลูกชายชอบสุดๆ โดยเฉพาะแซลมอลชีส ส่วนผมที่ต้องสั่งทุกครั้งคือ ปลาหมึกย่างซอส ปลาหมึกสดๆ ตัวใหญ่มาก เนื้อหนา ย่างราดซอสรสชาดเยี่ยมมาก อีกอย่างที่ต้องลองคือกิมจิ ร้านนี้ทำเอง ผักกรอบ รสชาดเยี่ยมจริงๆอ่านต่อ

Yoo Kab Kong Cafe’ - อยู่กับก๋ง คาเฟ่
มาฉะเชิงเทราต้องแวะ เป็นทั้งคาเฟ่และร้านอาหาร บรรยากาศดี มุมถ่ายรูปสวย
มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
แวะสุวรรณภูมิกินบุฟเฟต์ทุเรียนให้ฉ่ำใจ ราคาดีต่อใจ อิ่มฟินกินจนพุงกาง
฿฿