3.9

รีวิว ขนมหวาน หญิงเล็ก

AT EASE!
16 ม.ค. 2021
ขนมหวานหญิงเล็ก แต่จัดให้ต่อถ้วยไม่เล็กน๊า 😋
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มะพร้าวกะทิ+ทับทิมกรอบ+เหนียวต้ม, ลูกเดือย+ทับทิมกรอบ+ซาหริ่ม

ขนมหวานหญิงเล็ก ณ ซอยสมบูรณ์ผล ซึ่งอยู่เยื้องหน้าวัดใหญ่ฯ รูป|รส|กลิ่น 😌 ~ หอมเบาๆ ด้วยกลิ่นการอบควันเทียน ตัวเครื่องมีความหลากหลายให้เราได้เลือกมากมายเลยจ้า ตัวเครื่องทีเด็ดสำหรับเรา คือ มะพร้าวกะทิ จ้ะ มันๆ กึบๆ อร่อย เสริมด้วยทับทิบกรอบ กะ เหนียว(เหลือง)ต้ม คือดี ยิ่งเพลินจ้ะ น้ำหวานราดก็จะมีทั้ง กะทิสด, กะทิเขี้ยวน้ำตาล, น้ำเชื่อม และ น้ำแดงจ้า เข้ากันกับน้ำแข็งป่นละเอียด ดับร้อ...อ่านต่อ

30.- บาทไทยTake a way30.- บาทไทย
bjp benjaporn
19 ธ.ค. 2018
หวานเย็น หญิงเล็ก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: รวมมิตร

ร้านหวานเย็น พิกัด: ซอยตรงข้ามวัดใหญ่อินทราราม ชลบุรี ร้านหวานเย็นราคาย่อมเยาว์มาก มีของหลากหลายให้เลือก อาทิเช่น รวมมิตร สลิ่ม เผือก ข้าวโพด ขนุน ข้าวเหนียวดำ พุทธรา เฉาก๋วย สมหวัง และมีน้ำให้เลือกอีกเยอะ ทีเด็ดเลย จะเป็นน้ำกะทิสด(สีขาว) หอม ละมุ่นมากดูเพิ่มเติม

14 มี.ค. 2015
กะทิสดหอมควันเทียน หวาน มัน อร่อย

แวะมาทานอาหารในซอยสมบูรณ์ผล ตรงกันข้ามวัดใหญ่อินทราราม หลังจากเรียบร้อยกับการทานอาหารแล้ว ต้องต่อด้วยขนมหวานร้านหญิงเล็ก ถึงจะสมบูรณ์ ตามชื่อซอยหน่อย เป็นร้านเล็ก ๆ อยู่ติดกับร้านผัดไทปาริชาติเลย เป็นเมนูขนมหวาน โป๊ะด้วยน้ำแข็งเกล็ดละเอียด มีพวกผลไม้เชื่อม หลากหลายอย่าง รวมถึง ทับทิมกรอบ ลอดช่อง สลิ่ม เฉาก๊วย ขนมรวมมิตร มีทั้งน้ำเชื่อม น้ำแดงกะทิเคี้ยวน้ำตาล และกะทิสด ให้เลือกตามชอบ โอ๋สั่งเ...อ่านต่อ

Qu Sang
30 ธ.ค. 2014
น้ำกะทิ... ห้อมมหอมโดนจัยย!!

ร้านหญิงเล็ก เป็นร้านขายขนมหวานเย็น น้ำแข็งใส อยู่ในซอยสมบูรณ์ผล ตรงข้ามวัดใหญ่ เดินเข้ามาจะอยู่กลางซอย ทางด้านซ้ายมือ ติดกับร้านผัดไทยปาริชาติ เด่นสุดของร้านนี้คือน้ำกะทิ กลิ่นหอม เข้มข้น มีรสหวานกับรสเค็มผสมกันได้อย่างลงตัวพอดี เมนูที่ห้ามพลาดก็คือรวมมิตร ใส่แปะก๊วย ใส่วุ้นมะพร้าว ใส่ทับทิมกรอบ ใส่วุ้นมะพร้าว และอีกหลายอย่าง แล้วราดน้ำกะทิ อร่อยสุดๆอะ ขายถ้วยละ 20 บาท ไม่แพงเลยเด้ออ ถ้วยก็ให...อ่านต่อ

ขนมปัง+เฉาก๊วย (20 บาท)รวมมิตรน้ำกะทิ (20 บาท)
พี่หมี 🐻
18 ธ.ค. 2013
หวานเย็น เกล็ดหิมะ เครื่องเคราเยอะ!

แหม.. ความจริงไม่ได้อยากรีวิวร้านนี้สักเท่าไรเลยนะครับ คือ ประการแรก ปกติผมไม่ชอบกินขนมหวาน ยิ่งพวกหวานเย็นเนี้ย มีความรู้น้อยมาก ไม่สันทัดในการคอมเม้นท์ได้เต็มปากมากนัก ประมาณว่ารู้น้อยกว่าเพื่อนๆนักชิมท่านอื่นเยอะ ประการที่2เนี้ย อันนี้สำคัญกว่า เพราะผมซื้อกลับมากินที่บ้านครับ รูปอาหารจึงขี้เหร่กว่ารีวิวท่านอื่นๆ ดูจากรูปน้ำแข็งละลายจนดูเหลวๆไปเลย เหอๆ --* แต่กระนั้นก็ยืนยันว่าได้กิน ได้ชิมร...อ่านต่อ

13 ก.ค. 2013
หวานเย็นอร่อย หน้าวัดใหญ่

ร้านนี้จะเป็นร้านขายหวานเย็น น้ำแข็งใส ติดกับผัดไทยปาริชาติ ตรงซอยหน้าวัดใหญ่ มีหวานเย็นหลากหลายชนิด แต่ที่ชอบที่สุดก็คงจะเป็นรวมมิตร เพราะเครื่องที่ใส่เยอะมาก มีมะพร้าวกะทิ ชิ้นใหญ่ๆใส่มาด้วย ปัจจุบันหาทานไม่ค่อยได้แล้วแบบนี้ ทับทิมกรอบก็ชิ้นใหญ่เต็มปากเต็มคำ น้ำกะทิหอม ชื่นใจ หวานกำลังดี ขนมอย่างอื่นก็มี แตงไทยน้ำกะทิ ข้าวเหนียวเผือกก็อร่อย ราคาถ้วยละ 20 บาท ถือว่าคุ้มค่า เพราะปริมาณเยอะมากดูเพิ่มเติม

ชิ้นใหญ่ๆ

Rabbit Bar & Bistros