3.6

รีวิว Bar-B-Q Plaza บิ๊กซี ราษฏร์บูรณะ

sinechompoo
10 ก.พ. 2024
มีโปรบุฟเฟ่ทีไร เราไม่เคยพลาด

พี่ก้อนจัดโปรบุฟเฟ่อีกแล้ว จะพลาดได้ยังงัย ครั้งนี้เราเลือกกินราคา 399 บาท เป็นเซตหมูค่ะ ไม่รวมเนื้อและอาหารทะเล แต่พี่ก้อนใจดีกว่านั้น เค้าแจกฟรีข้าว น้ำ ไอติม แบบเติมไม่อั้น สำหรับลูกค้า 20โต๊ะ ในทุกวันค่ะ และเราก้อเป็นหนึ่งในนั้น สำหรับเรา เราว่าคุ้มค่ะ เราชอบกินเส้นอูด้งจิ้มกับซอสยูสุ เราว่าเข้ากันดีเชียวค่ะ แต่แอบผิดหวังข้าวผัดกระเทียมในวันนี้ เม็ดข้าวไม่สวยแบบเดิม รสชาติชืดไปซักหน่อยค่ะ...อ่านต่อ

Tery Celeb Boy
14 ก.ค. 2023
อิ่มอร่อย มั่นใจในรสชาติของการปิ้งย่าง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวโพดคั่วเนยเบคอน

ร้านบาร์บีคิวพลาซ่า ที่ห้างบิ๊กซี ราษฎร์บูรณะ ตั้งอยู่ที่ชั้น 1 ตรงประตูทางเข้าห้าง หน้าร้านมีเมนูและป้ายต่างๆแนะนำ เมื่อเข้ามาในร้าน บรรยากาศภายในกว้างขวาง รองรับลูกค้าได้จำนวนมาก อาหารรสชาติดี ตามต้นฉบับของแบรนด์ร้านนี้ โดยพนักงานในสาขานี้บริการดีรวดเร็ว เหมาะกับคนหิวโหย เป็นสาขาที่แนะนำให้มาทานกัน #Amazingthailandดูเพิ่มเติม

Metto
16 พ.ค. 2022
ส่งท้ายแคมเปญ 7 วันกินไม่อั้น 333 บาท อย่างสะใจ @Bar-B-Q Plaza Big C Super Center ราษฏร์บูรณะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: 🍨 Caramel Salted Egg Ice Cream, 🥓 Bacon

2 ครั้งในรอบ 7 วันกับปีนี้ที่มีสำหรับสมาชิก Gon-Gang ที่ปีนี้คิวจะแน่นรอสูงสุด 3 ชั่วโมง กันเลยทีเดียว • ครั้งนี้ก็เช่นกันกะว่าถ้าเข้าห้างใหญ่หิวตายแน่ สุ่มไปตามซุปเปอร์เซนเตอร์แทน ก็ยังไม่วายแน่นเหมือนกัน (สาขาพระประแดง) เลยเปลี่ยนแกนไปราษฏร์บูรณะแทนที่อยู่ใกล้กัน • มาถึงยังว่ายังเปิดอยู่หรือเปล่านะเพราะสภาพเก่าสุดๆ ร้านอื่นๆ ปิดตัวไปหมดแล้ว โชคยังดีที่ก้อนยังเปิดอยู่ • 11.30 น. ยังต้...อ่านต่อ

Ployynp
18 ก.พ. 2020
บุฟเฟ่ต์หมูจุใจวัยทำงาน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: บุฟเฟ่ต์หมูจุใจวัยทำงาน

#บุฟเฟ่ต์หมูจุใจวัยทำงาน 📢🐷 มาจ้าา ชาวออฟฟิศทั้งหลาย ช่วงกลางเดือนแบบนี้ เงินในกระเป๋าแบบนี้ จ่ายแค่ 333 บาท ก็ได้หมูเน้นๆถึง 6 อย่าง‼️ ทั้งหมูชาชู สันคอสไลด์ เบคอน สามชั้น หมูข้าวโพด และหมูหมัก 🍚🥤 #อิ่มจุกแบบManager แค่เพิ่มอีกคนละ 59 บาท ได้ข้าวและน้ำรีฟีลไม่อั้น 🦐🐙 ส่วนใครที่อยาก #อร่อยเลื่อนขั้นระดับCEO ได้กินหลากหลายจุใจมากกว่านี้ ก็เพิ่มเงินอีกคนละ 158 บาท ก็จะได้พวกแซลมอน กุ้ง ป...อ่านต่อ

Zebra Bravo
30 มิ.ย. 2018
รอคิวนานเลยครั้งนี้ แต่ก็อร่อยสมกับที่รอ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: น้ำจิ้ม, ชุดประหยัดหมูสุดคุ้ม

3.5 ดาว ช่วงนี้บาร์บีคิวพลาซ่ามีจัด Refill ทำให้ลูกค้ามาใช้บริการเยอะกว่าปกติมาก จากที่ลูกค้าเยอะอยู่แล้วเลยยิ่งเยอะมากขึ้นอีก เราต้องรอคิวนานเลยกว่าจะได้โต๊ะ ตอนแรกเราถอดใจว่าจะไปกิน MK แทน แต่คนที่ไปด้วยบอกว่าอยากกินบาร์บีคิวมากกว่า Refill มี 2 ราคา คือ Happy Refill 29 รายการ ราคา 399 บาท กับ Super Refill 49 รายการ ราคา 499 บาท เราเป็นสายกินจุได้ แต่ไม่ใช่สายกินเร็ว เคยกิน Refill ไปเมื...อ่านต่อ

art
5 ต.ค. 2018
ร้านปิ้งย่างสําหรับครอบครัว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กะหล่ำปลีหั่นฝอย

ร้านปิ้งย่างยอดนิยมบาร์บีคิวพลาซ่า มังกรเขียวตัวน้อยมีอยู่ในห้างสรรพสินค้าต่างๆทั่วประเทศไทย ปิ้งย่างบนกระทะทองเหลือง มีอาหารเซตสุดคุ้มสำหรับทุกครอบครัว กะหล่ำปลีหั่นฝอยเติมไม่อั้น พนักงานดูแลไม่มีขาดตกบกพร่อง ขอบคุณวงในสำหรับ Voucher ในมือที่อิ่มอร่อยวันนี้ดูเพิ่มเติม

ARVIE Rama 3
ARVIERama 3
ลิ้มลองเมนูแบบไทย ๆ ที่ถูกตีความใหม่ให้เข้าถึงง่าย ในบรรยากาศสุดอบอุ่น