รีวิว Sky View

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
Rooftop ที่ไม่ต้องเข้าเมือง
เมนูเด็ด:Magarita

Rooftop ดาดฟ้า บนอาคาร ไม่สูงมากนัก ย่านเกษตร-นวมินทร์ โรงแรมนี้ทัวร์จีนมาพักเยอะครับ แต่เขาไม่ได้มาใช้บริการตรงส่วน rooftop ตรงนี้ จะเจอคนจีนแค่ด้านล่างและในลิฟท์เท่านั้น ลมแรงพอสมควร มีดนตรีสด ลูกค้าไม่หนาแน่นมากนัก อาหารดูในเมนูก็มีอยู่เยอะพอสมควร สำหรับผู้ที่ชอบทานคอกเทลต่างๆ ร้านนี่มีคอกเทลหลากหลายชนิด ราคมีตั้งแต่ 275 ไปจนถึง 400 บาท

ดูเพิ่มเติม »
Sky View
Sky View
Sky View

6 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหาร สกายวิว ตั้งอยู่ชั้นบน โรงแรมสกายวิว มองเห็นทิวทัศน์ รอบ 360 องศา อาหารรสชาติ ดี
เมนูเด็ด:หมูแดดเดียว, แกงปูใบชะพลู, หมูสามชั้นทอดผัดพริกขี้หนู

วันนี้นัดพรรคพวก มาคุย และรับประทานอาหาร ชมบรรยากาศ กรุงเทพฯ ยามค่ำคืน แถวถนนเกษตรนวมินทร์ บรรยากาศที่นี่ สวยงาม เหมาะแก่การนั่งดื่ม มีวงดนตรีเล่นให้ฟัง คิดค่าเปิด ไวน์ขวดละ 450 บาท สั่งอาหารยําถั่วพลูหมูแดดเดียว ผัดวุ้นเส้นใส่กุ้ง แกงปูใบชะพลู หมูสามชั้นทอดผัดพริกขี้หนู ( อร่อยมาก) น้ำพริกมะขาม ปลากระพงทอดน้ำปลา( ใช้เวลานาน) แกงเขียวหวานเนื้อตุ๋น ต้มกระดูกหมูผักกาดดอง สองอย่างหลังรสชาติไม่ค่อย...

อ่านต่อ »
Sky View
Sky View
Sky View

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
No vat, No service charge and No discount...

Go to Sky Lounge at 8 Fl. ไปตั้งแต่ร้านยังไม่เปิด เลยขอขึ้นไปถ่ายรูปเล่นก่อน โห บรรยากาศดี ลมเย็นมาก และที่สำคัญ เหมือนปิดร้านเพื่อโต้ะเราโต้ะเดียว 55555 พอ 6 โมง ก็เปิดเพลงไทยเพราะๆละค่ะ เราว่าสไตลืวัยรุ่นนิยมนะ ชิลๆ พอเกือบๆ6โมว ลูกค้ามาเพิ่ม 1 โต้ะ .. ก็คิดในใจ ดีจัง สงสัยไปสงกราต์กันหมด ที่ไหนได้ทยอยมา โต้ะเล็กโต้ะใหญ่กันให้รึ่ม ^^ ... พอเกือบๆทุ่มเริ่มเป็นเพลงสากล ... และนักร้องจะมาเกือ...

อ่านต่อ »
Sky View
Sky View
Sky View

4 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารบนดาดฟ้าชั้น 9 บรรยากาศดี วิวยามค่ำคืน
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเล

ลูกสาวพามาเลี้ยงวันพ่อ เลือกร้านนี้จากวงในเพราะอยากจะนั่งรับลมยามค่ำคืน ร้านอยู่บนดาดฟ้าชั้น 9 บรรยากาศดีตามคาด ตกแต่งได้สวยงามพอควร มาถึงเวลา 20.00น. นักดนตรียังไม่เล่น ทำให้เซ็งพอควร อาหารที่สั่งมารสชาติกลางๆ ไม่ประทับใจเท่าไร แถมเบียร์มีแต่ขวดเล็ก ราคาขวดละ 180 บาท ทำให้คอเบียร์สะอื้นไปตามๆกัน ส่วนเครื่องดื่มอื่นๆ ราคาสูงตามเบียร์ไปด้วย เลยคิดว่ามากินบรรยากาศก็แล้วกัน สรุปว่าต้องทำใจกับราคาน...

อ่านต่อ »
Sky View
Sky View
Sky View

6 Likes0 Comment
Share
4 มี.ค. 2015
photo
Quality Review
บรรยากาศโคตรดี

คือมันใช่อ่ะเหมาะจะพาคนรู้ใจมานั้งทานมากครับ.... ราคาไม่แพงน่ะเพราะการบริการที่ดีและบรรยากาศโอเคมากๆครับ รสชาติอาหารก็อร่อยดี คือทานไปแล้วมองดาว มันโรแมนติกมากครับ แนะนำเลยครับ พาคนรักมาเดทบนนี้รักกันยาวนาน

ดูเพิ่มเติม »
Sky View

2 Likes0 Comment
Share
บรรยากาศดี ... สุดโรแมนติก @ Sky View
เมนูเด็ด:Sky BBQ บาร์บีคิวสไตล์แม็กซิกัน

จริงๆ แล้ว ร้านอาหารที่บรรยากาศดี สุดโรแมนติกในกรุงเทพฯ มีเยอะเหมือนกันนะคะ อีก 1 ร้านที่อยากจะแนะนำกันคือ “ร้าน Sky View” หรือ ร้านดาดฟ้า นั่นเอง ต้องบอกก่อนเลยว่า บรรยากาศโรแมน.... ติกมากคะ เราบอกที่ตั้งกันก่อนดีกว่า ร้านอยู่ชั้นดาดฟ้าของ สกายโดม รีโซเทล (SkyDome Resotel) หรือ เกษตร-นวมินทร์ ตอม่อ 74 ร้านนี้มีจุดเด่นด้านไวน์คะ แต่ “สุภนิดา” ฟินกับ บรรยากาศมากๆ นั่งบนโซฟานุ่มๆ และมองว...

อ่านต่อ »
13 Likes1 Comment
Share